ข่าวข่าวในประเทศ 10 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 23:01

"ไก่ วรายุฑ"ลั่นทำละครขาดทุนไม่ว่าเน้นสะใจไว้ก่อน เผยอดีตเคยเป็นเจ๊ดัน ป๋า"เบิร์ด ธงไชย"

  • 2,911 view
  • share

เป็นหนึ่งในผู้จัดละครที่จังหว่ะไม่ดีก็ว่าได้เพราะได้ รับผลกระทบจังๆจากกระแสคนดุ แอนตี้นางเอก จนทำให้เรตติ้งไม่เป็นไปตามเป้า สำหรับ "ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา"ล่าสุดเจ้าตัวยอมเปิดใจแบบตรงๆครั้งแรกในรายการแฉ ทั้งเรื่องถูกพิษนางเอกดังทำละครขาดทุนจนเรตติ้งตกเหว แถมเผยเรื่องที่ไม่เคยบอกใครมาเป็นสิบๆปี เกี่ยวกับกรณีที่ มีความสนิทวสนม กับนักร้องซูเปอร์สตาร์ " เบิร์ด - ธงไชย แมคอินไตย์" โดยเล่าว่าตัวเองเป็นคนหนึ่งที่อยู่เบื้องหลังความดัง

     "ไก่ วรายุฑ" เล่าว่า ตอนแรกหวังทำละคร "บ่วงนฤมิต" เรื่องนี้ มากู้เรตติ้ง ช่อง 3 ไม่เคยคิดเรื่อง แมท ภีรนีย์ จะมีผลรุนแรง แต่ในไอจีของตัวเอง คนเข้าไปขอโทษ ให้กำลังใจ บอกรักพี่ไก่ ละครสนุก แต่เรื่องนี้ไม่ดู ขอไปดูเรื่องหน้าแล้วกัน เยอะมาก
     ผู้จัดมือทองเผยอีกว่า ตนเป็นคนปั้นซุปตาร์เข้าวงการบันเทิงมาแล้วไม่รู้เท่าไหร่  กับละคร"บ่วงนฤมิต" ยอมรับว่า ทำใจตั้งแต่ฉายตอนที่สองแล้ว เพราะตอนแรกออกไปก็ยังดี แต่พอมีข่าวปุ๊บ พี่ตกนรกเลย ตกเหวเลย เอาจริงๆ เลยคือตัดไปเหลือ 9 ตอน เรามันโง่เอง ทำละครไม่สนุก ไม่ดี เลยตัดมันทิ้งไปเล่นๆ แมร่งเลย


     เมื่อถามว่า "บ่วงนฤมิต" ขาดทุนไหม ผู้จัดมืองทองยอมรับตรงๆ ว่า จะเหลือเหรอ เรื่องเงินค่าตัวนักแสดงจ่ายไปหมดแล้วหลังถ่ายเสร็จ จ่ายก่อน เขาทั้งคู่จะไปหายใจรดกันอีก จริงๆ ไม่น้อยใจ คนจะลืมหรือไม่ลืมเรื่องนี้ก็ตาม ถือว่าสะเดาะเคราะห์ตัวเอง ชีวิตจากนี้จะได้รุ่งโรจน์ขึ้นเรื่อยๆทำละครไม่สนกำไรเอาความสะใจ ไก่ วรายุฑ บอกว่า เราจะกินอะไรกันมากมาย แต่ทำให้คนจารึก คนไปลือ ร้องว้าว นี่ละครพี่ไก่ ไปไหน ก็หน้าบาน ดีกว่า เงินอยู่ในบัญชี เราก็ไม่เห็น เรามีความสุขกับงาน ทำไปแล้ว คนดูชม คนดูชอบ เราก็แฮปปี้

     หลังจากนั้น "ไก่ วรายุฑ"ยังได้เล่าเรื่องราวที่ไม่เคยมีใครรู้มาก่อนเกี่ยวกับ ความสนิทสนมกับ นักร้องซุปเปอร์สตาร์อย่าง "เบิร์ด- ธงไชย  แมคอินไตย"  โดยเล่าให้ฟังว่า เจอ"เบิร์ด"ตั้งแต่เป็นพนักงานธนาคาร เราก็ไปขอเบอร์เขา  เรื่องนี้ไม่เคยเล่าให้ใครฟัง เริ่มรู้จักเขาตั้งแต่นั้น เห็นครั้งแรกเขาทำงานธนาคาร แต่ตัวเรารู้สึกว่า ตัว"เบิร์ด"เขาน่าจะทำอะไรได้มากกว่านี้ เมื่อก่อนเราไปหนองแขมทุกวัน เลยแวะธนาคารที่บางแค ที่เขาทำงานอยู่ ปกติแลกเงินที่อื่น จากนั้นก็ไปแลกเงินที่ธนาคารเขาทำงานตลอด แลกเงินไปจ่ายค่าตัวนักแสดง จนสนิทกัน เลยชวนเขาไปหนองแขม ก็ใกล้ๆ กัน เขาก็จะหิ้วเงาะ หิ้วอะไรมาให้กิน ก็ชวนเขามาเล่นละคร  จนมีวันหนึ่งให้เขาขึ้นไปร้องเพลงบนเวที ปรากฏว่าเขาร้องเพราะมาก หลังจากนั้นก็มาเล่นละคร น้ำตาลไหม้ จนวันหนึ่ง เขาอยากไปประกวดร้องเพลง ก็พาไปให้ "คุณเล็ก ภัทราวดี" สอนด้วย

     “แล้วก็ไปขอเพลง ชีวิตคือละคร กับเสด็จพระองค์ชายใหญ่ จะให้ "เบิร์ด ธงไชย" ตอนนั้นท่านก็ยังไม่รู้จักว่าใคร ก็ถามว่าเขาร้องดีไหม เราก็บอกว่า ดีนะจนสุดท้ายเขาได้เข้ารอบ เราไม่กล้าเล่าเรื่องนี้ให้ใครฟัง เพราะเขาเป็นเทพ เราไม่อยากเอาเทพมาแปดเปื้อนคนธรรมดาอย่างเรา ขอบคุณที่เขาพูดถึงว่า ไม่เคยลืมเรา”

cr.แฉ

  • 2,911 view
  • share