ข่าวข่าวในประเทศ 11 มกราคม 2562 เวลา 12:37

"แทค"ดี๊ด๊าแต่งด่วน-แพ้ท้องแทนเมียหนัก! เคลียร์คัทคบซ้อน"เบลล์-ลูกตาล"?

  • 2,399 view
  • share

แบดบอยสุดโชคดีมีแฟนเป็นไฮโซโปรไฟล์ดี"แทค ภรัณยู"โรจนวุฒิธรรม ควงเจ้าสาวป้ายแดง"เบลล์"ณัฐพร เองตระกูล แต่งฟ้าแล่บ เมื่อวันที่ 8 มกราคม 2562 และแง้มข่าวดีมีลูกแล้วชื่อ"น้องพารัน"

     หลังจากนั้นแทคเคลื่อนไหวโพสต์ไอจีสตอรี่จะตั้งโต๊ะแถลงข่าวในวันศุกร์ที่ 11 มกราคม 2562 เวลา 11.00 น. ณ สตูดิโอช่อง ONE31 อาคารจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ 

     และวันนี้แทคก็มาตามคำพูด สังเกตุจากสีหน้าท่าทางเจ้าตัวมีความสุขมากๆพร้อมเปิดฉากเปิดใจกับสื่อแบบน่ารักมากๆบอกเลย มีแต่ฮา ทำเอาสื่อยิงคำถามแทบไม่ออก 

     โดยแทคเริ่มเล่าจุดที่จัดพิธีแต่งด่วน!โดยบอกว่าตอนแรกจะไม่จัด แต่ก็ต้องให้เกียรติพ่อแม่ด้วย ก็เป็นพิธีอบอุ่นมาก และก็ยืนยันเข้าตามตรอกออกทางประตูไม่ฟ้าแล่บนะ ก็ศึกษากันมาเงียบๆ

     จุดเริ่มต้นการสานสัมพันธ์เจอกันงานอีเว้นท์ไปเจอก็ติดต่อกันมา ก็ใช้ชีวิตปกติ พ่อแม่รู้ไม่ได้ปิดกั้น "เค้าไปหาพ่อแม่เรา เราไปหาพ่อแม่เค้า เป็นความผูกพันธ์ เป็นความรัก สำหรับเรื่องมีน้องยืนยันว่าเป็นการวางแผน การมีลูกมาก่อนเคยพูดว่า35จะมีลูก"

     ส่วนประเด็นร้อนฉาวสาว"ลูกตาล ร็อคซี่"พิธีกร-นางแบบโพสต์เฟซในลักษณะคบซ้อน ตัดพ้อความรักก่อนที่แทคจะเข้ามาตอบ 

     หนำซ้ำยังแชร์โพสต์เก่าที่เขียนระบุ"ความรัก=ส้นตีน" จนกลายเป็นปมพิศวาส ตามมาด้วยคำถามคบซ้อนหรือเปล่า

     ประเด็นนี้แทคแจงตนกับตาลรู้จักกันมานานมีเฟซ ติดต่อกันเวลามีอะไรตนก็ไปกวน ก็ไม่เจอกันเป็นปี "เขาโพสต์เรื่องช็อคผมไลน์ไปหาเค้าว่ามีอะไร ยืนยัน ไม่ได้คบซ้อน ผมไลน์ไปถาม ผมถามเขาว่าเกิดอะไร มีอะไรหรือเปล่า เค้าบอกว่าไม่มีอะไร ระบายเป็นเรื่องปกติ" 

     และแทคยังพูดอีกว่าลุคเพล์บอยคืออดีต ส่วนคำว่าแบดบอยเปลี่ยนเป็นแฟมิลี่แมนดีกว่า และตอนนี้ต้องตนต้องจำศีลซิ เพราะพ่อตาเป็นตำรวจ พี่เขยโหด ส่วนลูกเป็นผู้ชายตั้งชื่อ"พารัน"เพราะเวลาลูก 4-5 เดือนตนต้องคุยกับลูกเลยตั้งชื่อง่ายๆพารัน มาจากชื่อตนคือภรัณยู

     จากนั้นทำเป็นโอดโอยว่าแพ้ท้องแทนเมียหนัก"ทุกวันอยากกินกระท้อน ไม่เคยกินมะขามก็กิน เป็นผื่นกุหลาบ ที่เป็นอาการคนท้อง อยากกินอุทัยทิพย์  แปลกประหลาดมาก"

     ส่วนไลฟ์สไตล์ตนคงไม่เปลี่ยนอะไรมาก แต่มีความเป็นแฟมิลี่แมนเพิ่มมา

     และแทคยังบอกอีกว่าคนที่รู้คนแรกคือ"มิค บรมวุฒิ" ที่เก็บความลับดีมาก ย้ำตนไม่ได้แอบแต่ไม่มีใครถาม และยังหันไปแซวสื่ออีกด้วยว่า.."ไม่ต้องซุบซิบ พวกพี่นะ 40 ยังไม่มีผัว ผมเห็นพี่มานานแล้ว"

     สื่อถามถึงความรู้สึก"พ่อสมชาย"เจ้าตัวเผยพ่อแฮปปี้ ก่อนเคยถามตอนนี้ไม่ถามแล้ว และแทคเผยต่อหลังแต่งอยู่กรุงเทพนี่หล่ะ พ่อตาเตรียมงานให้ เตรียมที่อยู่ให้ ท่านเมตตา เลี้ยงฉลองคงไม่มี มีแต่สิ้นเดือน"เป๊กสัณชัย"ชวนกินข้าว

     ส่วนการวางแผนเรื่องลูกขอคนเดียวก่อนเพราะการเลี้ยงลูกไม่ใช่เล่นละคร กำหนดคลอดประมาณ พฤษภาคม- มิถุนายน

     การวางแผนชีวิตต่อไปแทคบอกครอบครัวฝ่ายหญิงมีธุรกิจ ภรรยาทำงานอีเว้นท์ ต่างคนต่างทำงาน คลอดแล้วเบลล์คงมาช่วยครอบครัวทำธุรกิจ

     ต่อข้อที่ว่าหากมีสาวมาแสดงตัวหรือมาแฉอีกหล่ะ แบดบอยพูดชัดว่าตนบอกไปเลย"ผมมีครอบครัวมีลูกแล้ว"

     มาถึงเรื่องนามสกุลแทคบอกตอนนี้เบลล์ใช้นามสกุลเบลล์ ก็นามสกุลใคร นามสกุลมัน ส่วนลูกกำลังดู และยังไม่ได้จดทะเบียน จากนั้นก็หันไปบอกสื่อ"พี่ครับรูดซิปด้วย"แล้วเอ่ยต่อว่าตอนนี้ที่วางแผนเกือบครบถ้วน ส่วนลูกในวันหน้าเขาทำผิดก็ว่าไปตามผิดถูกว่าไปตามถูก

อินสตาแกรม : tack_pharunyoo, louktanroxy
FB :Adira Belle Engtrakul, สมชาย โรจนวุฒิธรรม, Ultraman lovelove

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 2,399 view
  • share