ข่าวข่าวในประเทศ 9 มกราคม 2562 เวลา 12:49

เร็วแรงกว่า4Gก็3ขุนพลน้ำยาดี "แทค-เนม-ศรราม" จ่อคิวดูหน้าลูกปี62

  • 14,436 view
  • share

โบราณว่าไว้(หรือเปล่า)"มีลูกกวนตัว มีผัวกวนใจ" แต่สาวๆที่ผ่านมา ผ่านไป ยกมือค้านว่าก็ไม่แน่นอนเสมอไปหรอกย่ะ แค่บางคนเท่านั้น อย่ามาเหมาเดี๋ยวจิโดน....บางคนบอกว่าอยากได้ให้มีมากวน

    เอาที่สะดวกเลยจ้า ไม่เหมาก็ไม่เหมา เอาเป็นว่าเรื่องนี้เป็นภาวะคับอกคับใจ เป็นความกดดันส่วนบุคคลก็แล้วกัน เพราะหนุ่ม-สาวบางคนก็บอกว่าลูกนี่หล่ะคือที่สุดของหัวใจ คือของขวัญ คือรางวัลชีวิต และลูกทำให้เกิดเรื่องเซอร์ไพรส์ไก่กาใหญ่มหึมา ในมุมตรงข้ามก็ทำเอาสาวๆบางคนน้ำตานองหน้ามานักต่อนัก มีอย่างที่ไหน เห็นหล่อ เห็นอร่อย อยู่ดีๆ เผลอแผล่บเดียวทำสาวท้องประกาศข่าวดี มีแต่งฟ้าแล่บ 

     อุ๊ยต๊ายๆชายในวงการบันเทิงแห่งสยาม ช่างใจร้ายนักทำสาวๆใจสลายฉับพลันน่าจิจับขังห้องแล้วตบจูบๆ อุ๊ยๆว่าไปโน่น

     หันมาเข้าเรื่องเข้าราวกันดีกว่าเปิดประเด็นปั๊มทายาทสายฟ้าแล่บ ที่พูดเลยว่านอกจากเขาเหล่านั้นมีฝีมือร้องรำทำเพลงเจ๋งแจ๋วแล้ว ฝีเท้าการฟาดแข้ง ยังยอดเยี่ยมอีกต่างหาก มีอย่างที่ไหนบางคู่ บางคนแต่งงานมาเนิ่นนาน งัดสารพัดเคล็ดลับ สารพัดลีลา แต่ลูกก็ไม่มาซักที ขั้นไปบนบาน พึ่งวิธีทางการแพทย์ก็ยังไม่มา แต่เขาเหล่านี้ตรงกันข้ามไม่ต้องพึ่งแพทย์ พบหมอ แต่มีความสามารถในการยิงประตูล้วนๆ ที่ผ่านมีหลายคนหลายคู่ แค่ที่เห็นชัดๆว่าจ่อทายาทคิวคลอด จ่อคิวลืมตาดูโลก ปี 2019 แน่นอน คัดสรรมาให้แสดงความยินดีมี 3 ขุนพลคนยิงประตูแรงส์

 

    เริ่มกันที่คนล่าสุดสดร้อนตาลุก ปากพอง  นี่เลยย่ะ ชายไม่หล่อ แต่อร่อย"แทค"ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ผู้นำสาย"แบดบอย ลายสักพร้อย" จนแยกไม่ออกว่าระหว่าง"เก่ง ลายพราง"กับ"แทค ลายอื้อ"ใครจะสักเยอะกว่า 

     ก่อนหน้านี้ถามเรื่องแฟน เรื่องความรักยึกยักกั๊กแหลก ยังไม่แต่ง ยังไม่มีลูก โชว์แต่ลายสักเต็มตัว ดึงดูดความเร้าใจให้คนไปโฟกัสที่ลายสักทั่วร่าง จนผู้คนสงสัยใคร่รู้ว่าสักถึงพิกัดสำคัญป่ะ?

     ขณะที่กำลังเพ่งกระแสจิต แทคก็หักมุมซุ่มจูงสาว"เบล ณัฐพร" หรือ"อาดิราภ์ เองตระกูล" ญาติผู้น้องของ"เป๊ก สัญชัย" ดีกรีนิสิตจุฬาลงกรณ์ วิวาห์เงียบเรียบง่ายไปเมื่อวานนี้ (8 มกราคม 2562) พร้อมกันนี้"แทค"ยึดอกรับเจ้าสาวป่อง 5 เดือน แต่ยังไม่พร้อมแจ้งเพราะติดถ่ายละครอยู่

     และนี่เป็นการตอกย้ำข่าวปริศนาดาราปริศนาที่กระฉ่อนเน็ตว่า ..มีดาราชายคนนึงทำไฮโซสาวป่อง จ่อคิวแต่ง  ที่ทำเอา"อนันดา เอเวอริ่งแฮม" งานเข้าตกเป็นเป้าสายตา เป้าหมายสื่อมาแล้ว

     แหมๆเห็นแบดบอย ลายสักพร้อยนี่ อย่ามองข้ามเพราะเขาน้ำยาดี ยิงประตูเยี่ยมไม่เบาเลยนะแทค แถมยังเป็นเสือซุ่มอีกต่างหาก แหมๆซุ่มคบไฮโซมาตั้ง 3 ปี แต่ซุ่มเงียบไม่กระโตกกระตาก ร้ายนะเรา

 

 

    มาที่นักร้องรวยหล่อคารมดี นิสันน่ารักแมนๆ"เนม ไรวา" ปราการ ชายที่รักเสียงดนตรี และมีรักแท้จากใจ ที่หลังจากคบหาดูใจนางแบบโปรไฟล์ดี "ป้อ สารชา" ได้ไม่นาน พี่เนมสุดหล่อ ครอบครัวรวย ก็ทำเซอร์ไพรส์ขอสาวป้อแต่งงานสุดโรแมนติก พร้อมแจ้งข่าวดีมีทายาท สาวๆเนี่ยน้ำตาตกในอะฮึกๆสะอึกสะอื้นเลยทีเดียว แต่ก็กลั้นใจอวยพรขอให้พี่เนมโชคดีมีลูกน่าร้าก..กก

 

 

     และกับอีกคนโลกต้องจำนะจ๊ะ หนุ่มมากความสามารถ ร้องเพลง เล่นละคร"หนุ่ม ศรราม" เทพพิทักษ์ ทำได้หมด รวมถึงฟาดแข้งแซงนักเตะในสนามบอล

     ส่วนสนามรัก ช่วงแรกหนุ่มก็โชว์ฟอร์มพระเอกเจ้าเสน่ห์คลิ๊กกับดารา นักร้องสาว"นิกกี้ "หรือ นิโคล เทริโอ คิดการณ์ไกลขั้นแต่ง แต่ก็ซุ่มใส่เกียร์Rจากนิกกี้ช่วงต้นปี 61 ไม่นานก็เกิดแชทไลน์-ภาพหลุด กับอดีตนางงามสาว"น้ำฝน" ทวีพร อารีย์ววัสดิ์ ว่อนเน็ต

     แต่"ศรราม"ไม่เดินหน้าคบ แต่ซุ่มแอบจบ จากหันไปซุ่มคบสตั้นส์สาวสตรองตัวแม่ "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" สวีทจี๋จ๋าพากันไปเข้าฟิตเนส ตักบาตรร่วมขัน พร้อมกันนั้นก็โพสต์ดีดปาก ทิ่มแทงใจพวกก่อกวนด้วยแคปชั่น"มอร์ไม่นิ่งงงงง" ซึ่งคำนี้ติ่งคาดว่าคงจะความหมายสื่อถึงใครบางคนที่ออกมาโพสต์ มาแซะ แบะ 
(ในเวลานั้นหรือเปล่า)

     จากนั้นไม่นาน"ศรราม" ก็ควงภรรยาติ๊กเข้าพิธีแต่งด่วน!! แสนจะเรียบง่าย แต่สมเกียรติ พร้อมยืดอกรับเจ้าสาวสตั้นส์ป่องจริงๆตามที่เกิดข่าวลือลอยลม 

     ต่อจากนั้นก็ตามที่เห็นว่า"ศรราม"เดินหน้าอวดโมเม้นท์ลูกดีเด่น พ่อบ้านดีเวอร์ และสุดยอดว่าที่คุณพ่อดูแลแม่-เมีย ยันลูกสาว"น้องวีจิ" พร้อมสรรพไม่มีพร่อง จนสาวๆของขึ้น!! สุดแค้นแสนจะเสียดายของ 

     ก็ยกตัวอย่างให้สาวๆชีช้ำกะหล่ำปลี เอ๊ย!ให้สาวๆหนุ่มๆได้เห็นเป็นพลังใจในการขับเคลื่อนชีวิต และคนทั่วไปก็โปรดคิดในมุมบวกๆ(นะ) ส่วนในมุมลบ มุมดราม่าข้ามๆไปบ้างเถอะ แล้วหันมายินดี เป็นกำลังใจให้เขาเหล่านั้นสร้างสรรครอบครัวให้แฮปปี้มีความสุขจะดีกว่า 

     สุดท้ายก็ขอแสดงความยินดี 3  ว่าที่คุณพ่อป้ายแดงที่น้ำยาเร็วแรงส์กว่า4G จ่อคิวดูหน้าลูกปีนี้ ใครเห็นก่อน ใครเห็นทีหลัง ได้เห็น ได้ลุ้นกันกับทายาทซุป'ตาร์ที่อุแว้ๆ ปีหมูทอง

 

อินสตาแกรม : tack_pharunyoo, nameraiva, sornram_theappitak, krobkrua_banterng_ch3

  • 14,436 view
  • share