ข่าวข่าวในประเทศ 11 มกราคม 2562 เวลา 13:21

ฟัง"มิ้นต์"ตอบแทน"แมท" ดราม่ารูปคู่ "สงกรานต์" รู้เลยสัมพันธ์ดิ่งดับหรือคงเดิม?

  • 6,964 view
  • share

เฮ้อ!อะไรๆก็มิ้นต์ เมื่อวาน"มิ้นต์" ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง โดนเพ่งเล็งว่ามีไรในใจหรือเปล่าถึงสวนกลับ "กึ้ง" เฉลิมชัย มหากิจศิริ ซะหน้าแหกเลยโดยถามกึ้งประมาณว่า"รู้จักกันด้วยเหรอ"!!!!!!

     ถัดมามิ้นต์ต้องมาตอบคำถามเรื่องเพื่อนร่วมแก๊งเฟอร์บี้"แมท ภีรนีย์" คงไทยไปพบครอบครัว"สงกรานต์ เตชะณรงค์" ร่วมปาร์ตี้เคาท์ดาวน์ และประเด็นดราม่าลงรูปคู่สงกรานต์จนโดนดราม่าถล่ม เมื่อเจอสื่อถามมิ้นต์ก็ตอบนะ ตอบดีไม่มีเหวี่ยงอะไรด้วย น่ารักซ้าไม่มีนางเอก"หน่วยลับสลับเลิฟ"

     นักข่าวก็เริ่มถามตั้งแต่เรื่องกินข้าวกับน้องปีใหม่มาบรเจ้าตัวเผยว่าก็เรียบ ๆ สบาย ๆ

     "ไม่ได้เจอน้องเลย แล้วมิ้นต์ไปทำงานกับพี่ผาพอดี เลยมีโอกาสกินข้าวเล็ก ๆ น้อย ๆ (ปีใหม่ชวนเล่นพ่อแม่ลูกไหม?)ไม่เล่น  ให้ของขวัญไป คือก่อนหน้านี้เขาโทรมาหาตอนมิ้นต์อยู่ฮ่องกง โทรมาอามิ้นต์ซื้ออะไรมาให้หนูหรือเปล่า ชุดเปลี่ยนตุ๊กตา ซื้อที่เขาอยากได้ น้องเหมือนเดิม เด็กสดใสน่ารักร่าเริง พูดเก่งกว่าเดิมอีก ไม่ได้พูดเลย หลานพูดอย่างเดียว เขาไม่ได้อ้อนเลย ได้ของขวัญก็ดีใจ รีบแกะรีบเล่น(ไปเจอพี่สงกรานต์ได้คุยกันไหม?) ไม่ได้คุยเลย โฟกัสเรื่องหลานอย่างเดียวค่ะ”

     สื่อถามถึงกระแสเพื่อนคอย่างแมทตอนนี้หนักหน่วงได้ติดตามไหมเจ้าตัวบอกวันอยู่ที่เกาะ สัญญาณไม่มี มาเห็นหลังจากนั้น ก็ไม่รู้เรื่องรูปเลย ลงแล้วมีคนส่งมาถึงเห็น ตอนไปเที่ยวพักผ่อน พี่ผาไม่อยากให้เสพข่าว ถือว่าไปเกาะไม่มีสัญญาณ พักผ่อนไปให้ตัวค่ะ(ได้คุยกับแมทไหม)ไม่ได้คุยเลย ต่างคนต่างยุ่ง ธุรกิจ ละคร(บางคนบอก เต้ย จรินทร์พรคอมเม้นท์แมท ไม่เห็นมิ้นต์คอมเม้นท์เลย) ไม่รู้จะเม้นท์อะไร เข้าไปดูเห็นแต่คอมเม้นท์เชิงลบ เลยไม่อยากต่อยอดอะไรห่วงมั้ยก็เป็นห่วงแหละค่ะ” (อยู่ในจุดลำบากใจไหม)ทุกอย่างชัดเจนมีแนวทิศทางของมันแล้ว มิ้นต์ไม่ได้เกี่ยวอะไร”

     สื่อถามต่อว่าเจอกับแมทล่าสุดตอนไหน นางเอกสาวเผยเจอกันตอนเซ็นปฏิทินช่อง "ไม่ได้เจอใครเหมือนกัน พี่แต้ว ณฐพรกับพี่มิว นิษฐาเจอเพราะทำงาน พี่เต้ยเที่ยวยาวมาก ไม่ได้เจอเลยค่ะ"

     มาถึงประเด็นคนมอง"แก๊งเฟอร์บี้สลายพร้อมสายหิมะ?นางเอกบอกไม่หรอก เจอกันได้ ไม่มีปัญหา เรื่องนี้คนละส่วนกัน และยังบอกอีกด้วยว่าไม่ได้ไปเขาใหญ่เลย ยุ่งด้วยช่วงนี้ ส่วนเรื่องมีคนแซวว่าแมทอยู่ที่นั่นหรือยัง? เจ้าตัวเผยไม่ทราบแลย  "มิ้นต์ว่าไม่เกี่ยวกับมิ้นต์แล้ว ไม่ไปได้ไปไม่รู้อะไรเลย(จะมีการฉลองปีใหม่ครบแก๊ง) “ยังไม่มีการนัดกันเลย(ไม่เจอเลย ความสัมพันธ์จะห่างเหิน)ถ้าว่างทุกคนเจอกันได้ ทุกคนน่ารัก(ไม่อึดอัดกับข่าว)ไม่อึดอัดเข้าใจค่ะ”มิ้นต์กล่าว

 

อินสตาแกรม : mattperanee,mint_chalida

  • 6,964 view
  • share