ข่าวข่าวในประเทศ 11 ธันวาคม 2561 เวลา 21:59

"อนันดา" เคลียร์กระจ่างข่าวลือพระเอกติสต์ทำไฮโซป่อง!? งานนี้มีแค้น?

หลังมีกระแสข่าวลือสนั่นส่งท้ายปลายปี 2561 ที่ว่า“พระเอกโคตรติสต์ ผู้รักสันโดษไม่แคร์โลก ทำสาวนามสกุลดังป่อง เตรียมแต่งสายฟ้าแล่บ ที่พิพิธภัณฑ์ในกลางเมือง กทม. ต้นปีหน้าจะมีการฉลองมงคลสมรสแบบยิ่งใหญ่ เพื่อให้สมเกียรติชื่อเสียงวงศ์ตระกูลฝ่ายหญิง

     กับกระแสข่าวลือลั่นที่ออกมาทำเอาพระเอกหลายคนเจอเอี่ยวโยงไปตามๆกัน หนึ่งในนั้นก็มีรายชื่อ “บักจ่อย” หรือ อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม เจอเอี่ยวด้วย โถๆโดนจนได้

    เกี่ยวกับกระแสข่าวลือดังกล่าวในวันนี้ 11 ธันวาคม  61  บักจ่อยพระเอกหล่อเซอร์งานดีได้มีโอกาสออกอีเว้นท์เจอกับสื่อก็เลยเคลียร์เรื่องนี้แบบกระจ่างโดยบอกว่าไม่ใช่ตนแน่นอน แต่ก็แค้นเล็กๆ !!!

    “ผมเป็นพระเอกสายแบ๊ว เข้าใจให้ถูกนะ  จริงๆผมไม่ได้เป็นคนติดตามข่าว ตอนแรกคนถามผมเยอะมาก ถ้ามีเรื่องท้องเป็นเรื่องใหญ่ ผมไม่ปล่อยให้เป็นข่าวลือหรอก ก็มีคนส่งคลิปข่าวมาให้ดู แฟนเขาตกใจมีคนโทรมาถาม ผมก็อธิบายให้เขาเข้าใจว่าอย่าไปมองเป็นเรื่องซีเรียส  ถ้ามีเรื่องแบบนี้ผมไม่ปล่อยให้มันค้างคา”

    ผู้สื่อข่าวสอบถามต่อว่าจะมี วี่แววเร็วๆนี้มั้ย เจ้าตัวเผยยังไม่คิด 
    “ตามที่รู้ๆผมยังไม่มองเรื่องการแต่งงานมีครอบครัว  ถ้าเกิดขึ้นก็เกิดขึ้นไม่ได้แอนตี้  แต่ไม่ได้เป็นเป้าหมายแรกๆ กับเรื่องข่าวตอนแรกไม่ซีเรียสขำ ๆแต่พอมีคนโทรหาแฟนผมๆ เขาก็มีอาการนอยด์  แต่ที่น่ารักคือครอบครัวเขาดูแลเป็นอย่างดี เลยไม่ได้มีดราม่า ก็คือดี ตอนต้นยอมรับผมชะล่าใจมองว่าเป็นเรื่องตลก แต่หลายวันผมเริ่มเข้าใจเขา ก็เลยต้องคุยกับเขาว่าไม่ต้องเป็นห่วงว่าความจริงคืออะไร เราบอกว่าให้เขาใจเย็น ไม่ได้คิดมาก ไม่ได้เครียดแต่มีความกังวล เพราะทางครอบครัวเขาใจเย็น ครอบครัวเขารู้ว่าไม่ใช่เรา (อย่างแฟนพี่อนันดาจัดอยู่ในหมวดไฮโซหรือเปล่า) ไม่เชิงนะสำหรับผม เพราะผมไม่มองเรื่องฐานะ แต่ผมมองอาชีพหน้าที่การงานที่เขาทำงานครับ”

    จากนั้นพระเอกเผยว่าวันนี้มาเปิดใจและก็รู้ว่าต้องตอบคำถาม ยอมรับว่าตอนเห็นข่าววันแรกตนคิดว่าเดี๋ยวมีคนไปสร้างเรื่องอื้อฉาวเดี๋ยวข่าวนี้คนก็เลิกสนใจ ส่วนเรื่องเปิดตัวแฟนคนล่าสุด พระเอกคนดังยืนยันคำเดิมว่าไม่เปิดตัว  และยังกล่าวต่อไปถึงเรื่องการคบหากับสาวคนรู้ใจว่า

    “อย่างที่ผมบอกว่าถ้าผมกับใครระหว่างช่วงเวลานี้ผมต้องมองตัวเองให้ขาด ทำอะไรให้ละเอียดขึ้น ต้องรู้จักมองตัวเอง  แต่เรื่องที่แค้นมากที่สุด ก็พี่เจี๊ยบผจก.ที่เป็นหุ้นส่วนให้ข่าว ( ผจก.อนันดาบอกว่าไม่น่าจะใช่นะ เพราะว่าอนันดาเพิ่งกลับจากต่างประเทศวันนี้เอง แต่ส่วนตัวไม่ได้ถามน้อง เพราะว่าเราอยู่กับแบบครอบครัวจะไม่ยุ่งเรื่องส่วนตัว แต่ถ้ามีอะไรน้องก็จะมาบอก คือถ้าเป็นอนันดาก็ไม่แปลก เพราะว่าเขาก็อายุ 37 ปีแล้ว การที่จะแต่งงานมันก็ไม่ใช่เรื่องแปลกนะ) ซึ่งที่ผมแค้นๆตรงคำพูดของผจก.พูดว่าผมก็อายุประมาณนี้แล้ว และไปพูดว่าผมอายุ 37 ความจริงผม 36 เท่านั้น (หัวเราะ) ที่เขาพูดว่าคนอายุประมาณนี้ มันเจ็บนะ  เรื่องลูกผมไม่ได้รีบ อีกมุมหนึ่งผมคิดว่าโลกนี้มีคนเยอะอยู่แล้ว ถ้าเรารับเด็กมาเลี้ยงก็ได้ แต่ถ้าวันหนึ่งถ้าจะมีลูกที่ไม่ได้เกิดจากผมเองก็ไม่มายด์ ไม่ได้ฟิก ไม่ได้ติดภาพอะไรเหมือนกันครับ”อนันดากล่าว

 

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]