ข่าวข่าวในประเทศ 29 มกราคม 2562 เวลา 17:37

"เหม ภูมิภาฑิต" แจงกรณีถูกแฉค้างค่าเช่าบ้าน.. คาใจถูกประจาน

จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้มีการโพสต์ข้อความกล่าวถึงดาราหนุ่มคนหนึ่งที่ติดค้างค่าเช่าบ้าน มีท่าทีคล้ายจะเบี้ยวจ่าย ทั้งที่มีงานเยอะ และมีเงิน เพราะเห็นไปเที่ยวต่างประเทศ จนเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์

     ล่าสุด เมื่อวันที่? 28 มกราคม 2562รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง Amarin TV รายงานบทสัมภาษณ์ คุณเนลดา เจ้าของบ้านเช่า เปิดเผยว่า นักแสดงหนุ่มได้มาติดต่อเช่าบ้ายของตนเดือนละ 20,000 บาท ตั้งแต่ต้นปี 2561 ในช่วงแรกก็จ่ายค่าเช่าปกติ แต่ในช่วงครึ่งปีหลังเริ่มจ่ายช้าตนพยายามติดต่อแต่ติดต่อไม่ได้ จนมีครั้งหนึ่งตนและสามีตัดสินใจเข้ามาดูที่บ้าน พบปิดเงียบ จึงเข้ามาในบ้านก็พบดาราคนดังกล่าวนอนอยู่ในห้องนอน จึงได้มีการพูดคุยกัน โดยที่อีกฝ่ายต่อรองขอเลื่อนจ่ายค่าเช่าซึ่งหลังจากนั้นนักแสดงหนุ่มก็เลื่อนจ่ายค่าเช่ามาโดยตลอด ทำให้ตนต้องส่งข้อความขอให้ย้ายออก ไม่ให้เช่าต่อ

 

     หลังจากนั้น 1 สัปดาห์ ดาราคนดังกล่าวได้โทร. มา บอกว่าย้ายออกแล้ว มีประตูพังให้แจ้งค่าเสียหายมาจะจ่ายให้ และจากวันนั้นถึงตอนนี้ตนยังไม่สามารถติดต่อเขาได้เลย รวมถึงเรื่องทีวีด้วยที่หายไป ก็ยังสงสัย เพราะเป็นทีวีเก่า 15 นิ้ว ไม่ได้มีราคาอะไร สำหรับค่าเสียหายทั้งหมดรวม 60,000 บาท

      ขณะที่ นายภูมิภาฑิต นิตยารส หรือ เหม นักแสดง และพิธีกรเปิดกล่าวยอมรับกับทางรายการ APOP บันเทิง 34 ว่า ดาราคนที่ว่านั้นคือตนจริง? ตนเป็นผู้เช่าบ้านตอนออกตนได้แจ้งแล้วว่ามีประตูพังจะชดใช้ให้ แต่ยังไม่ได้รับการติดต่อจากเจ้าของบ้าน ซึ่งก็สงสัยว่าทำไมอีกฝ่ายอ้างว่าติดต่อไม่ได้ เพราะมีเบอร์ตน และตนยืนยันว่าไม่มีการตัดสายทิ้ง การที่มาโพสต์ลงโซเชียลแบบนี้ก็ยังติดใจว่าเป็นการทำที่ถูกต้องหรือไม่

 

     นอกจากนี้นักแสดงหนุ่มยังกล่าวต่ออีกว่าตนมีเรื่องคาใจอยู่บ้าง?โดยก่อนจะย้ายออก?ทางสามีเจ้าของบ้านได้เข้ามาในบ้านตอนที่ตนไม่อยู่ แต่มีน้องตนอยู่ และอีกครั้งคือตอนนั้นตนนอนอยู่ในห้อง สามีเจ้าของบ้านก็เข้ามาถึงหน้าห้องนอนเลย ทำให้ตนรู้สึกไม่ปลอดภัย หลังจากนั้นตนก็ตัดสินใจย้ายออกโดยทิ้งเงินมัดจำไว้เป็นค่าเช่า และพูดคุยเรื่องชดใช้ค่าประตู ซึ่งตอนนั้นก็คุยกันดี แต่ไม่รู้ทำไมถึงยังเกิดเหตุการณ์แบบนี้

     ในส่วนของเรื่องทีวีน่าจะอยู่ในห้องใต้บันได เพราะตนเอาทีวีของตัวเองไปเปลี่ยนดูแทน ซึ่งหลังจากนี้ก็จะเป็นฝ่ายติดต่อไปเองเพื่อพูดคุยเคลียร์เรื่องราวดังกล่าว

 

ภาพจาก Instagram hhheeemmmhheemmhem

ภาพจาก รายการทุบโต๊ะข่าว