ข่าวข่าวในประเทศ 18 ธันวาคม 2561 เวลา 02:49

ปิดจ๊อบนางงาม ‘นิ้ง’ ลงเวทีไปดูหนังกับแฟนหนุ่มแล้วนะเธอ

ภายหลังจากปิดจ๊อบนางงาม “นิ้ง” โศภิดา กาญจนรินทร์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 และท็อป 10 มิสยูนิเวิร์ส 2018 โลกทั้งใบน่าจะกำลังเป็นสีชมพู ลงจากเวทีประกวดนางงามจักรวาล วันที่ 17 ธ.ค.61 ปุ๊บก็ไปดูหนังกับแฟนหนุ่ม “เจได” ไตรนุภาพ จิระไตรธาร หนุ่มวิศกรที่หลงใหลในแว่นตา ทำธุรกิจนำเข้าแว่นตาในชื่อ Cobalt Bkk ที่มีรายงานว่าเพิ่งเปิดใจคบหากันได้ไม่นาน ทันที ก่อนกลับมาร่วมงานอาฟเตอร์ปาร์ตี้มิสยูนิเวิร์ส 2018 ที่โรงแรมดุสิต ธานี ถ่ายรูปกับแฟนนางงามที่มารอกระทบไหล่เป็นอย่างเป็นกันเอง

     โดยในไอจี jedicobalt ของหนุ่มเจได ได้โพสต์ภาพถ่ายตั๋วหนังผ่านไปยังนิ้งที่นั่งก้มหน้าก้มตาอยู่บนเก้าอี้ พร้อมคำบรรยายว่า “พาแฟนมาดูหนังครับบบบ” และอิโมติคอนยิ้มแก้มแดง 3 ยิ้ม พร้อมกับแท็คไอจี ningsophida ของ นิ้ง-โศภิดา ที่เข้ามาแสดงความเห็นด้วยอิโมติคอนหัวใจสีแดง 5 ดวง ซึ่งภาพนี้ได้ถูกลบออกไปในเวลาต่อมา

    ทั้งนี้มีแฟนนางงามนำภาพดังกล่าวมาโพสต์ในไอจี พร้อมกับบรรยายว่า “#เปิดตัวแฟนนิ้ง #งดดราม่า เพราะผู้จัดการเค้าลงจากเวทีก้อไปดูหนังกับแฟนหนุ่มแล้วนะเธอๆๆ”
    อย่างไรก็ตามก่อนหน้าการประกวดรอบตัดสินมิสยูนิเวิร์ส 2018 ในไอจี Jedicobalt” ได้โพสต์ภาพนิ้งยิ้มหวานสวมมงกุฏมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ พร้อมคำบรรยายให้กำลังใจสาวงามตัวแทนไทยว่า “สู้นะครับคนสวย” โดยมีไอจี ningsophida เข้ามาแสดงความเห็นว่า “Thank you na ka” และอิโมติคอนหัวใจสีแดง 5 ดวง

ภาพจาก : jedicobalt, tam_gamo