ข่าวข่าวในประเทศ 20 ธันวาคม 2561 เวลา 19:57

"นิ้ง" เมินดราม่าชุดแดงแรงไม่พุ่ง "พีท" จุ๊บ "โอ๊ต" โชว์ เจอเหน็บแซ่บโยงแซะนางงาม

ยังคงแฮปปี้มีความสุข โพสต์รูปลั้นลาตามประสานักร้องอารมณ์ดี มีวิสัยกว้างไกล มากล้นไปด้วยความสามารถ สำหรับนักร้องหนุ่มที่ผ่านร้อน ผ่านหนาว มามากมาย"พีท พล" ที่ล่าสุดเจ้าตัวแจกภาพความฟินบนไอจีด้วยภาพผลัดกันจุ๊บๆกับ"โอ๊ต ปราโมทย์" ปาทาน ที่เพิ่งมีกระแสข่าวเลิกแฟนหมด Passion

     งานนี้ชาวเน็ตก็เข้ามากดไลค์ มาคอมเม้นท์ แสดงความคิดเห็นแบบขำๆอารมณ์ดีเต็มไปหมดกับภาพโมเม้นท์จุ๊บจิ๊บดังกล่าว ที่ทั้งคู่ต่างก็จัดเต็มกันแบบไม่เกรงใจดราม่าอะไรใดๆทั้งสิ้น 

    แต่ที่แล้วพอไล่คอมเม้นท์ไปๆมาๆต่างก็สะดุ้ง เมื่อมีชาวเน็ตคอมเม้นท์เหน็บแซ่บถึงทรวง

     -ขอโทษนะ ว่าใครว่าได้ แต่คำพูดที่ออกไปทุกคำสื่อถึงตัวผู้พูด นี่หรอคนมีชื่อเสียงในไทย ขอโทษนะ ทำใมนี่ไม่รู้จักเลย ว่าก็ว่าแค่ชุด อย่าริมาว่านางงามที่เค้าทำอย่างเต็มที่ในทุกๆวัน ยูเคยผ่านจุดที่ที่คนไม่ยอมรับมาไม้ละ และกว่ายูจะมีวันนี้ใช้เวลาขนาดไหน ไม่ต่างอะไรกับนางงามที่ยูว่าหรอก / ฝากไว้ให้คิดนะ พูดดีเป็นสีแก่ปาก โชคดีจ้ะ 

     -พี่ว่าพี่นิ้งแรงขนาดนั้นจริงไหมครับ?

    -ทำไมต้องไปว่าพี่นิ้งแรงขนาดนั้นอ่ะครับ

     -นักร้องที่โลกลืม ทำไมไปแขวะนิ้งเขาแบบนั้น ?? เพื่อ??

     ทั้งนี้ชาวเน็ตได้พบเห็นเข้าบางคนก็งง บางคนก็วิพากษ์วิจารณ์คาดเดากันไปต่างๆนาๆ ว่าน่าจะเอี่ยวกับดราม่านางงามไทยหรือเปล่า โดนย้อนส่องดราม่าตอนเก็บตัวนางงามมิสยูนิเวร์ส 2018  นักร้องหนุ่มคนนึงเข้าไปคอมเม้นท์ "นิ้ง โศภิดา" 

     ต่อมาพอการประกวดจบก็มีดราม่าชุดราตรีสีแดงที่นางงาม "นิ้ง" สวมเดินบนเวที มีผู้ใช้อินสตาแกรมรายหนึ่งได้โพสต์ข้อความเนื้อหาเกี่ยวโยงถึงนักร้อง พ. เอ่ยถึง"นิ้ง"วิจารณ์การไดร์ฟตรงคือ ผมทรง......

     งานนี้ไม่รอช้าเหล่าชาวเน็ตพากันขุดหาคอมเมนต์ดังกล่าวออกมาเปิดเผยสู่โลกออนไลน์กันอย่างเมามัน จากบทสนทนาของนักร้องพ. และหาดูรูปโปรไฟล์ดีๆ แล้วละก็จะเห็นชัดว่านักร้อง พ.ที่ว่าก็ "Pete Pol Christensen" หรือ "พีท พล" นั่นเอง ก่อนหน้านี้ พีท พลเคยโพสต์รูปเปรียบเทียบของสาวนิ้งแบ่งเป็นฝั่งซ้ายและขวา พร้อมเขียนคำบรรยายเหนือภาพว่า "ทำไมบีบซะ หน้าเบี้ยวเลยอ่ะ พร้อมรูปสติ๊กเกอร์ร้องไห้ออกมา แต่พอมีทีมงานรายการดัง รายการหนึ่งติดต่อไปพีทบอกว่าเป็นเรื่องในอดีตไปแล้วไม่ขอพูดถึง

     ส่วนเรื่องนี้จะเป็นอย่างไร ให้ฟังความจริงจากปาก "พีท พล" ดีที่ที่สุด

     ในขณะเดียวกันทางสาว"นิ้ง โศภิดา" กาญจนรินทร์ เองก็เผยว่าในส่วนของเสียงวิจารณ์ชุดราตรี ที่นิ้งได้ใส่ขึ้นประกวดรอบ 10 คนสุดท้าย ซึ่งออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ "หมู อาซาว่า" นั้นตนน้อมรับและเคารพทุกคำวิจารณ์ พร้อมเผยเป็นคนเลือกสีชุดเอง นั่นก็คือชุดสีแดง เพราะเป็นสีนำโชคส่วนตัว

 

อินสตาแกรม : petepol