ข่าวข่าวในประเทศ 10 มกราคม 2562 เวลา 11:11

จะดีจะยี้ยังไงชาวเน็ตก็ชี้มุม "สงกรานต์" ยังให้เกียรติอดีตภรรยา-ลูกเสมอ

  • 35,136 view
  • share

ท่ามกลางน้ำลายชาวเน็ตที่สาดซัดคู่รักคู่ใหม่หัวใจต้องสตรอง นางเอกสาว"แมท"ภีรนีย์ คงไทย และไฮโซ"สงกรานต์ เตชะณรงค์ แบบไม่ลดละ ในทุกช่วงจังหวะที่เกิดช่องว่าง

    ในขณะที่สาวแมทอัพรูปคู่ลงไอจี ที่ชาวไซเบอร์วิพากษ์วิจารณ์คาดเดาว่าเป็นการประชดประชันบรรดามือดีที่แอบส่องนำมาแชร์ (หรือเปล่า) และยังอัพไอจีสตอรี่งานปาร์ตี้ที่มีสงกรานต์ผ่านมาร่วมเฟรมยิ้มแป้น

    แต่หันไปส่องไอจีไฮโซเขาใหญ่นับตั้งแต่เป็นข่าวพบรักใหม่ เขาไม่เคยลงรูปคู่กับนางเอกลูกครึ่ง ขณะเดียวกันก็ไม่ลบภาพคู่อดีตภรรยา"แอฟ ทักษอร" และภาพครอบครัวพร้อมหน้าในอดีตเลย

     และไม่ว่าเวลาจะผ่านไปแค่ไหน ความสัมพันธ์ระหว่างเขาและนางเอกลูกครึ่งจะรุดหน้าก้าวไกลสักเพียงใด ในบ้านที่อาณาโบนันซ่าก็ยังมีรูปแต่งงานวางหราอยู่ให้ทุกคนได้รู้ว่าถึงเวลาหมุนเวียนเปลี่ยน ใจเขาเปลี่ยนคบสาวคนใหม่ แต่ก็ยังคงให้เกรียรติกับแม่ของลูกตลอด และลูกสาวยังคงเป็นที่1ตลอดมา ถ้าไม่เชื่อก็ลองไปส่องสำรวจในไอจี ของนางเอกสาว"มิ้นท์ ชาลิดา" วิจิตรวงศ์ทอง ในวันที่สงกรานต์ และครอบครัว"เตชะณรงค์" ฉลองวันเกิดย้อนหลังให้"น้องปีใหม่"ดูแล้วจะเห็นว่ามีเหล่าแฟนๆเล็งเห็นในข้อนี้ตลอดจนชื่นชม และบางคนบอกยังบอกอีกด้วยนะว่าคนเรามีขาวมีดำ ความสุขของคนเรานั้นบางทีก็อยู่เราจะแยกแยะว่าจะมองใคร มองอะไรในมุมใด 

 

อินสตาแกรม : songkarn_tae/mint_chalida

  • 35,136 view
  • share