ข่าวข่าวในประเทศ 28 มกราคม 2562 เวลา 23:09

“แอริน”ร่ำไห้เผยคู่หมั้น”ซูซี่”เลือกจบชีวิตเพราะโรคซึมเศร้า

  • 8,845 view
  • share

เป็นเรื่องเศร้าที่ทำเอาแฟนๆหลายคนช็อค เมื่อดาราสาวลูกครึ่ง “ซูซี่” แอนเจลิน่า แน่นหนา เมื่อคู่หมั้นหนุ่มนาม “คริสโตเฟอร์” เสียชีวิตอย่างกะทันหัน ที่ด้านเพื่อนสาวคนสนิทอย่าง “แอริน” สิรีภรณ์ ยุกตะทัต เองก็ได้โพสต์ไอจีว่าจะขอเป็นตัวแทนเพื่อสาวในการพูดถึงเรื่องเศร้าดังกล่าว

     ล่าสุดสาวแอรินมาร่วมงานแถลงข่าว ภาพยนตร์ รักไม่เป็นภาษา ณ โรงภาพยนตร์สยามพารากอน เมื่อช่วงเย็นวันนี้(28ม.ค.62) โดยสาวแอรินก็ได้เปิดใจกับสื่อมวลชนมั้งน้ำตาถึงเรื่องดังกล่าวให้ฟังว่า..

     กรณี “คริสโตเฟอร์” แฟนหนุ่มคู่หมั้นเพื่อนคนสนิท “ซูซี่-สุษิรา” เลือกจบชีวิตตนเองจากการฆ่าตัวตายเพราะโรคซึมเศร้า ที่เชียงใหม่ คาดสาเหตุจากความเครียด ไม่ขอลงรายละเอียด แจงซูซี่ยังเศร้าไม่สามารถออกมาพูดไหว ตนจึงขอทำหน้าที่นี้แทนเพื่อน เผยทั้งคู่กำลังมีข่าวดีด้วยกันเร็วๆนี้ ขอทุกคนให้กำลังใจเพื่อนสภาพจิตใจดีขึ้นในเร็ววัน

     "อย่างที่ซูซี่เขาได้โพสต์ไว้คือคู่หมั้นเขาเสียชีวิตแล้ว คริสได้เลือกจบชีวิตด้วยตัวเขาเอง คริสเขาเป็นหน่วยกู้ระเบิดเขาทำงานนี้มานาน 9 ปีแล้วเขาเครียดมาตั้งนานแล้ว เขามีประวัติที่รักษาโรคซึมเศร้ามาสักพักแล้วนี้ไม่ใช่ครั้งแรกเขาพยายามจบชีวิตของเขา ซูซี่พยายามดึงเขากลับมาสู่โรคความจริงและให้เห็นความรักชองเขา แต่โรคแบบนี้ก็คาดเดายากตอนนี้ซูซี่ก็อยู่เชียงใหม่กับครอบครัวยังไม่พร้อมที่จะพูดอะไร สุขภาพจิตเขาค่อนข้างแย่ให้แอมาพูดแทนเขา"
     "เขามีแพลนที่จะแต่งงานกันมีครอบครัวเร็วๆนี้แต่โรคนี้บางครั้งในหลายอย่างก็ไม่รู้มีอะไรสะกิดเขาบ้าง ซูซี่ ครอบครัวซูซี่ด้วย ก็ช่วยทุกอย่างเสียชีวิตที่เชียงใหม่คะตอนระหว่างไปโรงพยาบาลคะ"
     "เราคุยกันตลอดสนิทกับซูซี่มากและสนิทกับเขาด้วย บางครั้งเขาก็อยากคุยกับเราเราก็ให้คำปรึกษากับเขาตลอด"
    "แออยากให้ทุกคนโฟกัสให้กำลังใจซูซี่ เพราะมันค่อนข้างหนักอยู่เหมือนกัน"
    "พอทราบก็บินไปหา พยายามให้กำลังใจให้เขาผ่านตรงนี้ไปให้ได้ แอก็ไม่รู้ว่าเขาคิดอะไรบ้าง แต่เขาก็มีคุณแม่พี่สาวดูแล 
    "เขาเป็นเส้นเสียงอักเสบก็พักงานพอดี ก็จะถามตลอดว่าเป็นยังไงบ้าง เขาออกมาพูดไม่ไหวจริงๆคะ"

  • 8,845 view
  • share