ข่าวข่าวในประเทศ 13 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 23:42

"ธัญญ่า" รับตกใจ รู้ข่าว "บอย พีรพล" ถูกหามีเอี่ยวคดีแทงมอเตอร์์ไซค์ดับ

  • 1,453 view
  • share

เป็นเพื่อนสนิทที่ร่วมแก๊งก๊วนกันมาต้งแต่เป็นดารายุค90 แต่วันดีคืนดีเพื่อนสนิทอย่าง"บอย พีรพล"ก็ดันตกเป็นข่าวมีเอี่ยวคดีร่วมกันฆ่าผู้อื่น งาานี้ทำเอานักแสดงสาวอย่าง"ธัญญ่า -ธัญญาเรศ เองตระกูล"อดเป็นห่วงไม่ได้

     เกี่ยวกับเรื่องนี้ล่าสุด เมื่อวันที่ 13 ก.พ.62 นักแสดงสาวได้เดินทางไปร่วมงาน“เปิดวิกบิ๊ก 3 ติดมันส์”ที่บีซีซี ฮอลล์ ชั้น 4 เซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว โดยเจ้าตัวให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า
     “ตอนที่เห็นข่าวตกใจมาก เพราะรู้ว่าคุณบอยไม่ได้มีนิสัยแบบนั้น ตอนแรกก็ไม่รู้ว่าเรื่องราวเป็นยังไง จนได้คุยกับคนสนิทอีกคนก็เลยได้รู้เรื่องราวที่มากขึ้น แต่ว่ายังไม่มีโอกาสได้คุยส่วนตัวกับคุณบอย”

 


     เป็นห่วงเพื่อนขนาดไหนเพราะโดยข่าวที่ออกมาค่อนข้างรุนแรง?
     “ใช่ค่ะ ขนาดเราเองตอนที่อ่านข่าวยังตกใจเลย เหมือนว่าไปร่วมมือฆ่าคน แต่ว่าที่ได้ฟังเรื่องราวมาก็คือ คุณบอยเป็นคนขับรถแล้วไปปาดหน้ารถมอเตอร์ไซค์ โดยอาจจะมีการโมโหกัน แล้วทางน้องที่นั่งข้างๆ ก็ลงไปและทะเลาะกันตามที่เป็นข่าว พอเห็นเพื่อนลงไปมีเรื่อง ตัวเองก็กลัวจะมาโดนรุมก็เลยขับรถหนีกลับบ้าน อะไรประมาณนี้เท่าที่ทราบ”
     นิสัยของบอยจริงๆ เป็นยังไง?
     “เท่าที่รู้จักมาคุณบอยไม่ใช่คนอารมณ์ร้อน ค่อนข้างใจเย็นและขี้กลัวด้วยซ้ำ ตอนแรกที่เห็นข่าวก็ตกใจว่าใช่เพื่อนเราเหรอ คุณบอยจะกล้าทำอะไรแบบนั้นเหรอ พอรู้จากเพื่อนเขาว่าคุณบอยไม่ได้เป็นคนทำ เราก็โล่งใจว่าเพื่อนเราไม่ได้ทำ”


    ตอนนี้ได้ติดตามคดีไหมว่าไปถึงไหนแล้ว?
    “ไม่ทราบเลยค่ะ เพื่อนๆ ในกลุ่มก็คุยกันถึงเรื่องนี้ ซึ่งทุกคนก็ตกใจเหมือนกัน”
     ห่วงไหมว่าข่าวนี้มันจะติดตัวเขาไปตลอด?
     “เป็นห่วงนะคะเพราะอายุเขาก็เยอะแล้ว แต่เพื่อนๆ ก็รู้ว่าเขาไม่ได้มีนิสัยแบบนั้น เลยรู้สึกว่าทำไมดวงซวยจังเลย”
     เท่าที่คุยกับเพื่อนสนิทของบอย สภาพจิตใจเขาเป็นยังไงบ้าง?
     “เราถามจากที่คุยกับเพื่อนที่ใกล้ชิด บอกว่าคุณบอยก็เครียดกับเรื่องที่เกิดขึ้น คือเครียดตรงที่ข่าวออกไปเหมือนว่าเขาร่วมมือด้วย แต่จริงๆ เขาไม่ได้ทำค่ะ”

  • 1,453 view
  • share