ข่าวข่าวในประเทศ 11 มกราคม 2562 เวลา 20:00

ไม่ได้โม้ "ดีเจดาด้า" พูดเลยหลังเลิกสามีนักบินมีความสุขโคตรๆหนุ่มจีบอื้อ

ชีวิตการงานดี๊ดี งานรุ่งทั้งพิธีกร นักแสดง ดีเจ แต่ชีวิตคู่กลับพัง!! ดีเจ “ดาด้า วรินดา” ดำรงผล ที่เลิกสามีนักบิน “เฟย์ พีระพงษ์” เขียวสลับ โดยดีเจคนดังเผยในรายการคุยแซ่บโชว์ โดยก่อนหน้านี้ก็ตามที่รู้ว่าตน เริ่มจากแยกกันอยู่กับสามีมาซักพักประมาณเดือน ก.ย. ต้นเหตเกิดจากปัญหาสะสม แยกกันแล้วดีขึ้นเลยเซ็นอย่า จบลงด้วยดี แต่สถานะของการเป็นพ่อแม่ดำเนินต่อไป

      ส่วนเรื่องเฮิร์ตมีอยู่แล้ว ไม่มีใครอยากให้ครอบครัวไม่ประสบความสำเร็จหรอก เ แรกๆ เฮิร์ตอยู่แล้ว แต่เมื่อแยกกันอยู่ คุยกันดีขึ้น ตอนนี้ก็เป็นเพื่อนกัน ดาด้ายอมรับว่าตนทำงานเยอะ อดีตสามีก็ไปบิน ทำให้เวลาครอบครัวไม่เหมือนคนตนบ้างาน ชอบทำงาน สามีก็รับได้ แต่เวลาว่างหาลำบาก พูดยากกับการปรับตัว ปรับมาหลายปี พอเลิกกันแล้ว บรรยากาศในครอบครัวดีขึ้น  ตอนนี้ลูก 4 ขวบ ถ้าโตแล้วถ้าลูกถามก็จะบอก ตอนนี้ก็ยังไปกินข้าวด้วยกัน 2 ครอบครัว คุยกันแล้ว ลูกต้องไม่ขาด ลูกไม่รู้สึกแปลกที่ขาดใครไป เพราะพ่อแม่ปกติจะไปทำงานกันอยู่แล้ว   

     ต่อข้อที่ว่าสามีเป็นนักบินมีสาวๆมาชอบเยอะ นั่นคือสาเหตุของการเลิกราดีเจสาวกล่าวว่าเลิกกันไม่ได้เป็นเรื่องของมือที่สาม แต่หลักๆคือการใช้ชีวิต ไลฟ์สไตล์มากกว่า ปัญหามันเกิดตั้งแต่แรกๆของการใช้ชีวิตคู่ ที่ตนจะทะเลาะกันเรื่องเดียวคือเรื่องเวลา เพราะเวลาของทั้งคู่ไม่ตรงกัน การที่ทั้งสองคนมาเจอกันยาก บางทีถึงขนาดต้องนัด  เท่าที่ผ่านมาก็ได้ลองปรับตัว คุยกันตลอดเรื่องการให้เวลาครอบครัว คุยกันขั้นว่าตนจะไม่ทำงานเลยจะเป็นแม่บ้าน แต่ทำไม่ได้ เพราะมันคือนิสัยตน มันเบื่อมันเหงา ขอออกจากบ้านไปทำงาน 

     “หลังรักถึงทางตันก็คุยกันว่าถอยกันดีกว่า เราแยกกันอยู่ไหม  จากนั้นก็ถอยออกมา เราคิดว่าเราสามารถเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวได้หรือเปล่า แต่พอเราอยู่ปุ๊บเราอยู่ได้เราแฮปปี้ ตอนถอยออกมา 3-4 เดือนแรกไม่มีการคุยกันนะ  พอผ่านไปซักพักเราเริ่มโอเค เราไม่ทะเลาะกัน ไม่คาดหวัง ล่าสุดไปทริปเขาใหญ่มาด้วยกันก็แฮปปี้ดี   ส่วนเรื่องหัวใจตอนนี้มีคนเข้ามาหลายคนมาก ส่วนใหญ่เป็นคนนอกวงการ พอเขารู้ว่าเราโสดก็เริ่มเข้ามา แต่ตอนนี้ยังไม่มีใคร ถามว่าเข็ดมั้ยกับความรัก  ไม่เข็ดแต่ให้ความสำคัญกับลูกมากกว่า ส่วนผู้ชายไม่มีสเปคหรอก แค่คุยกันแล้วคลิ๊ก ชอบผู้ชายที่มีเป้าหมาย รู้สึกแพ้ใจจัง”แม่ม่ายทรงเครื่องนิสัยดีมีไฟในการทำงานแรงเฟร่อกล่าว