ข่าวข่าวในประเทศ 14 ธันวาคม 2561 เวลา 17:33

"เอ็มมี่ แม็กซิม" รอเก้อที่สน.คู่กรณีดราม่าโกงแชร์เบี้ยว? จ่อดูดวงปลดหนี้

ตายๆชีวิตอะไรจะเจอมรสุมถาโถมหนักขนาดนี้ สำหรับสาว"เอ็มมี่"อมลวรรณ กิตติศิริรัตน์ หรือ"เอ็มมี่ แม็กซิม"ที่เจอดราม่าหนักหนาสาหัส หลังมีผู้เสียหายจำนวนมากยกก๊วนหอบหลักฐานเข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวนกองปราบปราม เอาผิดกับเธออ้างว่าถูกเอ็มมี่โกงเงินค่าแชร์ รวมแล้วก็หลายล้านบาทอยู่ ต่อมาเจ้าตัวก็แถลงข่าวเรื่องราวดังกล่าว ยืนยันว่าไม่ได้โกงแน่นอนแถมตัวเองถูกโกงอีกต่างหาก พร้อมกับยืนยันที่จะไม่หนีไปไหนตามที่เป็นข่าวไปแล้ว

      ความคืบหน้าล่าสุดวันนี้เวลา 15.00 น. ที่ สน.คันนายาวเอ็มมี่พร้อม ทนายความ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ ร.ต. ดร.สุรพล สินธุนาวา เดินทางเข้าชี้แจงกับคู่กรณี หลัง ถูกผู้เสียหายแจ้งความ ว่าโกงแชร์ มูลค่าความเสียหายกว่า 28 ล้านบาท

     ต่อมาปรากฏว่าเอ็มมี่รอเก้อเพราะคู่กรณีที่นัดเองไม่มาตามที่นัดหมาย และไม่บอกเหตุผลด้วยทางเอ็มมี่เองก็อยากเจรจาโดยเร็ว เพื่อหาทางออกร่วมกัน

     เมื่อสถานการณ์ออกมาในรูปแบบนี้เอ็มมี่เครียดมาก แต่ก่อนจะเดินทางกลับเอ็มมี่ได้มากราบสื่อ พร้อมเผยว่าคู่กรณีเลื่อนเป็นอาทิตย์หน้า ตนรอให้เขานัดตำรวจเองดีกว่า

     "ตำรวจพยายามโทรหาเขาๆก็ไม่รับสายหนูมาถึงตั้งแต่บ่ายโมงแล้ว ก็รอตั้งแต่บ่ายโมงครึ่งถึง 4 โมงกว่าแล้ว ตอนนี้อยากได้เงินคืน อยากให้จบเพราะว่าตอนนี้สงสารครอบครัว สงสารผู้คนที่รักเรา แล้ววันนี้ทำทุกอย่างแล้วไม่ได้อยู่เฉยเลย คนที่ได้รับความเดือดร้อนก็เข้าใจมากขึ้น เขาบอกว่าเขาจะไม่แจ้งความ อย่างที่บอกว่าหนูไม่ได้โกงใคร และอยากหางานตอนนี้ไปเรียนดูดวง วันนี้ก็ทำทุกงาน ไม่ได้นิ่งนอนใจมีงานอะไรก็ทำหมดบอกตรงๆหนูอยากแสดงความบริสุทธิ์ใจของหนูมาก หนูไม่ได้โกงใคร พูดแล้วจะร้องไห้ เมื่อเช้ามีคน inbox ขอเลขที่บัญชีจะโอนเงินไปให้ลูก แต่หนูขอบคุณมาก แต่หนูไม่รับเงินจากเค้า ถ้าไม่ตายจะยังเดินหน้าสู้ต่อไปค่ะ"เอ็มมี่กล่าว