ข่าวข่าวในประเทศ 6 มกราคม 2562 เวลา 13:27

สะท้านใจ "กีฟ" โพสต์รูปคู่รูปแรก-รูปสุดท้ายเผยหัวอกพ่อแม่ "เซนติเมตร"

อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้เสมอ แต่สำหรับอุบัติเหตุที่พรากชีวิต "เซนติเมตร" จตุรภัทร เข็มนาค อายุ 28 ปี สไตลิสต์และหนึ่งในพิธีกรรายการ “ล้นตู้” ชวนให้ใจหาย มันรวดเร็ว และไม่น่าเลย

     แต่เมื่อเกิดเหตุเศร้าสลดก็ทำให้ใครๆได้รู้ว่าเซนติเมตรนิสัยดี และมีคนรักเป็นจำนวนมาก เพราะในพิธีรดน้ำศพ  พิธีสวดอภิธรรมนั้น ปรากฎว่ามีผู้คนในวงการบันเทิง และวงการแฟชั่นมาร่วมไว้อาลัยเป็นจำนวนมาก

    หนึ่งในนั้นก็คือนางร้ายหน้าหวาน "กีฟ" ดราภดา โสตถิพิทักษ์ ที่เป็นเพื่อนร่วมแก๊ง คบหากับพิธีกรผู้ล่วงลับมานาน

    ซึ่งกีฟเองได้เล่าถึงความรู้สึกแม่ของเซนติเมตรเองที่พยายามเข้มแข็งเพื่อลูก ส่วนพ่อเองก็บอกเพื่อนของลูกๆให้ไปร่วมพิธีเผาลูก ฟังแล้วสะท้านในอกรู้ดีว่าผู้ที่สูญเสียลูกโศกาอาดูรขนาดไหน แต่ต้องกัดฟันสู้ทำเพื่อลูกครั้งสุดท้าย ##

    "รูปคู่รูปแรก...และ...รูปสุดท้ายของเรา​ ถ้าเลือกได้ไม่อยากถ่ายรูปคู่แบบนี้​ ในสถานที่แบบนี้เลย ทุกคนในกรุ๊พบอกพวกเราต้องเข้มแข็ง​ ต้องเลิกร้องไห้ได้แล้ว​ น้องไม่อยากเห็นเราร้องไห้หรอก​ พี่ก็พยายามแล้ว แต่ทำไม่ได้มาตลอดสามวัน​ รูปคู่เราพี่ก็เลยจะตาบวมๆหน่อย​นะ เดินขึ้นศาลามาเจอคุณพ่อร้องไห้​ สติพี่ไปเลยจ้า ยิ่งเห็นโลงยิ่งตอกย้ำว่าน้องเรานอนอยู่ข้างในจริงๆ​ สิ่งที่พี่กลัวที่จะมาเห็นก็คือความจริงที่ว่าน้องไม่อยู่แล้ว . . น้องสาวเมตรโตขึ้นมาสวยมากเลยนะและเข้มแข็งมาก​เหมือนคุณแม่เมตรเลย​ มีรอยยิ้มบางๆทั้งคู่​ คงเพราะไม่อยากให้เมตรเป็นห่วง​ เราสวยเหมือนแม่เลยนะเนี่ย​ ถอดแบบกันมาเลย พี่ก็ไม่อยากร้องไห้ให้เมตรมีห่วงนะ​ แต่พี่ร้องเพราะห่วงเรา​ เพราะไม่รู้ว่าตอนนี้น้องพี่เป็นยังไง​ เดินทางไปอยู่ตรงไหนแล้ว​ หนาวรึเปล่า​ นี่พิมพ์ไปก็ร้องไห้ไป . . เดี๋ยววันพฤหัสพี่มา​ มาพร้อมกรุ๊พเรา​ มาพร้อมหน้าพร้อมตา​ หลังจากนัดกันยากเย็นเหลือเกิน​ แต่พฤหัสนี้เมตรนัดกรุ๊พเราสำเร็จละนะ​ ก่อนพี่กลับคุณพ่อบอกว่าวันพฤหัสสวยมาส่งน้องเลยนะ​ จะปัดขนตาทาปากแต่งสวยหล่อกันมาทั้งกรุ๊พให้เหมือนตอนเราจะไปเที่ยวกันสมัยก่อน​เลย​"

 

 

อินสตาแกรม : centimetre, paloyh, givedrarpdar_s