ข่าวข่าวในประเทศ 27 ธันวาคม 2561 เวลา 18:20

"ลูกหมี-บี น้ำทิพย์" ต้องยอม มาดูลีลาโพส "น้องปีใหม่ลูกแม่แอฟ" ซะก่อน

  • 10,910 view
  • share

ใครจะเกิดมาเพื่อสิ่งไหนไม่รู้ แต่สำหรับซุปตาร์ฟันน้ำนม "น้องปีใหม่" เอวาริณ เตชะณรงค์ แล้วเธอเกิดมากับความบันเทิง เพื่อแจกความสดใส ใครๆที่พบเห็นและได้เจอหน้าน้องปีใหม่ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ปีใหม่คือซุป'ตาร์ และเป็นลูกไม้หล่นใต้ต้นของ“แม่แอฟ”ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ

     นับวันออร่าซุป'ตาร์ของน้องปีใหม่เปล่งประกายเจิดจ้าตามแม่แอฟ ไปติดๆมีบางคนแอบแซวว่าล้ำกว่าแม่แอฟซะอีก เพราะไม่ว่าจะให้ทำอะไรปีใหม่ทำได้หมด ทำจากใจแบบเป็นธรรมชาติ เจ้าตัวก็เลยมีแฟนคลับตามติดล้นหลาม

     วันก่อนสาวน้อยไปฉลองเมอร์รี่คริสต์มาสกับคุณตา คุณยาย และญาติที่เจียงใหม่  งานนี้คุณยายหมี ไขศรี ได้โพสต์ภาพความประทับใจเอาไว้เพียบเลย แต่ละภาพสุดน่ารัก น้องปีใหม่จัดเต็มกับเหล่าพี่น้อง ชนิดที่ไม่มีใครยอมใคร

     โดยเฉพาะ"น้องปีใหม่"สมกับเป็นทายาทแม่แอฟ กุลสตรองของสยามจริงๆ ให้เรียบร้อยก็ทำได้เริ่ด ให้โพสท่าเป็นนางแบบน้อยก็ทำได้  จัดเต็มซะด้วย เห็นแล้วแฟนคลับอมยิ้มอย่างเอ็นดูในความสดใส

     ในขณะที่ใครๆบางคนบอก จุดนี้ 2 นางแบบตัวแม่ อย่าง “บี น้ำทิพย์” จงรัชตะวิบูลย์  และ “ลูกหมี รัศมี” ทองศิริไพรศรี ต้องยอมให้กับความสดใส โพสจากอินเนอร์เลยเห็นป่ะ โดยเฉพาะท่าบริจาคค่าอาหารไก่ เอ้ก เอ้ก 

 

อินสตาแกรม : meekhaisri

  • 10,910 view
  • share