ข่าวข่าวในประเทศ 11 มกราคม 2562 เวลา 16:55

"นิ่ม" นางแบบสาวจุกโผล่ว่าไง? หลังบก.ปอท.เรียกสอบด่วน! ภาพโป๊ว่อน

  • 8,745 view
  • share

จากกรณีที่ศูนย์เฝ้าระวังโซเชียล บก.ปอท.ตรวจพบมีการแชร์และวิจารณ์ภาพนางแบบสาวถ่ายภาพลักษณะสยิวกึ่งโป๊เปลือย ชื่อ"น้องนิ่ม"ที่โพสต์ภาพผ่านเพจเฟซบุ๊กชื่อ Sexy Angle นิตยสาร ที่มีผู้ติดตามกว่า 3 ล้านคน เป็นเซ็ตภาพสยิวพร้อมข้อความระบุว่า “ดีแค่ไหน ถึงได้ใจพี่คะ” โดยนางแบบชื่อนิ่ม สวมชุดชั้นในเบาบาง ลงไปแช่ในอ่างน้ำเจิ่งนอง ส่งผลให้ชุดชั้นในที่นางแบบคนดังกล่าวสวมใส่ทำปฏิกิริยากับน้ำ เห็นเนื้อในและจุกโผล่และเห็นของลับจนเป็นกระแสร้อน จากนั้นมีสื่อฯ จับประเด็นนำมาเสนอเป็นข่าวสัมภาษณ์นางแบบสาวระบุว่าเธอเปิดใจว่า “ภาพดังกล่าวเป็นภาพที่ใช้ส่งประกวด หากได้ยอดไลค์เยอะก็จะเป็นผู้ชนะ หนูอยากชนะ เลยนัดตากล้องคนนี้ไปถ่ายกับหนู โดยที่มีสามีของหนูไปด้วย ยิ่งโป๊ยิ่งไลค์เยอะก็จะชนะ พอชนะก็จะได้เงิน ทั้งหมดมีแค่นี้” "ไม่เข้าใจ คนจะอะไรกับหัวนมเธอนักหนา”

     หลังโลกโซเชียลมีการวิพากษ์วิจารณ์ในกรณีดังกล่าว บก.ปอท. พ.ต.อ. ศิริวัฒน์ ดีพอ ผกก.3 บก.ปอท.จึงได้สั่งการให้ฝ่ายสืบสวนตรวจสอบว่าการกระทำดังกล่าวเข้าข่ายความผิดตาม พรบ.คอมพิวเตอร์ ม.14(4) นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์อันลามก ข้อมูลนั้นประชาชนอาจเข้าถึงได้ หรือไม่ และสั่งการให้เชิญบุคคลใดที่เกี่ยวข้องมาพบเพื่อให้ปากคำซึ่งหากพบว่าเป็นการกระทำความผิดก็จะดำเนินการทางกฎหมายกับผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องทั้งหมด

     เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 11 ม.ค. ที่ บก.ปอท.  น.ส.ธารินทร  ดอนหมื่นศรี อายุ 25 ปี หรือ "นิ่ม" นางแบบสาวพร้อมสามีเดินทางมาพบ พ.ต.ท.สัญญา นิลนพคุณ รอง ผกก.3 บก.ปอท. พ.ต.ท.เอกพล แสงอรุณ ร.ต.ท.เปตอง ด่านปรีดา รอง สว.(สอบสวน) กก.3 บก.ปอท. หลังให้ปากคำเป็นเวลานานกว่า 2 ช.ม นิ่ม พร้อมสามีเผยว่า วันนี้ตนเดินทางมาให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ปอท.ที่เชิญมาสอบสวน ยืนยันว่าภาพดังกล่าวตนเป็นนางแบบจริง ถ่ายชุดนี้เพื่อใช้งานส่งประกวดมีช่างภาพเป็นคนถ่ายรูปชุดนั้น ก่อนช่างภาพจะส่งภาพชุดนี้ไปลงเพจ Sexy Angle  โดยช่างภาพเป็นคนส่งภาพให้เพจดังกล่าว

     ต่อข้อที่ว่าอยากชี้แจงอะไรต่อสังคมที่โจมตีเราบ้าง
    "คนที่มาวิจารณ์หนูในเรื่องที่มีการมาแคปฯ หน้าจอเอาข้อความสเตตัสในฟซบุ๊กของหนูไป ที่บอกว่าเป็นอะไรกับหัวนมหนูมากมั้ย เดี๋ยวหนูไปถ่ายอีก จะไปบวชชีกันเลยมั้ย  หนูอัพฯ ตอนเวลา 11.40 น.  แต่รูปที่เป็นข่าวเขาอัพฯ ตอนเที่ยงกว่า  สเตตัสนั้นหนูพูดกับผู้หญิงคนหนึ่ง เขาแชร์รูปเซ็กซี่ของหนูไปด้วยเหมือนกัน  แล้วก็ไปบ่นๆๆ หนูก็ไม่รู้ว่าจะไปบ่นทำไม  หนูพูดกับผู้หญิงคนหนึ่งเท่านั้น ไม่ได้บอกกับคนทั่วไปว่าจะมายุ่งกับหนูทำไม  อันนี้ขอให้เข้าใจหนูด้วย อีกเรื่องที่อยากอธิบาย ที่หนูให้สัมภาษณ์มา( อมรินทร์ทีวี ) แล้วข่าวก็เอาไปพิมพ์ใหม่ต่างๆ นานา บางทีมันก็มีผิด หนักที่สุดไอ้ที่หนูรับไม่ได้คือ เอาไปพาดหัวว่า”ถ้าผิดก็มาจับสิ” อยากให้ฟังตรงที่หนูสัมภาษณ์ ว่าถ้าเรื่องนี้หนูผิดตำรวจเขาก็จะมาดำเนินคดีกับหนูเอง  หนูพูดแบบนี้ แต่เอาไปเขียนข่าวให้มันน่าหมั่นไส้มากเลย  หนูพูดความจริงถ้าหนูผิดก็จะเรียกหนูมาค่ะ" นิ่มกล่าว

 

 

เพจ:Sexy angel นิตยสาร

  • 8,745 view
  • share