ข่าวข่าวในประเทศ 24 ธันวาคม 2561 เวลา 14:43

"ลีเดีย"คุณแม่เฮลตี้สวยทรงพลังปลื้มซิงเกิ้ลใหม่ ฟีดแบคปรอทแตก!!

เรียกว่าเป็นคุณแม่สายเฮลตี้เลยก็ว่าได้ค่ะ สำหรับนักร้องสาวคนสวย "ลีเดีย" ศรัณย์รัชต์ ดีน ที่แม้ว่าตอนนี้จะกลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่ง แต่หุ่นก็ยังเป๊ะปัง มักจะเห็นเธอคนนี้เข้ายิมเล่นฟิตเนส โยคะ ลงรูปอวดหุ่นสวยลงไอจีให้เราได้ยลโฉมกันอยู่ตลอด

     ล่าสุดนั้นเจ้าตัวก็ได้มาร่วมโชว์น้ำเสียงสไตล์เจ้าหญิงอาร์ แอนด์ บี กับเพลงไพเราะๆ ให้แฟนๆได้ฟังกันภายในงานแถลงข่าวพิธีลงนามสนับสนุนระหว่าง "เครื่องดื่ม P80 และ สมาคมกีฬาบิลเลียดแห่งประเทศไทย”ในการแข่งขัน P80-True สนุกเกอร์ ไทยแลนด์แรงค์กิ้ง เซอร์กิต ประจำปี 2562 ที่ Ho kitchen สาขาพระราม 3

     งานนี้สาวลีเดียได้กล่าวถึงความรู้สึกที่ได้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานแถลงข่าววันนี้ว่า 
     "เดียรู้สึกยินดีค่ะที่วันนี้ก็มาร้องเพลงค่ะมาร้องเพลงให้ทางสมาคมสนุกเกอร์แห่งประเทศไทยค่ะ(มีโอกาสชมกีฬาการแข่งขันสนุกเกอร์บ่อยไหม)จริงๆไม่ค่อยได้ดูกีฬาสนุกเกอร์ แต่คุณพ่อเคยเป็นส่วนหนึ่งของสมาคมค่ะก็อาจจะคุ้นเคยกับกีฬานี้"

    ถามต่อว่าปกติชื่นชอบกีฬาอะไรเป็นพิเศษ สาวลีเดียก็บอกว่า
    "โดยปกติแล้วก็จะตีกอล์ฟ ต่อยมวย  ก็แล้วแต่ค่ะเล่นฟิตเนสค่ะ"

     นอกจากนี้สาวลีเดียก็ยังได้อัพเดทผลงานในตอนนี้ให้ได้ติดตามกันอีกด้วย
    "ตอนนี้ก็มีเพลงใหม่ค่ะ  เพิ่งปล่อยเพลงที่สองไปชื่อเพลงว่าทางตัน ก็สามารถฟังได้แล้วตามสถานีวิทยุและตามจุ๊ก แอปเปิ้ลมิวสิค ไอจูนได้หมดแล้ว  ถ้าดูมิวสิควีดีโอดูได้ในช่องยูทูปลีเดียค่ะ ซึ่งฟีดแบคเพลงนี้ดีมากๆเลยค่ะ ก็เราทำเอง  ไม่ได้มีค่ายก็ถือว่าโอเคเลยค่ะ  งานละครตอนนี้ยังค่ะยังไม่มีงานละคร  เดี๋ยวเลี้ยงลูกก่อนค่ะ" ลีเดียกล่าว

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]