ข่าวข่าวในประเทศ 8 มกราคม 2562 เวลา 20:55

เปิดภาพประทับใจ "อากู๋"ปลอบ"นัท" นักร้องชูแม่เป็นต้นแบบความเข้มแข็ง

หลังดารานักร้องสาว "นัท มีเรีย" เบเนเดดตี้ ใจสลายที่วันนี้ 8 มกราคม 2562 ได้สูญเสีย "คุณแม่จินดา เต็งมีศรี" ที่ป่วยเป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง เอแอลเอส และเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลศิริราชมานานกว่า 10 ปี

     ถัดมาช่วงเย็นวันเดียวกันที่วัดพระศรีมหาธาตุวรวิหาร บางเขน ศาลาทักษิณาประดิษฐ์ มีพิธีรดน้ำศพคุณแม่จินดาโดยมี "แอน ทองประสม" เพื่อนสนิทเคียงข้างให้กำลังใจ 

     จากนั้นในเวลา19.00 น. เป็นพิธีสวดพระอภิธรรม โดยทาง "อากู๋" ไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม ประธานกรรมการบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด มาร่วมพิธีสวดอภิธรรม และได้สวมกอดปลอบสาวนัท ซึ่งเป็นภาพประทับใจกับแขกเหรื่อที่มาร่วมไว้อาลัย

     หลังสวดอภิธรรมสาวนัทกับอั้มได้เปิดใจกับสื่อว่าตนทำหน้าที่ของลูกจนวินาทีสุดท้ายคือได้อาบน้ำแต่งตัวให้คุณแม่และยังกล่าวอีกว่าตนทำใจมา11ปีแล้ว และค่อยๆเข้มแข็งเรื่อยมา และตนก็ขอบคุณแม่ที่อบรมสั่งสอนให้เธอได้ดีจนถึงทุกวันนี้ และที่ผ่านมาแม่เข้มแข็ง แม่เป็นต้นแบบ ทำให้เธอเข้มแข็งไปด้วย

     ด้าน "อั้ม" อธิชาติ ชุมนานนท์ กล่าวถึงภรรยาว่าเป็นห่วงแม่มากๆ "ไม่ว่าจะมีงานมากหรือน้อยแค่ไหน ก็จะต้องหาเวลาไปเยี่ยมคุณแม่เสมอ คุณนัทก็ทำทุกสิ่งทุกอย่าง เท่าที่ลูกคนนึงจะสามารถทำให้คุณแม่ครับ"อั้มกล่าว

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]