ข่าวข่าวในประเทศ 9 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 19:15

"เจี๊ยบ" ยิ้มแก้มบานสุดเขิน เล่าโมเมนต์วันแต่ง "บอย"ตะโกนลั่น "มีเมียแล้ว"

  • 2,011 view
  • share

พอได้สัมผัสชีวิตหลังแต่งงานจริงๆเข้าถึงกับชมเปาะว่ามีแต่เรื่องดีๆเข้ามาในชีวิต สำหรับคู่ของนักแสดงสาว "เจี๊ยบ พิจิตตรา" และ "บอย อนุวัฒน์" หรือ "บอย พีซเมคเกอร์" ล่าสุด ทั้งคู่ได้ออกมาอัพเดทเรื่องราวชีวิตหลังแต่งงานให้สื่อฟังโดยเฉพาะฝ่ายหญิง ""เจี๊ยบ พิจิตตรา"ที่ถามถึงบรรยากาศวันแต่งก็ได้แต่ยิ้มแก้มบาน

     ทริปฮันนีมูนที่ผ่านมาเป็นอย่างไรบ้าง ?
     เจี๊ยบ - "อย่าเรียกว่าฮันนีมูนเลยค่ะ จริงๆ คุณบอยกับเจี๊ยบจะมีช่วงว่างแค่ 4 วันหลังจากแต่งงาน เพราะช่วงปีใหม่เราไม่ได้ไปเที่ยวที่ไหนกันเลย ก็อย่างที่เห็นค่ะ ไม่มีรูปที่ญี่ปุ่นเลย (หัวเราะ)"
     บอย - "คือเรายังไม่ทันได้ตั้งตัวเลยครับ รูปที่ถ่ายก็น้อยมาก"


     ย้อนกลับไปที่บรรยากาศในวันแต่งงาน เห็นว่าแซวเจี๊ยบเยอะมาก เพราะไม่เคยเห็นเราในลุคนี้ ?
     เจี๊ยบ - “เป็นครั้งเดียวในชีวิตเลยค่ะ ไม่เอาแล้วค่ะ เขิน (ยิ้ม)
     บอย - “ผมยังเซอร์ไพรส์เลยครับ ไม่เคยเห็นเขาเต้นขนาดนี้เหมือนกัน ซึ่งก็ต้องขอบคุณพี่ตุ๊กกี้ด้วยที่ทำให้เกิดขึ้นได้ อยากให้พี่มาบ่อยๆ ผมจะได้เห็นเขาเต้นบ่อยขึ้น”
     เจี๊ยบ - “ด้วยความที่ปกติเจี๊ยบเป็นคนที่ไม่เต้นอะไรแบบนี้ ซึ่งพี่บอยก็รู้เพราะเรารู้จักกันมานานมากแล้ว แต่วันนั้นก่อนขึ้นเวทีเขาบอกกับเจี๊ยบว่า 'วันนี้พี่จัดจะเต็มนะเจี๊ยบ พี่จัดเต็มสุดๆ' ซึ่งเจี๊ยบก็ไม่ได้คิดว่าเขาจะมาจัดเต็มกับเจี๊ยบไง (หัวเราะ) นึกว่าจะไปจัดเต็ม กับคนอื่น”


    บอยเองก็ถูกแซวเหมือนกัน เพราะประกาศกลางคอนเสิร์ตว่า ผมมีเมียแล้ว ?
     บอย - “(หัวเราะ) ก็ไม่รู้จะพูดอะไรไงครับ พอต้องเดินเข้าไปแล้วร้องเพลงต่อหน้าเขา ก็เลยต้องพูดแก้เขินไป (ยิ้ม)"
     พอบอยเขาทำแบบนั้น เรารู้สึกยังไงบ้างกับโมเมนต์ที่เกิดขึ้น ?
     เจี๊ยบ - “ตกใจเหมือนกันค่ะและพอรู้ว่าขึ้นจอใหญ่ก็ยิ่งตกใจกว่าเดิม วันนั้นถ้ายังไม่แต่งงาน ก็คงคิดว่าเขาจะมาขอแต่งงานนะ (หัวเราะ) คือตอนนั้นหูดับจริงๆ และก็เขินมาก บิดตัวเองไปมาจนคนข้างๆ ต้องบิดตามไปด้วย (หัวเราะ) เวลาอายมันก็จะร้อนไปหมด คนข้างๆ ก็บอกตลอด มาแล้ว มาแล้ว พี่บอยมาแล้ว เราก็ตกใจ”


     ทราบไหมว่าตอนนี้เจี๊ยบเป็นผู้หญิงที่หลายคนอิจฉามาก ?
     เจี๊ยบ - “ที่มีคนร้องเพลงให้ฟังเหรอ ก็ดีค่ะตื่นเต้นดี หลังแต่งงานก็มีเรื่องดีๆ เข้ามาในชีวิตเยอะ"
     บอย - “ทุกวันนี้ก็ยังมีพี่ๆ น้องๆ ที่เจอเราเข้ามาแสดงความยินดีกับเราตลอด ซึ่งผมกับเจี๊ยบเราสองคนต้องขอบพระคุณมากๆ เลยครับที่ทุกๆ คนเอ็นดูเราและให้กำลังใจเราตลอด ขอบพระคุณมากจริงๆ ครับ"

  • 2,011 view
  • share