ข่าวข่าวในประเทศ 25 ธันวาคม 2561 เวลา 13:07

ครอบครัว"ชวนชื่น"รับศพ"พ่อดม" ฝั่ง"แจ๊ส"แชร์คลิปร้องเพลงทั้งน้ำตา

หลังจากเมื่อวานนี้( 24 ธันวาคม 61)ตลกบรมครูอีกท่านหนึ่งของวงการตลก วงการบันเทิงบ้านเรา "พ่อดม "หรือ อุดม ชวนชื่น (อุดม ทรงแสง) เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งตับ ที่โรงพยาบาลพระนั่งเกล้า จ.นนทบุรี

     ความคืบหน้าในวันนี้ (25 ธันวาคม 61)ที่โรงพยาบาลพระนั่งเกล้า จังหวัดนนทบุรี ทางครอบครัวชวนชื่น เช่น จิ้ม ชวนชื่น และ แจ๊ส ชวนชื่น  ได้เดินทางมารับศพพ่อดมจากโรงพยาบาล เพื่อไปประกอบพิธีรดน้ำศพที่วัดนวลจันทร์ ในวันนี้เวลา 15.00 น.

     ทั้งนี้จะมีพิธีสวดอภิธรรม 4 วัน และจะมีพิธีฌาปนกิจ ในวันที่ 30 ธันวาคม โดยภายในงานสวดอภิธรรม จะมีมหรสพ อาทิ ลิเกคอนเสิร์ตที่ลูกๆ ได้จัดให้ ตามความต้องการของพ่อดมที่ได้สั่งเสียเอาไว้

     ด้าน"จิ้ม ชวนชื่น"ได้พูดถึงเรื่องการแต่งกายสีชมพูมาร่วมในพิธี และมหรสพที่มีในงานว่าไม่อยากให้มองว่าเป็นดราม่าเพราะว่าเป็นคำสั่งของพ่อดมที่บอกกับลูกๆไว้ก่อนตายว่าอยากให้เป็นในรูปแบบนี้ 

     ในส่วนของ"แจ๊ส  ชวนชื่น"เองสุดเศร้าและเมื่อคืนวานนี้เจ้าตัวก็ได้โพสต์คลิปขณะกำลังร้องเพลงบนเวทีในขณะที่มือจับไมค์ไฟส่องหน้าแต่ในมุมสลัวๆเห็นเลยว่าขณะร้องเพลงน้ำตาแจ๊สไหลเป็นทาง ทำเอาผู้คน ต่างก็สงสารจับใจ เพราะรู้ดีว่าหัวอกของคนที่สูญเสียพ่ออันเป็นที่รักนั้นเป็นเช่นไร

View this post on Instagram

A post shared by jazzpadung (@jazzpadung) on

 

อินสตาแกรม : newtv _18, jazzpadung