ข่าวข่าวในประเทศ 16 ธันวาคม 2561 เวลา 16:35

พีคกว่า "นันทิดา "ร้องไห้ลืมวันเกิดลูก ก็ "คุณยายน้องเพลง" HBDหลานนี่ไง??

วานนี้(15 ธันวาคม) "มาดามตู่" นันทิดา แก้วบัวสาย ต้องเสียน้ำตา ช้ำชอกหัวใจเคืองตัวเองที่หลงลืมวันคล้ายวันเกิดของลูกสาวสุดเลิฟ "น้องเพลง ชนม์ทิดา" อัศวเหม ไปซะสนิท ซ้ำรอยเดิม

     มาดามร้องไห้ เอ่ยปากขอโทษขอโพยลูก อวยพรวันเกิดให้ลูกสาว บอกว่าครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่ตนลืมวันเกิดของลูก แต่เป็นครั้งที่ 4 แล้ว ที่ลืมวันคล้ายวันเกิดของลูกสาวซะสนิท ตะเตือนไตหนักมาก จนร้องไห้เป็นเด็กๆเลย

View this post on Instagram

A post shared by Pleng Chontida Asavahame (@plengasavahame) on

     ฝั่งน้องเพลงเองก็มีงอนบ้างเล็กน้อย แต่ก็คงต้องให้อภัยคุณแม่ล่ะ เพราะว่าน้องเพลงก็ต้องรู้ดีว่าคุณแม่ตู่ของตนนั้นเป็นคนที่ขี้หลงขี้ลืม ที่สุด เมื่อก่อนเคยลืมลูกไว้ที่ห้าง คุณแม่ก็ยังลืมมาแล้ว แล้วประสาอะไรกับวันเกิดลูก ก็อภัยแม่หยวนๆกันไป เหตุการณ์นี้ถือว่าเป็นเรื่องที่พีคในวันคล้ายวันเกิดของ"น้องเพลง"ธิดามาดามตู่ กับ เสี่ยเอ๋ - ชนม์สวัสดิ์ ในปีนี้ที่มาดามตู่ร้องไห้ลืมวันเกิดลูก

     แต่ก็มีที่พีคกว่าคือคุณยาย"แจ๊ส ประทุมมาศ "ที่วันคล้ายวันเกิดของหลานสาวในปีนี้ คุณยายกลั่นความรัก จากหัวใจ ร้องเพลง Happy Birthday อวยพรให้กับน้องเพลงด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ น้ำตาคลอพร้อมกับบอกว่าคุณยายรักน้องเพลงมากที่สุดในโลก ประเด็นนี้ถึงแม้นคุณยายไม่บอกแต่ชาวโลกก็รู้ว่าคุณยายรักน้องเพลงมาก เพราะว่าดูแลเลี้ยงดูน้องเพลงมาตั้งแต่เล็กๆ และเมื่อเห็นในความรักความเมตตา ความผูกพันและความใส่ใจของคุณยายความตั้งใจที่จะอวยพรหลานแล้ว แฟนๆ ตลอดจนชาวไซเบอร์น้ำตาซึม ร้องไห้ตามคุณยายเลยนะเนี่ย

View this post on Instagram

A post shared by Pleng Chontida Asavahame (@plengasavahame) on

 

 

 

อินสตาแกรม : ig:plengasavahame