ข่าวข่าวในประเทศ 14 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 09:48

มาดูกันสิว่าใครบ้างสวยโสดโค-ตะ-ระ แซ่บ

  • 3,857 view
  • share

วาเลนไทน์แบบนี้เชื่อว่าคนมีความรักน่าจะมีการฉลองตามประสาคู่รักกันอย่างหวานชื่นจนคนโสดอดอิจฉาตาร้อนไม่ได้แต่จะว่าไปบางครั้งความโสดก็ไม่ใช่เรื่องเสียหายเพราะสาวๆในวงการบันเทิงหลายต่อหลายคนก็โสดแถมสวยแซ่บให้ผู้ชายเสียดายเล่นก็มีหลายต่อหลายคน

     นำทัพมาโดยสาว"ไอซ์ อภิษฎา" เพิ่งประกาศความเป็นโสดหลังเลิกกับไฮโซแม็กซ์ก็ยังไม่มีรักครั้งใหม่แถมประกาศชัดเจนเลยว่าถ้าไม่เจอคนที่ใช่ก็ขอโสดแบบนี้ไปเรื่อยๆจะดีกว่า


     ตามมาด้วยสาว"หยาด หยาดทิพย์"ที่เพิ่งประกาศความโสดหลังเลิกรากับโจ แม่สายมาหมาดๆเรียกว่าวาเลนไทน์นี้สาวหยาดอาจจะเศร้าสักนิดเพราะแผลเพิ่งสดแต่ความสวย เซ็กซี่ขนาดนี้ก็ต้องยกให้เป็นอีกคนที่สวยแซ่บโสดมากๆเลยทีเดียว


    เช่นเดียวกับสาวคนนี้ที่โสดมานานมากๆนั้นก็คือสาว"จั๊กจั่น อคัมย์สิริ"ที่นับวันความสวยแซ่บก็ยิ่งมากขึ้นเรื่อยๆพร้อมกับการตัดสินใจเป็นนักแสดงอิสระก็จะเห็นหลายบทบาทการแสดงของสาวคนนี้ที่ไม่ธรรมดาอีกหนึ่งคนโดยเรื่องความรักสาว"จั่น"ก็ขอโสดสวยแบบนี้ไปก่อนแล้วกันนะหนุ่มๆทั้งหลาย


    ด้านสาว"ไอซ์ ปรีชญา"คนนี้ที่เพิ่งจะโสดหลังเลิกรากับหนุ่ม"ฮั่น อิสริยะ"ก็ดูเหมือนจะปล่อยให้ตัวเองเป็นโสดไปก่อนแถมยังเจอเหตุการณเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดจากสาว"จียอน"ที่ไปสนิทกับหนุ่มฮั่นเจอแบบนี้สาวไอซ์อาจจะบอกว่าขอโสดรับวาเลนไทน์จะมีดีกว่า

 

 

     ปิดท้ายกันที่สาวแซ่บโสด สวยออร่าพุ่งอย่างสาว"ปุ๊กลุก ฝนทิพย์"ที่ดูสวยวันสวยคืนและขอสถานภาพโสดแบบนี้ไปก่อนถึงแม้จะมีข่าวสนิทอยู่กับพระเอกคู่จิ้นอย่าง"ไมค์ ภัทรเดช"แต่ทั้งคู่ก็ยังไม่ใช่คำว่า"แฟน"ดังนั้นวาเลนไทน์นี้สาว"ปุ๊กลุก"คนนี้ก็ขอโสดให้ผู้ชายเสียดายเล่นอีกคนหนึ่ง 

 

  • 3,857 view
  • share