ข่าวข่าวในประเทศ 18 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 16:49

สาวๆเลิกเครียดได้ ข่าวพี่หมื่น"โป๊ป "ซุ่มคบกับ"ไฮโซยนจิกา" ไม่จริงนะจ๊ะ

เรียกว่ายาวไป ยาวไป ดูท่าจะมีมาเรื่อยๆจริงๆสำหรับเรื่องราวการตกเป็นข่าวกับสาวๆของพระเอกเนื้อหอมอย่าง พี่หมื่น"โป๊ป ธนวรรธน์" สุดฮอต ไล่กันมาตั้งแต่ต้นปีมา เจ้าตัวก็ออกมาเคลียร์ข่าวเรื่องสาวๆอยู่หลายรอบ ดังหน่อยก็เคสของสาว"หมวยลี่ เอเอฟ" ส่วนสัปดาห์ที่ผ่านมา ก็มีการปล่อยคลิปเสียงหนุ่มปริศนาที่โทรศัพทย์คุยกับสาวคนหนึ่งเพื่อนัดทานข้าว ซึ่งเสียงละม้ายคล้ายพระเอกโป๊ปไม่น้อย

     อย่างไรก็แล้วแต่เคสนั้นก็จบไปเพราะพลพรรคแฟนๆของหนุ่มโป๊ปออกมารวมพลังต้าน ปล่อยแอชแทคเซฟโป๊ปกันกระหึ่มด่าคนปล่อยจนเรื่องเงียบไป  ล่าสุดสดๆร้อนๆโป๊ปก็ตกเป็นข่าวอีกแล้ว คราวนี้กับไฮโซสาวคนสวย "ปุ๋ย ยนจิกา " หลังจากที่มีภาพ"โป๊ป" และ"ไฮโซยนจิกา" ไปเยี่ยมไฮโซ"โอบอุ้ม ชุมสาย ณ อยุธยา" ที่เพิ่งคลอดลูกที่โรงพยาบาลเหมือนกัน


     งานนี้ทำเอาหลายคนจับตาว่าไฮโซสาวคนดังกล่าวเป็นคนที่หนุ่มโป๊ปกำลังแอบซุ่มคบอยู่หรือไม่ เพราะก่อนหน้านี้"ไฮโซยนจิกา" ก็เพิ่งโพสต์ภาพช่อดอกกุหลาบสีแดงช่อใหญ่ในช่วงวันวาเลนไทน์  งานนี้ทำเอาชาวเน็ตต่างสงสัยและเข้าไปคอมเม้นท์กันยกใหญ่ จน"ไฮโซโอบอุ้ม"ก็ได้เคลียร์อย่างชัดเจนว่า "ไม่ได้เป็นค้า พี่โป๊ปเค้าโสดเสมอต้นเสมอปลายมาก ส่วนปุ๋ยเค้าก็มีคนคุยของเค้านะ"


     เป็นอันว่า "โป๊ป" กับ "ไฮโซปุ๋ย" 2 ป.ปลาไม่ได้ซุ่มคบกันสักหน่อย  สาวๆ สบายใจได้พี่หมื่นยังโสดเสมอ 

]

 

ภาพ :IG@obeoom,เฟซบุ๊ก Yonjiga Mitung,IG@popezaap