ข่าวข่าวในประเทศ 23 ธันวาคม 2561 เวลา 12:48

พีคสุดกลั้นน้ำตา "โบว์" จุก "มะลิ" ถามเมื่อไหร่พ่อกลับ? แต่FC เล่าฝันเห็น "ปอ"??

ยังคงเป็นขวัญใจประชาชน อยู่ตลอด "น้องมะลิ"พาขวัญ สหวงษ์ ลูกสาวสุดที่รักของอดีตพระเอกผู้ล่วงลับ"ปอ ทฤษฎี" ในวันนี้น้องมะลิ เติบโต รู้เรื่องมากขึ้น ในขณะเดียวกัน "แม่โบว์ แวนดา"ก็ต้องคิดหนัก คิดมาก เพราะยิ่งโต น้องมะลิ ก็ช่างพูดช่างจา ช่างซักถามมากขึ้น

     โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องราวของผู้เป็นพ่อ ผู้ล่วงลับ "ปอทฤษฎี" ก่อนหน้านี้โบเคยเล่าลูกสาวเคยมาถามว่าพ่อของหนูตายแล้วใช่มั้ยค่ะ? ทำเอา "โบว์ "ถึงกับจุกเมื่อได้ยินน้องมะลิเอ่ยคำถามถึงพ่อปอ สาเหตุเพราะเพื่อนที่โรงเรียนบอกมาว่าพ่อมะลิตายแล้ว

      ตอนนั้นโบว์บอกว่าเธอจุกไม่รู้จะตอบยังไงไม่ได้ตั้งตัวแต่บอกลูกไปว่าพ่อยังอยู่ในใจแม่โบว์กับมะลิ  และโบว์บอกว่าจริงๆตนก็ไม่ได้ตั้งใจจะปิดลูกแต่คิดว่ารอถึงเวลาที่เหมาะสมก่อนถึงจะบอกให้ลูกรู้จักความหมายของคำว่าเกิด ตาย คืออะไร เชื่อว่าสักวันลูกจะเข้าใจและจะรับรู้ได้เอง

     แต่ล่าสุด โบว์ แวนดา  สะอึกพูดไม่ออกเลยทีเดียว โดยเจ้าตัวอัพคลิปช่วงเวลาเข้านอนกับลูกสาวๆลูกสาวถามว่า..พ่อไปทำงานบนฟ้า เมื่อไหร่พ่อจะกลับมา ทำให้โบว์ได้คิดว่าใกล้ถึงเวลาที่ต้องอธิบายกับลูก

View this post on Instagram

A post shared by Vanda Sahawong (@vanda29) on

     อย่างไรก็ตามกับสิ่งที่ แม่โบว์ ได้เล่าผ่านไซเบอร์ ปรากฏว่ามีแฟนคลับ มาคอมเม้นท์ให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก และบางคนพูดให้ขนหัวลุก!!ว่าเคยฝันเห็นปอในโมเม้นท์ที่มีค่าน่าประทับใจ

 

 

 

อินสตาแกรม : vanda29