ข่าวข่าวในประเทศ 16 ธันวาคม 2561 เวลา 18:27

ขนลุก!!คอนางงามชู "นิ้ง โศภิดา" ไม่ได้เป็นแค่นางงามแต่เธอคือนักสู้

การประกวด Miss Universe 2018 (มิสยูนิเวิร์ส 2018)เดินเครื่องทวีความเข้มข้น ตัวแทนสาวงามจากประเทศต่างๆ ต่างก็พยายามทำหน้าที่กันอย่างเต็มที่

     หนึ่งในนั้นก็รวมเอา นางงามตัวแทนคนไทยที่เป็นประเทศเจ้าภาพอย่าง “นิ้ง” โศภิดา กาญจนรินทร์  สาวสวยใจแกร่งที่พูดเลยว่าเธอเต็มที่มากๆ

    "นิ้ง"เป็นสาวงามที่ได้ตำแหน่ง Miss Universe Thailand 2018 (มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2018) แบบไม่เข้าตาใครๆบางคน ที่ติดตรงรูปลักษณ์ที่มองด้วยดวงตา จนลืมใช้หัวใจมองให้ลึก มองให้ขาด  บางคนก่อการตินิ้งจนใครบางคนบอกว่าทำไมดูแค่ม้าตีนต้นเท่านั้น ทำไมไม่คอยดูต่อไปละว่าเธอจะทำอะไรได้บ้าง ทำไมดีแต่ใช้ลมปาก ทำไมไม่เป็นกำลังใจให้เธอเป็นช้างไทยไปสู้ศึกนางงาม ทำไมคนไทยถึงไม่เชียร์ไทยด้วยกัน

    จากเวลา จากเรื่องราวที่ดำเนินผ่านมาตั้งแต่วันแรก กระทั่งวันนี้ แฟนนางงาม และคนไทยทั้งประเทศ ได้เห็นพัฒนาการ ตลอดจนความตั้งใจของนิ้งในการประกวดรอบต่างๆการทำกิจกรรม ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันนิ้งคือช้างเผือกที่งามทรงคุณค่าทรหดอดทน ได้ใจคนไทย และมีบางคนพูดถึงเธอฟังแล้วขนลุก!!

    โดยกล่าวว่า..ผู้หญิงคนนี้ไม่ใช่แค่นางงาม แต่ผู้หญิงคนนี้คือนักสู้ ตั้งแต่วินาทีที่เธอได้มงกุฎ Miss Universe Thailand นิ้งก็สู้กับคำครหาต่างๆมากมายที่ถาโถมเข้ามา

 

    กระทั่งวันนี้เธอเรียนรู้ เธอฝึกเดิน ฝึกพูด เข้ายิมอย่างเคร่งครัดโศภิดาทำทุกอย่างเพื่อพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นว่าเธอมุ่งมั่นมากแค่ไหนในการประกวด ในการเป็นตัวแทนประเทศไทย ที่เป็นความกดดันไม่น้อยเลยทีเดียว

    และนับวันเธอยิ่งสวยสง่า โดดเด่น งามแบบมีคุณค่า ทุกครั้งที่นิ้งปรากฏตัวบนเวที เธอสวยทำได้ดีราวองค์ลง ออร่าเธอเปล่งเจิดจ้าสู้นางงามจากประเทศอื่นๆได้สบายๆ และถึงเวลาที่เราคนไทยควรเลิกสบประมาทสาดน้ำลาย ถึงเวลาที่ทุกคนควรเทใจเชียร์ไทยของเราอย่างเต็มที่ 


อินสตาแกรม : ningsophidaa