ข่าวข่าวในประเทศ 27 ธันวาคม 2561 เวลา 19:02

สะดุดต่อม!หนุ่มทายาทสกุลดังถาม "ไอซ์" ทำไมต้องโป๊ขนาดนั้น.. ดูสาวแซ่บตอบดิ

ปีเก่ากำลังจะผ่านไป ปีใหม่กำลังจะมาเยือน หลายคนเตรียมแพลนเคาท์ดาวน์กันไว้เต็มหัว ขึ้นเหนือล่องใต้ ไปนับดาวลุยหิมะที่ต่างประเทศ ก็เอาที่สบายใจ แต่บางคนไม่ได้ไปไหน เพราะต้องนอนเลี้ยงลูกอยู่กับบ้าน อันนั้นก็ให้ดีใจเพราะลูกคือของขวัญอันยิ่งใหญ่ที่พระเจ้าประทานให้

     ในเวลาเดียวกันคนบันเทิงบ้านเราก็เริ่มกระจายภาพปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ด้วยการรวบตึงเอารูปในปี 2561 มาโพสต์ลงโซเชียลเพื่อบันทึกเป็นความทรงจำ เอาไว้ดูเอง เอาไว้ให้แฟนดู เอาไว้ระลึกว่าถึงจะเสียแฟนไป แต่ยังไงก็ตาม ก็มีความทรงจำดีๆ

    หนึ่งในนั้นก็คือนางร้ายสาวสวย แซ่บ สตรอง นิสัยไม่ต้องพูดถึง น่ารักมาก ใจนักเลง ไม่ไปมีเรื่องมีราวกับใครให้ต่อมอารมณ์พุ่งพล่าน เธอก็คือสาว”ไอซ์”อภิษฎา เครือคงคา นั่นเอง  สาวสวยรวยโสด เป็นสาวในฝันของชายหลายๆคน บางคนก็ได้แต่ฝัน จริงหรือไม่นั้น ฝาก “อีเจี๊ยบ เลียบด่วน” แอดมินเพจดัง ตอบด่วนๆ  

     สาวไอซ์ เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่สวยครบเครื่อง แซ่บครบครัน ความสามารถเหลือเฟือ  ปี 2018 นั้น ไอซ์เจอทั้งเรื่องดีและร้าย รักล่มอมน้ำตา แต่ว่าเรื่องอื่นไอซ์พุ่งรุ่งมาก ๆว่ากันว่าเป็นปีทองปีหนึ่งของไอซ์ และเป็นปีที่ไอซ์แซ่บมาก  เจ้าตัวเลยรวบมาโพสต์ลงไอจี ชอบแบบไหน ลีลาใด มีหมด ชุดราตรี ชุดเงือก เลือกเอาที่ชอบใจ เจ้าตัวโพสต์พร้อมแคปชั่น My best nine 2018 thanks everyone for

    อ๊ะๆส่องไปไม่ต้องพูดมากไม่ได้บังคับให้ดู เป็นกฏของนักท่องโซเชียลว่าถ้าฟอลโล่ไอจีใครเอาไว้ ต้องรับได้เวลาคนที่เราไปฟอลโล่โพสต์ความเคลื่อนไหว และส่องได้แต่บางทีไม่ต้องออกความคิดเห็นก็ได้ เพราะนี่ไม่ใช่การประชุมสภา  แต่ถ้าใครจะออกเสียงก็ให้เข้าตา เพราะถ้าไม่เข้าตาหรือว่าถามให้สะดุด ต้องเจอเจ้าของไอจีตอบกลับเน้นๆ เหมือนกับหนุ่มๆคนนี้ที่มาคอมเม้นท์ถามไอซ์ทันทีว่า”ทำไมต้องโป๊ขนาดนั้น” 

    ซึ่งสาวไอซ์ก็ตอบสวยๆแต่ชวนให้คิดไปได้หลายสิ่ง "อยากเห็น bestnine ของคุณค่ะ จะมีรูปคุณเองบ้างหรือเปล่า?

     แป่ว..วว   มีความหมายอะไรซุกอยู่ใต้คำถาม - คำตอบนี้หรือเปล่านะ หรือว่าแต่ถามกันเฉยๆจริงจริ้ง  เพราะเมื่อสำรวจ โปรไฟล์ ไอจีหนุ่มคนที่ถามนี่ ไม่ใช่ไก่กานะจ๊ะ เป็นลูกหลานตระกูลดังซะด้วย ตระกูลอะไรไปคลิ๊กเอาเอง ไม่อยากพาดพิง หรือถ้าอยากรู้ถามหลังไมค์
จ้า 

    ว้าๆแย่จัง!! ต่อมเผือกกระตุกอีกแล้วหล่ะ

 

อินสตาแกรม : apitsada