ข่าวข่าวในประเทศ 22 มกราคม 2562 เวลา 13:43

PPTV พราก"ก่อนบ่าย"จากอกช่อง 3

  • 5,085 view
  • share

มาอีกแล้วสำหรับการขยับขยายด้านบันเทิงของช่อง PPTV จากที่ก่อนหน้านี้ดึงรายการ"กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงินล้าน"มาจากช่อง 7 สีซึ่งก็ไม่ทำให้ผิดหวังเพราะออกอากาศไปได้เพียง 2 เทปก็ดึงเรตติ้งทล่มทลายเลยทีเดียวพร้อมด้วยผู้ประกาศข่าวกีฬาคนดัง"วีรศักดิ์ นิลกลัด"มาสมทบเพิ่มความเข้มข้นให้กับฝั่งกีฬาด้วย

     และที่สร้างกระแสฮือฮาคือกระแสข่าวลือถึงการดึง 2 นางเอกดังจากวิก 7 สีอย่าง"ขวัญ อุษามณี"และ"ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์"มาร่วมงานด้วยเม็ดเงินมหาศาลหลาย10ล้านบาท ซึ่งในกรณีของ"ปุ๊กลุก"น่าจะค่อนข้างชัดเจนกว่า"ขวัญ"ว่าจะได้ร่วมงานกับ PPTVอย่างแน่นอนเพราะมีภาพเข้าพบผู้ใหญ่ของทางช่องแล้วพร้อมกับข่าวเม้าท์ได้รับค่าเซ็นสัญญาร่วม 40 ล้านบาทเลยทีเดียว

 

     ส่วนสาว"ขวัญ"นั้นยังไม่ชัดเจนนักแต่ที่แน่ๆนางเอกสาวสวยไม่ต่อสัญญากับต้นสังกัดอย่าง 7 สีแน่นอนแล้ว ดังนั้นการร่วมงานกับ PPTV ก็ไม่น่าใช่เรื่องยากพร้อมข่าวเม้าท์เตรียมเก็บเงิน 30 ล้านเข้ากระเป๋าไปได้เลย 

     เช่นเดียวกับรายการ"The Voice"จากช่อง 3 รายการประกวดร้องเพลงชื่อดังก็มาซบช่อง PPTV ได้พักใหญ่แล้ว

 

     ล่าสุด PPTV ยังจัดหนักด้วยการดึงรายการตลกคู่บุญของทางช่อง  3 อย่าง“ก่อนบ่ายคลายเครียด”ที่ออกอากาศกับช่อง 3 มานานกว่า 20 ปี และเป็นรายการที่รวบรวมตลกทั่วฟ้าเมืองไทยมาปล่อยมุกให้ได้ฮากันอย่างต่อเนื่องนำทีมโดยพี่ใหญ่อย่าง"เป็ด เชิญยิ้ม"แต่การร่วมงานกับของPPTV และรายการ “ก่อนบ่ายคลายเครียด”ไม่ได้ซื้อลิขสิทธิ์ของรายการทั้งหมด และว่าจ้างผลิต แต่เป็นรูปแบบที่บริษัท โคเมดี้ ไลน์ ของ “เป็ด เชิญยิ้ม” ยังคงเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ทั้งหมด สามารถนำรายการไปเผยแพร่ในสื่ออื่นๆ และแบ่งผลประโยชน์จากรายได้ค่าโฆษณาในรายการ 

 

     งานนี้ต้องจับตามองก้าวต่อก้าวเพราะเพียงแค่ต้นปี PPTV ก็จัดหนักจัดเต็มขนาดนี้

  • 5,085 view
  • share