ข่าวข่าวในประเทศ 18 ธันวาคม 2561 เวลา 15:57

ลั่นก๊าก!!ชาวเน็ตขี้เล่นแชร์ภาพ"แคท-นิ้ง"สลับชุดราตรีแดงแรงฤทธิ์ ให้ได้มโน?

การประกวด Miss Universe 2018 จบแล้ว แต่ยังคงมีหมอกจางๆและควันให้ได้ฟินกันอยู่

     คืนวานนี้ ผู้จัดการคนสวย "นิ้ง"โสภิดา" กาญจนรินทร์ ไปปลดปล่อยความกดดัน ไปดูหนังกับเขาคนนั้น หลังเสร็จสิ้นภารกิจตัวแทนประเทศไทยประกวดมิสยูนิเวิร์ส  2018 

     นอกจากนี้ยังปรากฏในโลกไซเบอร์นั้นมีการแชร์เรื่องราวของเหล่าผู้ประกวดมิสยูนิเวิร์ส และเรื่องราวบนเวทีที่อ่านแล้วเห็นแล้วก็ขำลั่น เป็นความประทับใจของคอนางงามไทย และชาวไซเบอร์ที่มีต่อเหล่านางงาม และการประกวดในครั้งนี้

     ถึงแม้จะมีดราม่าบ้างอะไรบ้างแต่ก็ข้ามๆกันไป อย่าได้ซี อย่างไรก็ดียังมีอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตขี้เล่นคิดดัน และได้นำมาแชร์ต่อ เห็นแล้วก็ขำไปอีก เป็นภาพชุดราตรีแดงแรงฤทธิ์ชุดในฝันของผู้ปกครองนางงามหลายคน  ที่นางงามจักรวาล "แคทรีโอนา  เกรย์" และ"นิ้ง  โสภิดา"สวมใส่ ในรอบตัดสิน

     แต่ที่เห็นแปลกและแหวกไปจากของเดิมจนต้องขยี้ตาดูก็ตรงที่ชาวเน็ตขี้เล่นสลับชุดของทั้งคู่  อันนี้ก็ชวนให้นึกไปถึงความฝันของคุณแม่นางงามจักรวาลคนล่าสุดที่บอกว่าตอนลูกสาวอายุ13 คุณแม่ฝันเห็นลูกสาวได้สวมชุดแดง รับมง 

     นอกจากนี้แล้วยังได้ข่าวว่าชุดแดงแรงฤทธิ์ดังกล่าวยังเป็นชุดในฝันของผู้ปกครองนางงามอีกหลายคนที่ฝันถึง

     แอร่แฮร่ ดีนะที่ผุ้ปกครองของผู้จัดการนิ้งไม่ฝันแบบนั้นบ้าง  แต่ที่หลายคนมองแล้วมีความคิดเห็นตรงกันคือ ชุดแดงของ 2 นางงามนั้นดูแล้วแรงฤทธิ์ ออร่าพุ่ง จริงๆ ไม่ว่าใครสวมใส่ก็ปัง!!ทั้งนั้นหละว่าป่ะ?

 

อินสตาแกรม : up2smile