ข่าวข่าวในประเทศ 10 ธันวาคม 2561 เวลา 12:06

"ต้น" อาจเหนียงยาน!! "แต้ว "เจอวงวารเบรคหัวทิ่มเรื่องแต่ง

เรื่องราวความรักระหว่างนางเอกสาวคนดัง"แต้ว"ณฐพร เตมีรักษ์ กับอดีตพระเอก"ต้น"อาชว์ไหลสกุล นั้นว่ากันว่าหวานฉ่ำชื่นยิ่งกว่าน้ำเชื่อมซะอีก หวานฉ่ำฝ่ากาลเวลา เพราะต่างคนต่างก็เอาใจใส่ดูแลปลูกต้นรักและคบหากันมานาน

     ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาทั้งคู่แสดงให้เห็นว่า มีความเข้าใจ ใส่ใจในทุกรายละเอียดและต่างก็คิดถึงห่วงใยเสมอต้นเสมอปลายทำเอาผู้คนต่างก็เป็นปลื้มในความรักของทั้งคู่และต่างก็ลุ้นว่าเมื่อไหร่จะได้ฟังข่าวดี ถามไถ่กันเรื่อยๆ 

     งานนี้ได้มีการถามไถ่กันกลางงานแต่งแต่งพระเอกคนดัง"กันต์ กันตถาวร" ที่เพิ่งจะผ่านไปสดๆร้อนๆ เมื่อหนึ่งในแก๊งสาวเฟอร์บี้อันประกอบไปด้วย"แต้ว -ณฐพร"," มิว -นิษฐา  จิรยั่งยืน และเต้ย-จรินทร์พรจุนเกียรติไปร่วมแสดงความยินดีกับพระเอกๆแซวกึ่งถามลอยๆต่อหน้า 3สาวว่าเมื่อไหร่จะแต่งบ้าง

     ทั้งนี้แต้วก็ได้นำภาพดังกล่าวโพสต์แสดงความยินดีพร้อมทั้งเผยโมเม้นท์ที่พระเอกถามว่า..เมื่อไหร่แต่ง ซึ่งเหล่าแฟนคลับคาดเดาว่าน่าจะถามแต้วมากกว่า เพราะว่าคบหากับหนุ่มต้นมานานแล้ว งานนี้มีบางคนเชียร์ว่าให้แต่งเถอะแต่เสียงส่วนใหญ่ของแฟนๆกลับบอกว่ายังไม่อยากให้แต้วแต่งงาน ด้วยหลายสาเหตุแต่รวมแล้วก็คือหวงแต้วนั่นเอง

     อุ๊ปส์ ! "หนุ่มต้น"ได้สิทธิเหนียงยาน!!

 

อินสตาแกรม : a_r_c_h, taewaew_natapohn