ข่าวข่าวในประเทศ 15 ธันวาคม 2561 เวลา 13:40

คืออะไร? "หนุ่ม กรรชัย" โพสต์บทความเตือน.. "อีเจี๊ยบ เลียบด่วน" ยังลั่น!

เขาปลี่ยนไปจริงๆสำหรับ "หนุ่ม" กรรชัย กำเนิดพลอย ที่นับวันนอกจากมีทั้งความหล่อที่เพิ่มมากขึ้น หล่อแบบไม่ยอมแพ้ต่อกาลเวลา ทำเอาดารารุ่นน้องบางคนกราบในความหล่อไม่รู้โรยของกรรชัย

     ในส่วนความคิดความอ่านของดาราพิธีกรหนุ่มนั้นก็ก้าวกระโดดอย่างไม่หยุดยั้ง ดังจะเห็นได้จากข้อความหรือสิ่งต่างๆ ที่เจ้าตัวโพสต์ลงไซเบอร์ ที่ไม่ใช่โพสต์เพราะสนองใจตัวเอง เพราะแต่ละโพสต์ของเขา อ่านแล้วดูดี มีสาระมีข้อคิด 

     อย่างในวันนี้ที่เป็นวันพระ ที่คนในวงการบันเทิงและคนทั่วไป บางคนก็มีการปฏิบัติธรรมนำความสงบสุขของชีวิต ส่วนกรรชัยเองนั้นเจ้าตัวได้โพสต์บทความ โดยระบุว่าเพื่อเป็นข้อคิดให้กับตัวเอง ในการดำเนินชีวิต อ่านแล้วก็ไม่ซับซ้อน เรียบง่าย เข้าใจได้ทันที 

     งานนี้ก็มีเพื่อนๆ คนวงการบันเทิง แวะมาแซวบ้างแวะมาสาธุบ้าง "ดีเจพล่ากุ้ง"วรชาติ ธรรมวิจินต์  ที่โผล่ถามอ่านแล้วลั่นมากๆ โดยคอมเม้นท์ว่า..พี่ด่าผมเหรอ?

     แต่มีอยู่คนนึงซึ่งนานๆจะโผล่มาซักที แต่ในเวลาที่เค้าคนนี้มาก็ทำเอาทุกคนตื่นเต้น ก็คือแอดมินเพจดัง "อีเจี๊ยบ เลียบด่วน  ที่พอเห็นกรรชัยโพสต์แบบนี้เข้าก็ได้คอมเม้นท์ สั้นๆมันลั่นจริงๆ ชวนให้สงสัย"อีเจี๊ยบ เลียบด่วน"มีนัยยะอะไรมั้ย?

     เอ๊ะ! หรือสายเผือกคิดมากไปป่ะ