ข่าวข่าวในประเทศ 20 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 14:05

ช่างตาดี..ชาวเน็ตจับผิดคำลงท้ายด้วย"ค่ะ" ดราม่าเกิดเชื่อ“แมท ภีรนีย์”คือคนเขียน

  • 5,639 view
  • share

ทำอะไรนิดทำอะไรหน่อยก็ดูจะถูกจับตาจับผิดไปซะทุกเรื่องสำหรับคู่รักนางเอกสาว "แมท-ภีรนีย์ คงไทย" กับพ่อหม้ายไฮโซหนุ่ม "สงกรานต์ เตชะณรงค์" และถึงแม้ฝ่ายหญิงจะตัดสินใจปิดคอมเมนต์ไอจีจากคนนอกเพื่อตัดปัญหาคอมเมนต์กวนใจในอินสตาแกรมไปแล้ว แต่จนแล้วจนรอดก็ยังอุตส่าห์มีประเด็นดราม่าเกิดขึ้นมาอีกจนได้

     โดยล่าสุดเมื่อหนุ่มสงกรานต์ได้โพสต์ภาพเครื่องดื่มชนิดหนึ่งเพื่อโปรโมทร้านกาแฟที่เขาใหญ่ โดยแคปชั่นที่ลงก็เป็นการแนะนำเครื่องดื่มชนิดนี้แบบธรรมดาทั่วไป แต่ที่ทำให้หลายคนจับสังเกตุคือคำลงท้ายที่เขียนว่า"ค่ะ" งานนี้ชาวเน็ตหลายคนต่างลงความเห็นว่าไม่น่าจะใช่เจ้าตัวพิมพ์เองแน่นอน เพราะถ้าเป็นสงกรานต์พิมพ์เองก็ไม่น่าจะลงท้ายด้วย

 


    คำว่า"ค่ะ"
    งานนี้เลยเกิดความแคลงใจตั้งเป็นคำถามว่า สรุปแล้วแคปชั่นนี้นางเอกสาว "แมท ภีรนีย์" เป็นคนพิมพ์ให้ใช่ไหม  เรียกว่าคาดเดากันไปต่างๆนาๆ ถึงแม้บางคนจะเข้ามามองในอีกมุมที่ว่า อาจจะเป็นทีมงานฝ่ายประชาสัมพันธ์ร้านส่งให้ลงก็เป็นได้  เพราะระดับ "สงกรานต์"ที่เป็นเจ้าขงร้าน คงไม่ต้องมานั่งคิดแคปชั่นขายของเองทั้งหมดก็ได้ แต่ก็ยังไม่วายเป็นประเด็นดราม่า  งานนี้ท้ายที่สุดหนุ่ม"สงกรานต์"ก็ตัดสินใจลบคำลงท้ายที่ทำให้เกิดเป็นประเด็นออกทันที

  • 5,639 view
  • share