ข่าวข่าวในประเทศ 24 มกราคม 2562 เวลา 20:43

ราวก๊อปปี้"เป้ วงมายด์"บอกเหตุเท"หมิว"คล้าย"โอ๊ต ปราโมทย์"เทแฟนนางฟ้า

  • 6,869 view
  • share

มายาคือมายา..บางคราก็จริงใจใสซื่อ แต่บางคราก็จริงโจ้เพราะลืมเตี๊ยมกันเลยโป๊ะแตก!! แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นโลกมายาและโลกของคนทั่วไปเหมือนกันอยู่สิ่งหนึ่งคือทุกคนต้องการความรัก มีรักและหมดรัก บางคนมีข้ออ้างในการเลิกรา เทคนแตกต่างกันออกไป

     ล่าสุดแผลยังสดเลือดซึมก็เห็นจะเป็นสาว"หมิว"คนสวย สิริลภัส  กองตระการ ที่ไปร่วมพิธีไหว้ครูประจำปีที่โรงถ่ายลาดหลุมแก้ว และไม่แคล้วต้องเสียน้ำตาท่วมโรงถ่ายชื่อดัง เพราะต้องเอื้อนเอ่ยถึงดราม่าอกหักรักสลายเลิกราอดีตแฟนนักร้อง“เป้ วงมายด์”หรือ บดินทร์ เจริญราษฎร์ ที่คบหามา7ปี โดยสาวหมิวบอกตรงๆไม่แอ๊บว่าฝ่ายชายเป็นคนบอกเลิกและเลิกรามา 7 เดือน ด้วยเหตุผล
     “พอได้มั้ย เขาหมดแล้ว” พูดง่ายๆหมดรักนั่นเอง

     "ก็นั่งคุยกันว่าตอนนี้เริ่มรู้สึกว่าไม่มีความสุขแล้ว จะเอาอย่างไรดี อันนี้หมิวเป็นคนพูด ปกติเวลาที่เรามีปัญหากันก็จะมานั่งคุยกัน เราไม่เคยทะเลาะกันเลยตั้งแต่อยู่ด้วยกัน เราพยายามคุยกันด้วยเหตุผล เวลาที่มีปัญหาอะไรเราก็มานั่งคุยกันแบบนี้ทุกครั้ง ว่าเธอเราจะเอาอย่างไรดีกับปัญหานี้ เธอคิดว่าอย่างไร เราคิดว่าอย่างนี้ แล้วเรามาช่วยกันนะ ครั้งนี้หมิวก็ถามว่าเราจะช่วยกันให้ไปต่อ หรือว่าเราจะพอแล้ว เขาก็บอกว่าพอแล้วได้มั้ย เขาหมดแล้ว

(คือเขาหมดรักเราแล้ว)
     น่าจะอย่างนั้นนะ หมดแพสชั่นอะไรประมาณนั้น ตอนนั้นก็ช็อก"
     หมู่มวลพี่สื่อจุกจ้า สงสารหมิวจับใจที่สุดอ่ะ สมองสับสนวนเวียนนึกย้อนไปถึงคราวที่"โอ๊ต ปราโมทย์" ปาทาน จบรักเทอดีตหวานใจแอร์โฮสเตส"น้องกึ้น" ที่ฝ่ายหญิงโพสต์สะเทือน น้ำตาท่วมโซเชียลระบายดราม่าอกหักเพราะรักโอ๊ตว่า..อีกฝ่าย"หมดpassion" งานนี้แม้อ.โอ๊ต จะออกมาชี้แจง แต่คนทั่วไปก็ยังไม่อินอยู่ดี##

 


     ซึ่งข้อความที่โพสต์เขียนว่า “ตั้งแต่คบกัน 11 ปี สิ่งที่กิ้นขออย่างเดียวจากเค้าคือ “สัญญาว่าอย่านอกใจกัน” ซึ่งกิ้นก็ให้อภัยเค้าเรื่องนี้มาหลายรอบแล้ว กิ้นคงผิดเองแหละค่ะที่ขอในสิ่งที่เค้าทำให้ไม่ได้ เค้าพูดว่าหลังคอนเสิร์ตใหญ่ของตัวเอง จะให้คุณแม่เค้ามาขอพ่อแม่เราตั้งแต่เดือนกันยาค่ะ พอถึงเวลาเค้ากลับบอกว่า เค้าไม่พร้อม “เค้าหมด Passion ในตัวกิ้นแล้ว ระหว่างกิ้นกะเค้ามันเป็นเส้นขนานและเค้าชินกับการอยู่คนเดียว และต่อจากนี้ไปเค้าก็ขออยู่คนเดียว” เราโดนเทกะทันหันก็เสียใจมากเลยค่ะว่าทำไมถึงมาทิ้งกันในเวลานี้ แต่ชีวิตคนเราก็ต้องก้าวต่อไป กิ้นก็ยังรักและหวังดีต่อเค้าเหมือนเดิม ที่ผ่านมาขอบคุณมากเลยนะคะที่เคยรักกัน”

    ครั้งนี้"เป้"ออกมาบอกเหตุผลที่เลิกราคล้ายๆกัน กับโอ๊ต ปราโมทย์ หลายคนเชื่อเหลือเกินว่ามีบางคนฟังแล้วแอบเอาร้อยหาร ในขณะที่บางคนมีแซวว่า ที่อ่านมาเหตุผลในการบอกเลิกของทั้งคู่มีความใกล้เคียงกันในขณะที่บางคนบอกว่าดึงสติกันหน่อย ปล่อยให้เป็นเรื่องของดาวเห้อ..ชีวิตเป็นของเขา เรามาเอาใจช่วยอยู่ห่างๆ และรอฟังความในใจ ข้อเท็จจริงจากอีกฝั่งจะดีกว่า ดีมั้ยๆ???? 

 

 


ig:
mildvocalist, mew_ladym62, oatpramo
 te, garazzier

  • 6,869 view
  • share