ข่าวข่าวในประเทศ 20 มกราคม 2562 เวลา 13:01

"ซูซี่-สุษิรา"น้ำตานองเหตุสูญเสียคู่หมั้นกะทันหัน

  • 16,142 view
  • share

ขอแสดงความเสียใจกับแม่มะลิจากละครดัง"บุพเพสันนิวาส"หรือสาว"ซูซี่"สุษิรา แองจิลีน่า แน่นหนา ที่ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวเพื่อแจ้งให้ทุกคนได้รับว่าถึงการจากไปอย่างกะทันหันของคู่หมั้นหนุ่ม"คริสโตเฟอร์"เมือ่วันศุกร์ที่ผ่านมา และอยากให้ทุกคนร่วมกันส่งคำอธิษฐานให้กับ"คริสโตเฟอร์" พร้อมกับข้อความ" จะรักเขาตลอดไป และเขาจะอยู่ในใจของเธอตลอดไปเช่นกัน"

"ฉันเสียใจมากที่ต้องแบ่งปันข่าวร้ายอย่างแท้จริง คริสจากไปแล้วเมื่อวานนี้ ช่วยสวดมนต์ให้เขาในช่วงเวลาสำคัญครั้งนี้ด้วย เพื่อช่วยให้เขาและจิตวิญญาณของเขาได้พบกับแสงสว่างที่จะนำไปสู่ประตูสวรรค์ของพระผู้เป็นเจ้า คู่หมั้นของฉันเป็นผู้ชายที่ดีเยี่ยม แต่มีจิตวิญญาณที่ปวดร้าว ทรมาน แต่เขาเป็นคนที่งดงามที่สุดเท่าที่ฉันรู้จักมา ฉันรู้ดีว่าเขาเป็นนักสู้ และเป็นคนรักที่มหัศจรรย์ที่สุดกับทุกคนที่อยู่รอบๆ ตัวเขา ฉันจะรักเขาตลอดไป และเขาจะอยู่กับฉันและหัวใจของฉันชั่วกาล เขาเป็นมากกว่าคนรักของทุกคน ขอบคุณที่คนรักเขา"

 

นอกจากนี้ ซูซี่ยังได้เขียนแคปชั่นว่า "ที่รักของฉัน จงเดินตามแสงนั้นเถิด พระผู้เป็นเจ้าได้รอคอยคุณอยู่ ฉันรักคุณตลอดไปนะคริส และทุกๆ คนก็จะรักคุณตลอดไปเช่นกัน"

 

โดยยังมีเพื่อนสนิทอย่างสาว"แอริณ ยุกตะทัต"ก็ได้โพสต๋ข้อความแสดงความไว้อาลัยต่อการจากไปของหนุ่มคริสโตเฟอร์ด้วย 

สำหรับหนุ่มคริสโตเฟอร์นั้น เป็นทหาร EOD ของประเทศสหรัฐอเมริกา และได้ย้ายตามซูซี่มาอยู่ที่เชียงใหม่ ทั้งสองปิ๊งรักกันที่ต่างประเทศ และคบกันมาประมาณเกือบ 7 ปีแล้ว และเพิ่งหมั้นกันเมื่อไม่นานมานี้เอง

  • 16,142 view
  • share