ข่าวข่าวในประเทศ 9 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 12:16

เซอร์ไพรส์มั้ย "แจ๊ส ชวนชื่น"ขอประกาศความจริงที่เก็บไว้มานาน

  • 4,935 view
  • share

เป็นเรื่องราวสุดเซอร์ไพรส์ เขย่าวงการเบาๆ สำหรับกรณีที่ ตลกหนุ่มคนดัง "แจ๊ส ชวนชื่น" ได้โพสต์เรื่องราวครอบครัวโดยออกมายอมรับว่าตนเองมีลูก 4 คน ซึ่งก่อนหน้านี้ทุกคนมักจะรับรู้ว่ามีแค่น้องแตงไทย ที่ออกสื่อกันบ่อยๆ เท่านั้น ซึ่งเรื่องราวนี้เป็นสอ่งที่ตลกหนุ่มนั้นอัดอั้นใจมานานมากจึงอยากขอปลดล็อกตัวเองในครั้งนี้

     โดยเรื่องดังกล่าว แจ๊ส ได้เปิดเผยผ่านอินสตาแกรม และระบุว่หากทุกคนรักครอบครัวเขาโปรดอย่าไปรื้อประวัติของเด็กๆ อีกเลย
     "ตอนนี้สิ่งที่ผมเป็น ทุกคนรู้หมดแล้ว แต่อีกสิ่งนึงที่ผมยังไม่ได้บอกพวกคุณคือ ผมมีลูกทั้งหมด 4 คน และเด็กๆ ทุกคนนี้ เป็นลูกของผมกับแจง ไม่ต้องถามแล้วนะครับ ว่าใครมาจากไหน ผมว่าทุกคนเข้าใจ และผมจะไม่อธิบายใดๆ ทั้งสิ้น ขอให้ทุกคนรู้ไว้ว่า เด็กทุกคนนี้ คือลูกของผมกับแจง ถ้าเจอพวกเขาขอร้อง อย่าถามอะไรเขานะครับ แค่อยากให้ทุกคน รู้ไว้ในฐานะ ลูกของผมกับแจง"


     "คนโต ใส่แว่น ชื่อ เจแปน @japanbefunny ผู้หญิงใส่แว่น ชื่อ ต้นหลิว @thetayii คนต่อมาชื่อ แตงโม @punnada_promyos คนเล็กก็ตามนี้ครับแตงไทย เขาอยู่กันมานานมากตั้งแต่ทุกคนเด็กๆ"

 

 

     "ผมอึดอัดมาก ที่ลูกลูกทุกคนต้องอยู่กันแบบนี้ ใครจะว่าผมโกหกก็ไม่เป็นไรนะครับ และที่ออกมาพูดแบบนี้ ก็ไม่ใช่ว่ากลัว เพราะผมรอเวลาที่ผมจะบอก ผมไม่ได้ปิดบัง แค่ไม่รู้จะพูดยังไง อย่าโกรธผมนะครับ เป็นสิ่งเดียวที่ผมรู้สึกอึดอัดในใจมาตลอด"
     "ต่อไปนี้ทุกคนจำไว้นะครับ ผมมีลูกทั้งหมด 4 คน และถ้าทุกคนรักพวกเรา อย่าไปรื้อประวัติน้องทุกคนนะครับผมขอร้อง ถ้าทุกคนรักพวกเรา ขอพูดแค่นี้นะครับ ผมสบายใจแล้ว นักข่าวสื่อใดๆ ผมไม่ขอพูดไรแล้วนะครับ แล้วไม่ต้องไปคุ้ยหรือถามเวลาเจอน้องแล้วนะครับ ขอบคุณที่รักเรา และเราก็รักพวกคุณที่รักเรา ต่อจากนี้ไปคุณจะได้เห็นพวกเรา จากที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน ดีใจที่ได้ปลดล็อก"   
     นอกจากนี้ แจ๊ส ยังได้ปิดท้ายว่า "เข้าใจผมนะ" และย้ำว่านี่คือครอบครัวของ "แจ๊ส ชวนชื่น "

  • 4,935 view
  • share