ข่าวข่าวในประเทศ 29 ธันวาคม 2561 เวลา 14:28

สงสารจากใจซับน้ำตาคนดังผู้สูญเสียคนที่รักสุดหัวใจในปี 2018

  • 1,449 view
  • share

ปี2018วงการบันเทิงสูญเสียบุคคลสำคัญอันทรงคุณค่าหลายคน ทำเอาพ่อแม่ ลูกหลานคนรอบข้างที่เป็นคนดัง คนบันเทิง น้ำตายังเปียกชุ่ม ทุกคนต่างเก็บความทรงจำอันปวดร้าว ปาดน้ำตาแล้วก้าวเดินต่อไป มาดูมีใครบ้างที่เผชิญกับความสูญเสีย

     สดๆร้อนๆ ครอบครัวตลก "ชวนชื่น"ไม่ว่าจะเป็นจิ้ม ชวนชื่น, จอย ชวนชื่น, แจ๊ส ชวนชื่น และครอบครัว ต้องเปลี่ยนจากน้ำตา กลายเป็นรอยยิ้ม จัดงานศพสีชมพู แทนงานขาวดำให้กับ"พ่อดม ชวนชื่น" ที่สิ้นใจอย่างสงบด้วยโรคมะเร็งตับ

 

     ย้อนไปที่สาวใจแกร่ง "อ้อม" พิยดา จุฑารัตนกุล เธอแทบล้มทั้งยืน เมื่อว่า"อาเปี๊ยก พิศาล" อัครเศรณี ร่มโพธิ์ร่มไทรอันเป็นที่รักสุดหัวใจ จากไปแบบไม่ทันสั่งลา แบบกระทันหัน จากอาการหัวใจวายเฉียบพลัน ทุกวันนี้อ้อมยังน้ำตาซึม 

 

     อีกคนก็เห็นจะเป็น"เฮียสอ" สรยุทธ สุทัศนะจินดา  อดีตนักจ้อชื่อดัง ชีวิตพลิกผันต้องไปอยู่ในเรือนจำ พอได้รับการประกันตัวมาอยู่ดูแลแม่วิชชุดา แต่แม่ก็มาจากไป หลังจากป่วยและรักษาตัวอยู่นาน

    ชีวิตที่ต้องเสียแม่ที่มีบุญคุณยิ่งใหญ่ ดูและอดีตนักจ้อกับพี่น้องมาด้วยลำแข้งเพียงลำพัง มีบุญคุณมากกว่าผืนกว่า ยิ่งกว่าผืนแผ่นดินนั้น มันเสียใจเกินจะกล่าว

 

     มาต่อกันที่น้ำตาพ่อแม่ น่าสงสาร "พ่อแรม วรธรรม" มีทายาท 2 คน แต่ไม่มีใครอายุยืนยาวอยู่ดูแลพ่อแรม เลยต้องพลัดพรากทิ้งพ่อแรมไป ทำให้พ่อต้องปาดน้ำตาเผาศพลูก "โอ" วรุฒ วรธรรม พระเอกโกโบริ ที่เสียชีวิตเนื่องจากอาการวูบและชักเกร็งจนหมดสติ และทุกวันนี้แม้เรื่องราวการสูญเสียจะผ่านมากว่า3เดือน แต่พ่อแรมยังอาลัยคิดถึงลูกไม่เคยลืมเลือน

 

     แต่ในความสูญเสีย เสียใจ อาลัยรักทุกๆคนก็ต้องท่องคำว่าชีวิตต้องเดินต่อไป

 

อินสตาแกรม : ninomaethanee, aomphiyada, sorrayuth9111

  • 1,449 view
  • share