ข่าวข่าวในประเทศ 15 ธันวาคม 2561 เวลา 16:15

ฟัง "เดมี" ตอบสวยมาก! ใครรอสวมมงมิสยูนิเวิร์ส 2018

หลังจากเป็นพิธีกรประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 รอบพรีลิมมินารี ได้ยลโฉม 49 สาวงามผู้เข้าประกวดจากทั่วโลก โปรยเสน่ห์ความสวยแบบจัดหนักจัดเต็ม บนเวทีประกวดแบบซุปเปอร์ X "เดมี-ลีห์ เนล-ปีเตอร์" มิสยูนิเวิร์ส 2017 ถูกสื่อมวลชนแยบถามว่า เห็นใครสวยออร่าพุ่งแรงรอสวมมงกุฏบนเวทีประกวดรอบตัดสินบ้าง

     นางงามจักรวาลจากประเทศแอฟริกาใต้ ตอบคำถามนี้ได้สวยมากว่า เธอไม่สามารถเลือกใครได้เลย เพราะมัน "ไม่ยุติธรรม" กับผู้เข้าประกวดซึ่งเป็นน้องสาวของเธอทุกคน 

     "คิดว่ามันไม่ยุติธรรมเลยนะ จริงๆแล้วฉันไม่สามารถเลือกใครได้เลยเพราะทุกคนเป็นเหมือนน้องสาวของฉัน การที่ทุกคนขึ้นไปอยู่บนเวที่ก็เหมือนส่วนหนึ่งของการประกวด มิสยูนิเวิร์ส ฉันภูมิใจในตัวทุกคนมาก ทุกคนพรีเซ้นชุดของตัวเองได้ดีมากมีพลังและมีความมั่นใจมาก สิ่งที่ฉันพูดได้ตอนนี้ก็คือความมั่นใจคือสิ่งที่สวยงามที่สุด" 

     นอกจากนี้ เดมี ได้เผยความรู้สึกในวันใกล้อำลาตำแหน่งด้วยว่า รู้สึกเศร้าที่จากช่วงเวลาที่มีความสุข และตื่นเต้นแทนผู้เข้าประกวด ตั้งหน้าตั้งตารอต้อนรับนางงามจักรวาล 2018 เข้าสู่ครอบครัวมิสยูนิเวิร์ส ด้วยความรักและอบอุ่น 

     "คุณจะทำให้ฉันร้องไห้เเล้วนะคะ มันเป็นเหมือนช่วงเวลาที่ดีเเละมีความสุข ฉันมีความสุขกับหนึ่งปีที่ผ่านมา เป็นเหมือนการเดินทางที่เเสนพิเศษ มันก็เศร้านะคะ ที่ต้องบอกลาช่วงเวลาเหล่านั้นเเล้ว แต่รู้สึกฉันตื่นเต้นเเทนมิสยูนิเวิร์ส 2018 ค่ะ ที่จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวมิสยูนิเวิร์ส ทั้ง 67 คน มิสยูนิเวิร์สทำให้ฉันภูมิใจที่สุด ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในนั้น ฉันตั้งใจรอที่จะต้อนรับมิสยูนิเวิร์ส 2018 ด้วยความรักเเละความอบอุ่นค่ะ" มิสยูนิเวิร์ส 2018 กล่าว

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]