ข่าวข่าวในประเทศ 31 ธันวาคม 2561 เวลา 16:37

ซาบซึ้งประทับใจ"ปิ่น เก็จมณี"โพสต์"เจ"กับFCพิการ แต่มีหลายสิ่งตรงกัน?

เป็นความประทับใจส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2562 กับน้ำใจคนบันเทิง สู่คนที่ด้อยโอกาส แต่ไม่งอมืองอเท้า

     กี่ยวกับเรื่องนี้ "เจ เจตริน"วรรธนะสิน และ"ปิ่น เก็จมณี" ได้โพสต์คลิปลงในอินสตาแกรมระบุว่า ..ในที่สุดแฟนคลับตนก็ช่วยตามหาชายพิการจนเจอ หลังประกาศตามหาเมื่อ 2 สัปดาห์ก่อน ชายผู้นี้ชื่อว่า "ลุงเสถียร" ปัจจุบันอยู่กับภรรยา และลูก 2 คน แต่ภรรยาเกิดป่วยหนัก ลูกคนโตอายุ 18 ปี จึงต้องออกจากงานมาดูแลแม่ ส่วนลูกคนเล็กอายุ 13 ปี ยังต้องเรียนหนังสือ ทำให้ลุงกลายเป็นเสาหลักคนเดียว มีรายได้จากการเดินร้องเพลงวันละประมาณ 500 บาท และเงินสำหรับคนพิการเพียงหลักร้อย ไม่พอดำรงชีพ ทำให้ลุงต้องนั่งรถจากมหาชัยเข้ามาที่ตลาดทุกวัน

     นอกจากนี้จึงขอมอบเครื่องมือทำมาหากินไว้ใช้ทำมาหากิน และปัจจัยจำนวนหนึ่งให้นำไปปลดหนี้บางส่วน และหากใครอยากร่วมช่วยเหลือ สามารถบริจาคเงินไปที่บัญชีตรงของลุงเสถียร ชื่อ เสถียร ศรีโสภา ธนาคารไทยพาณิชย์ เลขที่บัญชี 2572114159

     เกี่ยวกันเรื่องนี้นำความประทับใจมาให้แฟนๆและชาวเน็ตเป็นอันมาก รวมถึงแฟนตัวจริง "ปิ่น เก็จมณี"ที่ได้โพสต์ถึงเรื่องราวครั้งนี้สุดซาบซึ้งประทับใจ

     "2 คนนี้ ร้องเพลงหาเลี้ยงครอบครัวเหมือนกันเพลงเดียวกันอาชีพเดียวกันแต่คนนึงครบ 32 อีกคนตาบอดมองอะไรไม่เห็นตั้งแต่เกิดวันนี้เขาสองคนได้มาเจอกันรู้จักกันและร้องเพลงเดียวกัน"

View this post on Instagram

A post shared by kejmanee (@kejmanee) on

View this post on Instagram

A post shared by kejmanee (@kejmanee) on

 

อินสตาแกรม : kejmanee