ข่าวข่าวในประเทศ 12 ธันวาคม 2561 เวลา 01:55

"ตุ๊"ฟังดีๆ"วีเจจ๋า"ประกาศดังๆ"ถ้ามีแล้วไม่ดีก็รักตัวเอง"ไม่คอนเฟิร์มรักไฮโซ?

เรื่องพรหมลิขิตจริงหรือเปล่าไม่รู้ อันนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคล แต่สำหรับสาวสวยมาดมั่น มากความสามารถ และมีดีกรี ด็อกเตอร์อย่าง"วีเจจ๋า"ณัฐฐาวีรนุช ทองมี แล้วพูดเลยว่าเธอเป็นคนที่ไม่ชอบผู้ชายโกหกมากที่สุด เรียกว่าดีขนาดไหน แต่ถ้าหากโกหกก็ไม่เอาเด็ดขาด แต่ถ้าไม่โกหก ถึงจะทำอะไรพลาดบ้างไรบ้าง สาวจ๋าก็อภัยให้พี่

    ไม่ต้องดูอื่นดูไกลไปถึงดาวอังคารดูอย่างไฮโซ “ตุ๊” ธนานันต์ เอื้ออารักษ์ นักธุรกิจมาดนิ่ง ที่ก่อนหน้าที่เกิดเรื่องราวอื้อฉาว ทำจ๋าชีวิตเกือบพังมาแล้ว เพราะเธอเจอกล่าวหาป้ายสีว่าเป็นมือที่ 3 ทั้งๆที่จ๋าไม่รู้อิโหน่ อิเหน่อะไรเลย แต่ไปๆมาๆซวยซะงั้น

    งานนี้จ๋ายอมรับว่าเป๋ไปเลย แต่เมื่อเวลาผ่านไป และฝ่ายชายเคลียร์เรื่องคาราคาซังเรียบร้อยมาขอโทษ ขอโอกาสวีเจคนสวยก็กล้าที่จะให้ฝ่ายชายได้พิสูจน์ตัวเอง เพราะเห็นแก่คุณงามความดีที่ไฮโซตุ๊ออกโรงปกป้องจ๋าในช่วงเกิดดราม่า

    ส่วนความคืบหน้าหลังเปิดทางให้ฝ่ายชายได้พิสูจน์ตัวเองอีกครั้งนั้น วานนี้ (11 ธันวาคม 61)สาวจ๋าเปิดเผยกับสื่อว่า

    ถามถึงความรักเป็นยังไงบ้าง?
    “ก่อนหน้านี้จ๋าเคยบอกไปว่าตัวจ๋าเองก็ทำชีวิตตัวเองให้ดีไปก่อน หลังจากที่มันไม่ค่อยโอเค ตอนนี้ก็มีชีวิตที่ดีแล้ว กลับมาแฮปปี้ และใครจะอยู่ในชีวิต เป็นส่วนประกอบ ส่วนเติมเต็ม ค่อยดูต่อไป”
 
    เค้ายังเป็นคนที่เราคุยด้วยไหม?
    “เขาขอโอกาสที่จะพิสูจน์ตัวเอง เพราะว่าที่ผ่านมามันก็มีเรื่องวุ่นวายเกิดขึ้น เขาก็รู้สึกแย่ รู้สึกผิดที่ทำให้เราเกิดปัญหา ก็เลยบอกว่าตัวจ๋าเองก็ทำเรื่องของตัวเองไปก่อน ซึ่งจ๋า ก็คิดว่าทำได้ดีอยู่ ณ เวลานี้ สำหรับตัวเขา ถ้าอยากพิสูจน์ตัวเอง ก็    พิสูจน์ มันไม่ใช่ตัวจ๋าคนเดียวด้วยมันก็มี พ่อแม่ เพื่อน ทุกคนเป็นห่วง ก็รอดู”

    เป็นช่วงที่เราให้เขาได้พิสูจน์ตัวเอง?
    “ก็ให้พิสูจน์ตัวเองค่ะ จ๋าต้องขอบอกก่อนว่ามีหลายๆคนอาจจะเข้าใจผิด ตัวเขาเองไม่ได้ไม่ดี ไม่ได้โกหกหรือเลวร้ายกับเราเลย เพียงแต่ว่าสิ่งที่เกิดมาจากคนอื่นมันก็มีผลทำให้เกิดหลายๆเรื่องตามมา แต่คราวนี้ตัวเขาเองก็ไปจัดการเรื่องของเขาเรียบร้อยแล้ว แล้วเราก็มานั่งคุยกันใหม่ว่าหลังจากนี้ ถ้าเกิดว่าจะอยู่ในชีวิตมันก็ต้องทำให้ชีวิตดีขึ้น ไม่ใช่แค่ตัวเราเองด้วย ต้องดีขึ้นทั้งสองคน ดีขึ้นทั้งกับครอบครัวเราด้วย และทุกอย่างที่อยู่รอบตัวเราด้วย”

    เขาเคลียร์สถานะตัวเองเรียบร้อยแล้วใช่ไหม?
    “ซักพักใหญ่แล้วค่ะ”

    เท่าที่เขาพิสูจน์มาจะมีความเป็นไปได้ไหม?
    “อันนั้นเป็นเรื่องที่ต้องดูต่อๆไป เท่าที่จ๋า เห็นมาตั้งแต่ต้นที่รู้จักกัน เขาดีมากๆ คือมีความเป็นสุภาพบุรุษ ค่ะ และไม่โกหก”

    จ๋าเปิดใจให้เขาคนเดียวเลย?
    “จ๋าต้องบอกว่าตั้งแต่ก่อนหน้านี้ก็ไม่ได้ โฟกัสเรื่องความรักจะต้องเป็นยังไง ยิ่งตอนนี้แล้ว จ๋ายิ่งต้องเอาตัวเองให้รอดก่อน แต่ก็ไม่ได้คุยกับใครค่ะ”

    เรียกว่าลองใจเขาอยู่หรือเปล่า?
    “ดูแหละว่าเขาดีที่จะอยู่ในชีวิตเราไหม”

    มีสถานะกันไหมตอนนี้?
    “ยังไม่ต้องก็ได้ค่ะคือมันไม่ใช่เพิ่งเริ่มต้นรู้จักกันเป็นคนที่รู้จักกันมาเคยคุยกันมาผ่านช่วงที่เลวร้ายกันมาค่ะมันเป็นช่วงที่เราลองดูกันว่ามันจะดีแค่ไหน”

    เป็นผู้ชายที่เราคุยคนเดียวตอนนี้ใช่ไหม?
    “จริงๆก็ไม่ได้คุยกับใครค่ะ”

    ข่าวมีผลกับเราค่อนข้างแรงคุณพ่อคุณแม่เราโอเคกับเขาไหม?
    “ตอนที่มีข่าวจ๋ากับตัวเค้าเองไม่ได้พูดโกหกแม้แต่คำเดียวแต่เรื่องที่มันบิดเบือน ไม่ใช่เรื่องของเราทั้งนี้คุณพ่อคุณแม่ก็เห็นตั้งแต่ต้นว่าสิ่งที่เขามีคือเขาเป็นคนจริงใจ พยายามแก้ไขปัญหามาตลอดมันไม่ใช่เขามาไม่ดีกับจ๋าแล้วพ่อแม่จ๋าจะรู้สึกไม่ดี แต่สิ่งที่เขาเคลียร์ไปแล้ว เท่ากับว่าถ้าอยากจะเดินต่อไปต้องพิสูจน์ตัวเองที่ไม่เกี่ยวกับปัญหาเก่าเลยว่าเขาอยู่ในชีวิตเราแล้วจะดีไหมเท่านั้นเอง”

    ตัวเรารักเขาไหม?
    “เอาวันนี้ให้รอดก่อน ใจเย็นๆ ถามว่าเรารู้สึกดีไหมเขาเป็นสุภาพบุรุษกับจ๋าค่ะ”

    จ๋าบอกว่าเขาดีแล้วยังต้องพิสูจน์อะไรอีก?
    “คนเราจะอยู่ด้วยกัน มันไม่ใช่แค่เรื่องดีหรือไม่ดี มันอาจจะมีอีกหลายๆอย่าง ซึ่งตอนนี้ตัวจ๋าเองพอเจอเรื่องไม่ดี ก็กลับมาคิดว่าทุกอย่างมันเกิดขึ้นได้ไม่ว่าเราจะไม่ได้ทำมันก็อาจจะเกิดอะไรขึ้นได้ตอนนี้เราเลยต้องกลับมาโฟกัสตัวเองหนักๆ สร้างตัวเองให้ดีที่สุดก่อน”

    เขาต้องพิสูจน์ตัวเองนานแค่ไหน?
    “มันไม่ได้เป็นเรื่องต้องเอาชนะใจหรืออะไรแล้วค่ะจาก็รู้จักเขามานานแล้วล่ะแต่มันเป็นเรื่องของชีวิตจ๋าเองมากกว่า ว่าจะโอเคที่จะมีใครอยู่ข้างๆ หรือยัง หลังจากที่มันเอ๊ะอะไรยังไงมาก็อยากจะใช้เวลากับตัวเองและครอบครัวแต่ก็ไม่ได้ปิดอะไร ค่อยเป็นค่อยไปดีกว่า”

    แล้วมีหนุ่มคนอื่นเข้ามาจีบไหม?
    “ไม่มีค่ะช่วงนี้มีแต่งงานกับงานแล้วก็งาน”

    ช่วงนี้เราดูสดใส?
    “ดีขึ้นเยอะเลยค่ะทุกอย่างพอมันผ่านพ้นไป แล้วมันก็พิสูจน์ตัวมันเองแล้วก็ไม่ได้ทำให้เราจิตตก”

    เปิดโอกาสให้หนุ่มคนอื่นเข้ามาจีบได้ใช่มั้ย?
    “ตอนแรกก็ไม่ได้คิดอะไรเลย เป็นวันที่เรารู้สึกว่าไม่ได้คิดเรื่องความรักพูดจริงๆไม่ได้สร้างภาพนะ คือถ้ามีรักแล้วดีก็มีแต่ถ้ามีแล้วไม่ดีก็รักตัวเอง”จ๋ากล่าว