ข่าวข่าวในประเทศ 19 ธันวาคม 2561 เวลา 13:38

อึ้งไม่รู้จบคนไทยในนิวยอร์กพูดถึง "พีเค" ในมุมลับที่ใครไม่รู้-คาดไม่ถึง?

  • 2,482 view
  • share

การประกวด มิสยูนิเวิร์ส 2018"จบแล้ว แต่เสียงกดไลค์ยังดังกึกก้องรัวๆ เรียกว่าประสบความสำเร็จในระดับจักรวาล

     และมีสิ่งหนึ่งซึ่งได้ใจคนไทยทั้งประเทศ ก็คือบทบาทการเป็นพิธีกรของดีเจฝีปากกล้า "พีเค ปิยะวัฒน์" เข็มเพชร บนเวทีระดับจักรวาล ที่ตอนนี้ใครๆที่ได้เห็นต่างปลื้มปริ่มในศักยภาพ  ความสามารถของพีเค ที่ได้ก้าวโดดเด้งเป็นพิธีกรบนเวทีการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ที่เพิ่งปิดจ๊อบไปสดๆร้อนๆ

     โดยดีเจคนดังได้เป็นพิธีกร พิธีกรในรอบ national costume คู่กับ "หนิง-ศรัยฉัตร" และในรอบ Preliminary  

     ทั้งนี้มีกระแสชื่นชมพีเคตามมาว่าดีงามมากๆ เป็นพิธีกรที่มีลูกเล่นเหมาะเจาะ สำเนียงอินเตอร์พอดีๆ

     แต่ลึกๆมากไปกว่านี้ ฟังแล้วจะต้องอึ้งทึ่งกับมุมลับของพีเค ที่เชื่อว่าใครๆต้องอึ้งตาม เพราะเป็นเรื่องที่บางคนไม่เคยรู้ว่าก่อนว่าชายขี้เล่น บ้าพลัง ดูมั่นๆขี้เก๊ก จะมีมุมนี้ แต่พอคนไทยในนิวยอร์กเล่ามุมลับๆของเขาให้ฟังแล้ว พูดเลยอึ้งจนเผลอใจไลค์รัวๆ

     "พีเคเป็นเด็กโตที่นิวยอร์กค่ะ ความที่เขาชอบร้องเพลง เขาได้ช่วยงานสมาคมไทยในนิวยอร์กช่วยหาเงินช่วยเด็กๆด้อยโอกาสที่เมืองไทยมาตั้งแต่เด็ก พอกลับมาเป็นพิธีกร เขาก็กลับมาช่วยงานพิธีกรที่นิวยอร์กโดยไม่รับค่าตัวอีก...งานเประกวด Miss Universe เขาได้รับเลือกให้เป็นพิธีกร นับเป็นอีกก้าวหนึ่งของความสำเร็จด้วยตัวของเขาเอง เพราะไม่ได้อยู่ในสังกัดใครค่ะ"

     เขาจากเมืองไทยไปตั้งแต่ 10 ขวบจ๊ะ...เรียนที่นิวยอร์กต่อ แต่ความที่เขาชอบด้านบันเทิง เลยกลับเมืองไทย เคยเป็นนักร้อง นักแสดงอยู่พัก ต่อมาหันมาด้านพิธีกร ลูกเล่นแพรวพราว วันนี้เขาได้ก้าวมาถึงจุดนี้ก็นับว่าประสบความสำเร็จ จึงบอกได้ว่า คนเราไม่ต้องมีเส้นมีสาย ใช้ความสามารถทำให้เต็มที่ก็ประสบความสำเร็จได้จ๊ะ

     อะเฮ้ย!นี่ๆดีเจเทพบุตร..เทพบุตรดีเจชัดๆ

 

อินสตาแกรม : djpk

  • 2,482 view
  • share