ข่าวข่าวในประเทศ 6 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 10:33

"วาววา" รวยเล่ะ..ธุรกิจนมถั่วเหลืองส่งโมเดิลเทรด 1,000 สาขา แจงสถานะหัวใจแบบนี้

  • 17,932 view
  • share

หายหน้าหายตาไปนานพอสมควรสำหรับ นักแสดงสาว "วาววา -ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด" ล่าสุดเจ้าตัวเดินทางไปร่วมงานเปิดตัวซีรีส์ โปสการ์ด เดอะ ซีรีส์ ที่ ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ เมื่อวันก่อน เลยถูกสื่อดึงมาพูดคุยอัพเดททั้งเรื่องงานและเรื่องหัวใจ รววมถึงเรื่องธุรกิจนมถั่วเหลืองที่เจ้าตัวทำอยู่ด้วย

     “ก่อนหน้านี้ไปเรียนมาค่ะ ไปเรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ แต่ตอนนี้กลับมาถ่ายละครแล้วค่ะ ส่วนที่ตัดสินใจไปเรียนเพราะก่อนหน้านี้เราทำงานมาตลอด ต้องดูแลครอบครัว เราก็ไม่ค่อยมีเวลาเรียนเองหรืออะไร แต่พอเราทำงานมีเงินปุ๊บ ก็รู้สึกว่าสิ่งที่จะเอาเงินไปลงทุนนอกจากธุรกิจ ก็คือลงทุนกับการพัฒนาตัวเองเพราะมันอยู่กับเราไปทั้งชีวิต เราเลยใส่ใจตรงนี้และไปเลย(ทำไมเลือกไปเรียนที่นิวซีแลนด์) เรามีเพื่อนอยู่ที่นั่น เป็นเพื่อนตั้งแต่ประถม เขาไปอยู่มา 14 ปีแล้ว เป็นประเทศที่อากาศดี ค่าเรียนไม่แพงมาก เราไปก็เหมือนมีคุณภาพชีวิตที่ดี เราได้ภาษาด้วย ได้ใช้ชีวิตจริงๆ แต่ละวันกิจกรรมแน่น คือไปมาประมาณ 2-3 เดือน”


     พอกลับมาไทย เจอเรื่องฝุ่นพิษ?
     “เห้อ กลับมาไทยแอบเสียใจเลย ฝุ่นมันเยอะจริงๆ แต่ก็เป็นประเทศบ้านเกิดเรา เราต้องอยู่ได้ เราก็ดูแลสุขภาพเท่าที่จะดูได้ เชื่อว่าหลายๆ ฝ่ายที่มีส่วนเกี่ยวข้องคงค่อยๆ แก้ปัญหากันไป”
     ปรึกษาผู้ใหญ่ก่อนไหม เพราะเราต้องพักงาน?
     “ก็มีค่ะ คือวาทำสองอย่างไปพร้อมกัน คือไปเรียนด้วยและธุรกิจเราก็กำลังเติบโต ตอนนี้นมถั่วเหลือง soyoung soymilk ก็เข้าแฟมิลี่มาร์ทแล้วทั่วประเทศ 1,100 สาขา ค่อนข้างเติบโตขึ้น และขั้นต่อไปก็คิดว่าน่าจะเข้า เซเว่นอีเลฟเว่น พยายามดูแลธุรกิจให้ค่อยๆ เติบโตด้วย ในขณะเดียวกันก็พัฒนาตัวเองไปด้วย”


     เน้นทำธุรกิจแล้ว เรายังไม่ทิ้งงานในวงการใช่ไหม?
     “งานในวงการเป็นสิ่งที่วาชอบ เราทำเพราะเรารัก ตอนนี้ได้บทบาทที่ดีมากๆ ได้รับโอกาสที่ดีจากทางช่อง 3 และพี่นก-จริยา ที่ให้บทแปลกใหม่มากสำหรับเรา ในเรื่อง ร้อยเล่ห์มารยา ถือว่าเป็นการเปลี่ยนคาแร็กเตอร์แบบร้อยเปอร์เซ็นต์ ไม่เคยเล่นบทแบบนี้มาก่อน เป็นบทที่แซ่บมากๆ โชคดีที่เล่นกับพี่เบลล่า-ราณี ด้วย ฝีมือแบบขั้นเทพ พอเข้าฉากได้ร่วมงานกับนักแสดงมีฝีมือหลายๆ ท่าน ตอนนี้ก็เอ็นจอยและมีความสุขค่ะ”
     ถามถึงเรื่องหัวใจ ตอนนี้เป็นยังไงบ้าง?
     “ปกติค่ะ มีคุยๆ บ้าง เพิ่งคุยเอง ไม่นานมาก ยังไม่ถึงปีค่ะ เป็นคนนอกวงการ อายุมากกว่าเรา แต่ไม่เยอะมาก(ดูคนนี้ไม่ค่อยหวือหวาเท่าไหร่)ใช่ค่ะ เรียบๆ โตขึ้นด้วย เราจะทำอะไรช้าลง ค่อยๆ คิด ค่อยๆ ดูไปค่ะ(ไปเจอกันได้ยังไงกับคนนี้)มีเพื่อนๆ แนะนำค่ะ”


     เขาเข้าใจไหมที่เราอยู่วงการ อาจจะมีข่าวให้ถูกจับตามอง?
     “คิดว่าเข้าใจนะคะ เราเป็นคนที่เวลามีความรักจะเต็มที่ ทำให้ดีที่สุดตลอด”
     โตขึ้นแล้ว แบบนี้มีมองเรื่องอนาคตบ้างไหม
     “ก็มีมองค่ะ คือไม่ได้มองว่ากับใคร แต่เรามองว่าเราอยากมีลูก ซึ่งตรงนี้ยังไม่เคยคุยกัน”
     เขาหวงไหมเพราะเราก็ลุกส์เซ็กซี่นะ?
     “เซ็กซี่ขนาดนี้ ถ้าหวงก็คงเครียด เขาน่าจะเข้าใจมากกว่า เราก็ทำอะไรที่เป็นตัวเอง ที่ชอบ ยิ่งโตขึ้นเราก็รู้ว่า ความสุขเราก็ขึ้นอยู่กับเราที่เราเลือก ในสิ่งที่เราชอบ”

  • 17,932 view
  • share