ข่าวข่าวในประเทศ 31 มกราคม 2562 เวลา 10:44

ไม่เน้นแนวหวาน"เมทัล"เผยธีมแต่ง"โดม"แล้ว

  • 6,977 view
  • share

เรียกว่าเตรียมงานเตรียมการมีความคืบหน้าจะเข้าสู่ประตูวิวาห์กับหล่อขั้นเทพ"โดม ปกรณ์ ลัม"ไปเบอะแล้วสำหรับว่าที่เจ้าสาว "เมทัล สุขขาว "

     โดยสาวเมทัล ได้อัปเดตความคืบหน้าเรื่องดังกล่าวว่า ตอนนี้จองสถานที่แล้ว ยังไม่ปรึกษาพี่โดมเลยว่าจะบอกได้ไหม เดี๋ยวถามพี่โดมก่อน แต่น่าจะเซอร์ไพรส์ เพราะไม่เคยมีใครจัดที่นี่มาก่อน
      ตกลงกันเแล้วว่าจะจัดที่นี่ ?
      เมทัล : ใช่ค่ะ ไปดูมาแล้ว จองแล้วด้วย แต่ว่างานของเราจะแยก เป็น 2 ช่วง 10 สิงหาคม เป็นวันพิธีก่อน ซึ่งอันนี้น่าจะบอกได้ คือเป็นที่วิลล่าแม่พี่โดมค่ะ แถวมวกเหล็ก จะเป็นแนวธรรมชาติ เป็นเลี้ยงพระ เป็นพิธีสงฆ์ มีแต่คนที่สนิท ส่วนวันที่ 17 สิงหาคม ก็จะเชิญพี่ ๆ ทุกคนไปร่วมสนุกกัน
      คอนเซ็ปต์เป็นยังไง ?


      เมทัล : จะค่อนข้างแน่นค่ะ ดูทะเลทุกวันเลย แต่ยังไม่ได้สรุป ยังไม่ได้ประชุมธีมอะไรเลย
      จะเป็นธีมเดิมไหม ที่ว่าจะจัดเป็นคอนเสิร์ต ?
      เมทัล : ให้พ่ออวยพรเป็นเพลง ที่บ้านหนูเขาเขิน เลยจะขอร้องเป็นเพลงดีกว่า
      แต่เพลงใหม่เลยไหม ?
      เมทัล : คงไม่ขนาดนั้นหรอกค่ะ
     พี่โดม ช่วยยังไงบ้าง ?
     เมทัล : พี่โดมจริง ๆ เป็นหลักอยู่แล้ว ส่วนเรื่องจุก ๆ จิก ๆ ผู้หญิงก็มีไอเดียมากกว่า เรื่องชุด เรื่องกิมมิกต่าง ๆ เรื่องการ์ด เราก็จะเปิดให้เขาดู เขาก็ยกให้เราตัดสินใจ เพราะเขาก็ชอบเหมือนเรา ก็จะไม่เอาดอกไม้นะ เอาแบบเป็นไฟ ๆ เป็นดาว ๆ เปรี้ยว ๆ ให้มันดูเป็นคอนเสิร์ตค่ะ
     เรื่องชุดแต่งงานดูไว้กี่ชุด ?


      เมทัล : อันนี้ยากสุดเลย มันยาก พอไปดูแล้วรู้สึกว่ากระโปรงที่มันบาน ๆ พอถ่ายรูปเพื่อนเราจะอยู่ห่าง ๆ เราก็เลยคิดเยอะ แต่พี่โดมชอบกระโปรงบาน ๆ เราก็บอกว่าถ้ากระโปรงบานพี่โดมจะอยู่ห่างเลยนะ ก็กำลังงงกับตัวเองอยู่ว่าจะต้องเป็นชุดแบบไหน เรื่องชุดนี่งงมาก แต่เรื่องงานเลือกแบบไว้แล้ว แต่ยังไม่คอนเฟิร์ม แล้วพี่โดมยั่งกับงานมากเลย ทำตัวเหมือนเหลือ  เวลาอีกเยอะมาก แล้วก็พี่โดมนี่มีงานสิ้นเดือนอีกแล้วนะ (หัวเราะ) พี่โดมเขาทำหลายอย่าง ไหนเรื่องเพลง เรื่องบริษัท อีเวนต์ ดีเจ คอนเสิร์ต ก็เหมือนไม่ว่าง
     ตอนนี้ใครตื่นเต้น ?
     เมทัล : เราคงไปตื่นเต้นใกล้ ๆ วันงานเลยค่ะ แต่พี่โดมยังไม่มีพูดอะไร แต่ดูมีเครียด ๆ บ้าง
     ทั้งสองครอบครัวตื่นเต้นไหม ?
     เมทัล : ผู้ใหญ่เขาก็ชอบเตือนตามสไตล์ ว่าทำอะไรให้ทำเนิ่น ๆ แต่นิสัยชาวร็อก ยังไงก็ได้ค่ะ ส่วนคุณแม่พี่โดม ก็ไม่ได้พูดอะไร คุณแม่แฮปปี้ค่ะ


     ถ่ายพรีเวดดิ้งหรือยัง ?
     เมทัล : ยังเลยค่ะ แต่เลือกช่างภาพไว้แล้ว อยากถ่ายรูปแนวธรรมชาติ เน้นคน ไม่ได้เน้นวิวค่ะ คงจะง่ายแถวนี้ ไม่ได้ไปต่างจังหวัดค่ะ
     เขาว่ากันว่าคู่รักมักทะเลาะกัน เรื่องเตรียมงาน เราเป็นไหม ?
     เมทัล : น่ากลัวมาก ตอนนี้ยังค่ะ แต่เตรียมตัวไว้แล้ว แต่เราใจเย็น สุดท้ายถ้าเขาดื้อมาก เราก็จะแล้วแต่เธอแล้วกัน (หัวเราะ) ไม่ค่อยไฟท์เท่าไร
     ล่าสุดที่ไปภูเก็ตมา ไปถ่ายแบบ ?
     เมทัล : ใช่ค่ะ ฝากด้วย เป็นคอลเลคชั่นที่พี่โดม กับเมทัล ร่วมออกแบบกับแบรนด์หนึ่ง ยังบอกกับพี่โดมว่า ทริปนี้ถือว่าซื้อพรีเว็ดดิ่งแล้วกัน เพราะเราอยากได้อารมณ์แคนดิด แบบเผลอ ๆ
     รวม ๆ ตอนนี้คิดเป็นเปอร์เซ็นต์ได้เท่าไร ?
     เมทัล : เพิ่งจะได้แค่จองสถานที่ เพิ่งได้แค่ 1 ไหม (หัวเราะ) ตอนนี้ก็มีลิสต์รายชื่อแขกไว้ เวลาไปเจอใครก็จะจดชื่อไว้ในมือถือ และต้องถามว่ามีนักข่าวกี่คนจะได้เตรียมอาหารไว้ให้ ส่วนแขกไม่รู้ว่าเท่าไร แต่สถานที่รับได้พันกว่าคน ประมาณนั้น ส่วนว่าทันไหม คิดว่าทันค่ะ

 ภาพจาก Instagram metalmetal

  • 6,977 view
  • share