ข่าวข่าวในประเทศ 31 มกราคม 2562 เวลา 10:21

อกเล็กซิ..เจ๋ง"มิ้นต์ "เมินเป็นสาวจอแบน ตอบแล้วประเด็นดราม่าไม่จูบจริง

  • 4,962 view
  • share

เรียกว่าอยู่ดีๆก็งานเข้าซะแล้วสำหรับนักแสดงสาวมิ้นต์ ชาลิดา เพราะล่าสุดเกิดดราม่าเมื่อมีแฟนละครออกมาตั้งกระทู้หาว่าเจ้าตัวทำไมถึงไม่ยอมเล่นฉากจูบจริงในละครหน่วยลับสลับเลิฟ หากยังมีข้อจำกัดแบบนี้อยู่อาจจะไม่มีละครเรื่องต่อไป งานนี้เป็นประเด็นจนทำให้ผู้จัดการส่วนตัวของสาวมิ้นต์ต้องออกมาชี้แจงแทน

     ล่าสุด 30 มกราคม 2562ในงาน “Steve Madden : Reflect ,Gift ,Love” ที่สาวมิ้นต์ เดินทางมาร่วมงานเจ้าตัวก็ขอออกมาชี้แจงว่า ตนสามารถเล่นจูบจริงได้ โดยบอกว่าก่อนหน้านี้มิ้นต์เองก็เล่นจูบจริง ทั้งนี้ทั้งนั้นมันก็ขึ้นอยู่กับบทละคร ตามที่ผู้กำกับหรือผู้จัดอยากได้มากกว่า

     “ก็อยากให้ทุกคนเห็นว่าก่อนหน้านี้มิ้นต์เองก็เล่นจูบจริงค่ะ ทั้งนี้ทั้งนั้นมันก็ขึ้นอยู่กับบทละคร ตามที่ผู้กำกับหรือผู้จัดอยากได้มากกว่า “
     เราไม่เคยมีข้อจำกัดห้ามจูบจริง
     “ไม่เคยมีเลยนะคะ มิ้นต์ทำงานมาตั้งแต่เด็กค่อนข้างจะเข้าใจว่ามันคือการทำงาน คุณพ่อคุณแม่ที่บ้านก็เข้าใจอยู่แล้ว เพราะว่าเราทำงานตั้งแต่เด็ก เราต้องเคารพงานที่เราทำ ขอบเขตการทำงานมิ้นต์แทบจะไม่มีเลย อย่างในละครเรื่องนี้มิ้นต์ก็กลัวความสูงมากถึงขั้นร้องไห้ซีนโดดหอ แต่มิ้นต์ก็โดดจริง เราอยากจะทำให้ได้ทุกบทบาทไม่อยากให้ใครมาว่ามันดูไม่จริงเลย ไม่ว่าจะบู๊ยิงปืนขี่ม้าผ่านมาหมดทุกแบบแล้ว จริงๆไม่ได้ซีเรียสเลย แล้วอีกอย่างละครเรื่องนี้ก็ไม่ได้เน้นจิกหมอน อย่างที่เห็นว่าผู้กำกับเขาเน้นไปที่เรื่องของบท ที่มีหลากหลายแนวมันไม่ได้เน้นมาทางนี้ “
     ดราม่าที่เข้ามาหนักขนาดไหนผู้จัดการถึงกับออกมาชี้แจงแทน
     “ก็คงมีเยอะหลายคอมเม้นต์มั้งค่ะ พี่เขาก็แคปมาให้อ่าน “
     ก่อนผู้จัดการโพสต์ได้ถามเราไหน
     “พี่เขาก็บอกว่าอยากจะชี้แจงให้คนเข้าใจ เพราะบางคนไม่ค่อยได้อ่านอ่านแค่สองสามบรรทัดก็ตีความไปว่าเราเรื่องเยอะ พี่เขาก็แค่ไม่อยากให้คนมองแบบนั้น “
     นอยด์ไหม 
     “ไม่นอยด์เลยค่ะ มิ้นต์ว่าเป็นเรื่องที่โอเค มีอะไรก็ถามกันเข้ามาได้ค่ะ “


     ผู้ใหญ่เรียกไปคุยไหน
     “ไม่ได้คุยเรื่องนี้เลยค่ะ “
     ยืนยันว่าไม่ได้ขอผู้กำกับ
     “คือบทมันไม่ได้มีอยู่แล้วอย่างที่บอกว่าบทไม่มีเลิฟซีน “
      อยากบอกอะไรไหม
      “ก็อยากจะให้คนเปิดใจ ไว้รอเรื่องหน้าหรือเรื่องอื่นๆ แต่ถ้าคิดถึงก็ย้อนกลับไปดูเรื่องเก่าๆที่เคยเล่นเลิฟซีน แต่เอาจริงๆมิ้นต์ก็ยังไม่เคยเล่นในวัยที่โตแบบตบจูบ ก็เข้าใจที่หลายคนอาจจะอยากเห็นเราในบทใหม่ๆ ตัวเราเองก็อยากลอง “
     กับภูผาเคยคุยกันไหมเรื่องนี้ 
     “พี่ผาไม่เคยถามและไม่เคยเข้ามาก้าวก่ายเลย “
     เขาก็เต็มที่เลย
     “ทุกอย่างเราก็ดูตามความเหมาะสม แต่มันยังไม่มีอะไรเข้ามา “


     ถามถึงอีกเรื่องที่คนแซวไม่มีหน้าอกเลย
     “มันอยู่ข้างในมากพี่ เราสวยจากภายใน พี่ก็เลยมองไม่เห็นจริงๆ มันอยู่ลึกมาก “
     คนคอมเม้นต์เยอะมาก
     “ใช่ คือเอาจริงๆมิ้นต์เป็นคนไม่ได้ซีเรียสกับเรื่องตรงนี้อยู่แล้ว ถ้าซีเรียสเราก็คงไปทำ สมัยนี้เทคโนโลยีอุปกรณ์ต่างๆก็ช่วยเสริมเราได้ “


     ไม่เสียเซลฟ์ 
     “ไม่เสีย เข้าใจคนมอง ความชอบของแต่ละคนอาจจะไม่เหมือนกัน แต่มิ้นต์ชอบแบบนี้จริงๆ นางแบบระดับโลกหลายคนก็ไม่เห็นจำเป็นต้องมี “
     ผู้ใหญ่เคยแนะนำให้เราไปทำไหม
     “ก็มีค่ะ ผู้ใหญ่ก็มีแนะนำ แต่มิ้นต์กลัวเจ็บมาก เราก็เลยรู้สึกว่ามันก็สวยในแบบของมันไปได้อีกแบบหนึ่ง แล้วด้วยชุดนั้นด้วย แม่ก็ยังถามย้ำแล้วย้ำอีกว่าแน่ใจหรอลูก “
     การแต่งตัวจากนี้ต้องใช้ตัวช่วยไหม 
     “ก็รู้อยู่แล้วว่าหนูมีแค่นั้นก็ไม่ได้ซีเรียส “
     เพื่อนมีแซวไหม
     “หนูโดนจนชินแล้ว แล้วก็ไม่คิดอยากจะทำอยู่แล้ว “

 

  • 4,962 view
  • share