ข่าวข่าวในประเทศ 28 ธันวาคม 2561 เวลา 22:59

"กานต์โพสต์ญาติดี"แซนวิช"เมื่อสาย ชาวเน็ตหวั่นเจ๊ลวงสังหาร!!

ค่ำมืดดึกดื่น คืนวันที่ 28 ธันวาคม "กานต์ วิภากร"อดีตภรรยาร็อคเกอร์ "เสก โลโซ"ที่เพิ่งปฏิบัติการใจสั่งยึดๆอดีตสามีกับบ้านแล้วไสหัว "อีฟ แม็กซิม"

     กล้าหาญชาญชัยมากเพราะในเวลาต่อมาโพสต์ภาพคู่"เสก โลโซ และมะหมา ของร็อค ส่วนอีฟไม่ปรากฏพิกัดชัดแจ้ง  จุดนี้เจ๊กานต์ราวกับสื่อว่าการชกในยกนี้ตนเป็นฝ่ายชนะได้ทุกสิ่งคืน
 
     แต่ภายใต้การแสดงออกถึงชัยชนะดูเหมือนอดีตภรรยาเสกจะนึกอะไรออก เลยหยิบรูปคู่สาว"แซนวิช" ปภาดา โชติกวณิชย์ มาโพสต์พร้อมถ้อยคำซึ้งเชียวหล่ะ ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้เจ๊กานต์เคยขุดคุ้ยเรื่องอดีตแซนวิชกับลีอองมาโพสต์ในช่วงที่"พ่อหมู สำราญ"(พ่อแซนวิช)ไปรับแม่ปลิวจากโคราช มาเยี่ยมเสกที่รักษาไบโพล่าร์ตามที่เป็นข่าวแต่ล่าสุดกานต์โพสต์ระบุว่า##
 
     "ฉันไม่รู้นะว่าเธอเป็นยังไงแต่ที่รู้ๆคือเธอไม่เคยลามปามฉันกับลูก ตอนเธอคลอดลีออง เสกก็บอกฉันว่าจะมารับพวกเรากลับบ้าน เค้าบอกเธอไม่มาวุ่นวาย เธอมีบ้าน แต่จู่ๆในขณะที่เธอท้องและขณะที่เค้ามาหลอกฉันว่า เรียกพวกเรา4คนรวมเค้าเป็น5คนมารวมกันแล้วพูดว่าเหมาะเคราะห์หมดโศก พ่อจะมารับทุกคนกลับบ้านเมื่อประมากกรกฎาคมปีที่แล้ว ระหว่างนั้นงูเหลือมได้เข้ามาแทรกแทรงทั้งๆที่รู้ว่าเค้ามีเมียมีลูกกำลังคลอดและพวกเราอีก4คน พอถึงวันจะมารับกลับบ้าน เสกอ้างนู้นนี้แล้วก็ไม่รับ คนๆนี้จิตใจไม่ใช่คน ลูกตัวเองยังมาเล่นกับความรู้สึกเด็กๆ ทำร้ายจิตใจเพราะงูเหลือมเริ่มเข้ามานั่นเอง มันผิดทั้งผช ผญ ไม่มีแก่ใจนึกถึงลูกเมียตัวเอง เอาไปให้งูเหลือมผลาญหมด แต่ก่อนฉันไม่เข้าใจเเธอ พวกมันเสี้ยนฉันสารพัด ยอมรับว่าโง่เอง ฝากความคิดถึงลีออง ลูกชายคนสุดท้องของฉันด้วย @sandwich_leon พาเค้ามาหาพี่ๆเค้าด้วยนะ.."
 
     งานนี้ชาวเน็ตแบ่งเป็น 2 ทีมคือยินดีที่กานต์มองแซนในแง่ดี ยอมรับแซนกับลูก แต่อีกทีมนั้นคิดในใจไม่ค่อยยเชื่อถามลั่นว่าเจ๊กานต์โพสต์มีแผนลวงสังหารป่ะ ??
 
 
ig: whiphakorborn, sancwch-leon