ข่าวข่าวในประเทศ 17 ธันวาคม 2561 เวลา 20:09

สำรวจตรวจส่อง"แคทรีโอนา-นิ้ง-แอฟ-ธัญญ่า" เธอเกิดมาเพื่อยืนที่1จริงๆ

เทศกาลประกวดขาอ่อนระดับจักรวาลผ่านไปแล้ว แต่ควันหลงยังไม่หมดไม่สิ้น ยังคงมีคนกล่าวขวัญถึง "แคทรีโอนา เกรย์" สาวงามจากฟิลิปปินส์ หรือ นางงามจักรวาลคนล่าสุด มิสยูนิเวิร์ส 2018 นางงามที่แม่เล่าว่าตอนที่ลูกสาวอายุ 13ปี แม่ฝันว่าลูกสาวแต่งแดงรับมง เรื่องแบบนี้ไม่เชื่อก็อย่าลบหลู่เด็ดขาดขอบอก

     เพราะฉนั้นจึงเป็นเช่นนี้ จึงเป็นแรงบันดาลใจ ทำให้เกิดเรื่องเกิดราว เกิดการสำรวจตรวจส่องสาวๆยืนที่ 1 ซึ่งมีทั้งไทยและเทศปนกัน

      เริ่มจากสดๆร้อนๆหละกัน "นางงามยืนที่ 1" ยกให้เธอมิสยูนิเวิร์สคนล่าสุด "แคทรีโอนา เกรย์" สาวงามจากประเทศฟิลิปปินส์ เธอเกิดมาเพื่อสิ่งนี้จริงๆ เธอสวยทุกท่วงท่า โดยเฉพาะลีลาการโพส หมุนตัว จับผม เชิดหน้านิดๆยิ้มเบาๆ เผยมุมหน้าที่ปังปั้วะ  น้อยคนที่ทำใดลงตัวแบบที่เธอทำ จะยืนโพส หรือเดินทอดน่องมองกรรมการ เทใจให้กองเชียร์ เยื้องกรายส่ายสะโพกบนเวทีจักรวาล เธอทำได้ดีที่สุด เป็นนางงามยืนที่ 1 จริงๆ

     มาที่ "นักสู้ยืนที่1" จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก "นิ้ง โศภิดา"  กาญจนรินทร์  มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์  2018  บนเวทีมิสยูนิเวิร์ส 2018 นิ้งประกาศศักดาให้เห็นว่าเธอคือช้างเผือกแห่งสยาม งัดทั้งความสวย และความสามารถ สวยมีสมอง จนลอยลำเข้ารอบ  10 คนสุดท้ายบนเวทีมิสยูนิเวิร์ส 2018 งานนี้พูดเลยว่า แม้ไม่ได้เข้ารอบ 5 คน แต่ก็ถือว่านิ้งสู้สุดใจขาดดิ้น เธอมีเลือดนักสู้เต็มร้อย ทั้งฟิตซ้อมร่างกายให้พร้อมชนกับสาวงามนานาชาติ  ทั้งเปิดมุมมอง เธอสตรองสุดๆที่สามารถฝ่าฟันดราม่า ฝ่าลมปากที่กดและดัน จนลอยลำเข้ารอบลึก ไม่ได้มงไม่เป็นไร แต่ได้ใจแฟนๆทั้งประเทศ

     ต่อกันที่ "แม่ม่ายทรงเครื่องใหญ่ยืนที่ 1"ต้องนี่เลย ของจริง ของแท้ และไม่มีใครเทียบเธอได้  นางเอก นางฟ้า สาวทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ หรือ "แอฟ" นับตั้งแต่เธอแยกย้าย แยกบ้านกันอดีตสามี จนวันหย่า "สงกรานต์ เตชะณรงค์" ไม่เคยออกมาแฉหรือพูดจาให้ไฮโซสะเทือน!!เลย ไม่เคยปริปากบอกว่าเศร้าขนาดไหน เธอพยายามเข้มแข็ง ปาดน้ำตา เดินหน้าทำทุกอย่างเพื่อนลูก และก้าวไปข้างหน้า เธอดีงาม เรียบร้อยอ่อนหวาน จนครองใจแฟนๆทั้งบ้านทั้งเมือง แต่ก็มีบางคนแอบถามเบาๆว่า"แอฟดีเกินไปหรือเปล่าเนี่ย" 

     ปิดท้ายกันที่ "เมียหลวงยืนที่ 1" ไม่ว่าจะกี่ปี กี่เดือนกี่วัน ก็ไม่มีใครมาแทนเธอได้หรอก สำหรับ "ธัญญ่า" ธัญญาเรศ เองตระกูล เจ้าของฉายา เมียหลวงลวงสังหาร ที่ครั้งหนึ่งสามีเคยออกนอกลู่นอกทางกิ๊กกั๊กกับนางเอกดัง แต่เธอก็ตีแตกกระเจิง  สามีคืนสู่อ้อมใจ อ้อมอก ส่วนอดีตกิ๊กของสามีต่อมาภายหลังธัญญ่าก็ใจกว้างหันมาร่วมงานด้วย และรักเมตตาเอ็นดูเธอคนนั้นราวน้องสาวในไส้  ลืมความบาดหมางใจในอดีตไปหมดสิ้น  ใจกว้างแท้แม้แม่จะเคยเจ็บและแค้น  สุดยอดอ่ะ  เธอคนนี้ ต้องให้เธอนะ

     ก็ยกมาให้ดูเป็นตัวอย่างเล็กๆน้อยๆ พ่อหอมปากหอมคอ ฉลองหวยนางงามเพิ่งออกไปเมื่อเช้านี้ไงล่ะ

 

อินสตาแกรม : tanya_liyah / aff_taksaorn