ข่าวข่าวในประเทศ 7 ธันวาคม 2561 เวลา 11:54

เปิดคำอธิษฐานนางเอก"อั้ม"ในวัย 40 กะรัต ซุป'ตาร์ไม่ขออะไรมาก ขอแค่..?

ค่ำคืนวานนี้ 6 ธันวาคม 61 ในขณะที่ใครๆ เข้านอน น้ำลายไหล กรนสนั่นลั่นคฤหาสน์ แต่สำหรับนางเอกสาวผู้สวยอมตะ "อั้ม"พัชราภา ไชยเชื้อ แล้วยังไม่ได้หลับไม่ได้นอนแถมเจอบิ๊กเซอร์ไพรส์เวอร์วัง!!!!!! อีกต่างหากเมื่อเพื่อนๆเหล่าคนรักอั้มจัดเซอร์ไพรส์เบิร์ธเดย์ชนิดที่ว่าอั้มเซอร์ไพรส์หนักมากเซอร์ไพรสจากความรู้สึก

     เรื่องของเรื่องเมื่อเหล่าเพื่อนพ้องนัดรวมพลคนรักนางเอก นัดแนะนางเอกเข้ามาร่วมในกิจกรรมที่ทำเป็นประจำทุกปี ปรากฏว่านางเอกเดินเข้ามาในงานเจอเซอร์ไพรส์ถึงกับช็อก!กับสิ่งที่เพื่อนๆจัดให้ทั้งเค้กทั้งปาร์ตี้ ทั้งเพลงหวาน วุ้ยแซ่บเฟร่อเริ่ดเวอร์วังมาก พร้อมเพลง Happy Birthday to Aum ดังขึ้นอย่างกึกก้อง แม่ถึงเอามือป้องปาก อาการยิ่งกว่านางงามได้ฟังการประกาศรายชื่อคว้ามงลงหัวซะอีก อั้มคาดไม่ถึงว่าจะเจออะไรๆ แบบนี้ มันใหญ่มาก..กกบอกเลย

     เมื่อถึงช่วงเวลาสำคัญก็คือช่วงเวลาเป่าเค้ก นางเอกตัวแม่ก็เป่าเค้กฉลอง 40 กะรัตพร้อมกับอธิษฐานเสียงดังกึกก้อง ได้ยินกันถ้วนทั่ว ดังลั่นทั้งไซเบอร์

     หลายคนอยากรู้ดิ ว่าปีนี้แม่จะอธิษฐานขอพรอะไร เอ้าๆชัดๆฟังจากคลิป แม่บอกแบบไม่กระซิบว่าปีนี้ขอให้เพื่อนๆของแม่ให้บางสิ่งบางอย่างกับแม่?

View this post on Instagram

A post shared by Nan Pattanahirun (@nan_pattanahirun) on

     บางสิ่งบางอย่างนั้นก็ไม่ใช่เงินทองหรือเพชรหรอก เป็นอะไรที่จับต้องไม่ได้ แต่รู้สึกได้และเมื่อได้รู้สึกแล้วก็จะรู้สึกว่ามันอบอุ่นดีต่อใจทำให้แม่รู้สึกว่าไม่ว้าเหว่บนโลกใบนี้ และพรที่ซุป'ตาร์ดาวค้างฟ้าขอก็คือ"ขอให้มีเพื่อนดีๆแบบนี้ตลอดไปนะคะ"

     อ๊ะจ้า..เพื่อนดีๆเพื่อนรักแม่มีแน่นอนและตลอดไป ว่าแต่ที่รักอั้มหล่ะคนไหนๆสารภาพมาอย่าอุ๊บอิ๊บ

     อ้อๆเกือบลืมส่วนเพื่อนๆอย่าลืมอวยพร"อั้ม พัชราภา"ให้ปุ๊บปั๊บรับโชคตามคำทำนาย"หมอช้าง ทศพร" ด้วยหล่ะ แต่หนุ่มพก ประธานวงศ์ ไม่ต้องรีบนะ ใจเย็นๆ เพราะคะแนนคุณตอนนี้กำลังเป็นต่อ