ข่าวข่าวในประเทศ 6 ธันวาคม 2561 เวลา 19:53

ทั้งเพลียทั้งเดือด"มดเมียหม่ำ"เจอเกรียนแซะหน้าเหมือนผี!"เอ็ม"เจอด่าลืมกำพืด

เฮ้อๆเป็นเจ้าแม่ดราม่าไปแล้วมั้งสำหรับสาว“เอ็ม บุษราคัม” ลูกสาว”หม่ำ จ๊กมก” ที่เจอนักเลงคีย์บอร์ดงัดดราม่าใส่ เช่น สวยเพราะศัลย์ฯลืมกำพืด, อวดรวย ทำเอาน้ำตาร่วง ปรี๊ดแตก และยอมไม่ได้ที่จะออกมาตอบโต้ให้รู้แจ้งเห็นจริง ว่ามันใช่ซะที่ไหน ใครจะลืมกำพืดก็ช่างไม่ใช่เอ็มแน่ๆ

     ก็เรียกว่าเอ็มเดินหน้าฉะแหลกไม่มีกลัวใครหล่ะ  ล่าสุดเอ็มเจออีกกับดราม่าเกรียนแขวะเมื่อเห็นเอ็มสอนให้ลูกเรียกหม่าม้า โดยเจ้าตัวระเบิดกลางไอจีว่า “ทำไมเพราะเป็นเอ็ม ลูกถึงเรียก “หม่าม้า” ไม่ได้ เพียงเพราะเป็นคนอีสาน จึงต้องเรียกว่า “แม่” เท่านั้นหรอ ทำไมการที่ลูกเอ็มว่า หม่าม้า ถึงเป็นการเรียกที่ลืมกำพืดและรากเหง้า 

     ทำไมเพราะเป็นเอ็มแล้วถึงชอบโดนติตลอดเลย sad นะ ฮึบๆไว้ 

     งานนี้ก็มีเหล่าบรรดาคนรักเอ็ม และชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นท์แสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย  บ้างก็ปลอบใจ ให้ข้ามๆไปเอาอะไรกับลมปากคน  

     แต่ที่ซึ้งที่สุดก็คือ “แม่มด” แม่ของเอ็ม เมื่อเห็นลูกสาวไม่สบายใจก็เข้ามาคอมเม้นท์ว่า “ยายคิดถึงเด็กน้อยจัง”  บางคนก็บอกว่าอย่าไปสนใจกับเรื่องไร้สาระเลย เอาที่สะดวก ก็ว่ากันไป 

     งานนี้ไม่รู้ว่าจะช่วยเอ็มได้หรือเปล่า  แต่ที่รู้ๆแม่มดเองก็เจอเหมือนกันเมื่อเกรียนดราม่าวัยป้าๆโผล่คอมเม้นท์ว่าแม่มดนั้น"เมียหม่ำหน้าเหมือนผีเลย ศัลยกรรมทำพิษ"

     ทางด้านแม่มดเองก็ได้ตอบตอกนิ่มๆว่า..ขอบคุณที่ดูแลหนังหน้าให้ โดยเอ็มก็มาคอมเม้นท์ปลอบใจแม่

 

อินสตาแกรม : emmeemm, motjokmok