ข่าวข่าวในประเทศ 6 ธันวาคม 2561 เวลา 19:02

แชร์ว่อน"แดช"สจ๊วตแรงส์หล่อแซงพระเอก.. ขโมยซีนผู้เข้าชิงมงนางงามจักรวาล

หากพูดถึงวาระแรงแซงโค้ง เป็นวาระจักรวาลเลยนะ กับการประกวดนางงามจักรวาล หรือการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ที่จัดขึ้นในประเทศสยาม ที่มีเหล่าสาวงามข้ามน้ำ ข้ามทะเลมาชิงมงกันแบบลั้ลลามาก ว่ากันว่าสาวงามนานาประเทศสวยๆกันทั้งนั้น แต่ในขณะเดียวกันพวกนางต่างก็อารมณ์ลั้ลลาทำราวกับว่าการประกวดชิงมงระดับจักรวาลในครั้งนี้เป็นเรื่องที่ชิลมาก เหมือนมาเที่ยว ไม่ได้มาประชันขาอ่อน เรียกว่ามีความสุขทุกเวลาและวินาที

     ส่วนคอนางงามทุกเพจต่างก็เก็งกันแก้วตาสั่นคลอนกันเลยทีเดียวว่าปีนี้ใครมาแรง  แล้วน้องสาวของเราอย่าง “นิ้ง โศภิดา” กาญจนรินทร์  Miss Universe Thailand 2018 เป็นอย่างไรบ้าง?? งานนี้ทุกคนต่างก็ส่งกำลังใจให้นิ้งเต็มที่ สมกับที่นิ้งเองก็ทำเต็มที่เพื่อภาพลักษณ์ประเทศไทย และเพื่อมงกุฏที่คนไทยไฝ่ฝัน และฝากความหวังไว้กับเธอ 

     ในขณะที่เหล่าสาวงามลั้ลลาเก๊กมาด โชว์กึ๋น พนมมือไหว้อ่อนช้อย แจกยิ้มหวาน เพื่อที่จะให้ได้มงมา  จู่ๆ ก็เกิดเรื่องราวฮือฮา เพราะว่าในโลกไซเบอร์ได้มีการแชร์ภาพสจ๊วตหล่อฝุดๆ ผุดขึ้นมาขโมยซีน โดยเป็นสจ๊วตหนุ่มสายการบินแอร์เอเชีย  สวมสายสะพาย Miss Thailand  พร้อมมงกุฏ ต้อนรับคณะนางงามผู้เข้าประกวดไปทำกิจกรรมที่จังหวัดกระบี่ 

     แม่เจ้า!!!!!!! หล่อมากกกกกก หล่อลากดินจนต้องกินยาลดความหล่อ ส่วนผู้ที่พบเห็นต่างก็ต้องควานหายาช่วยย่อยมากิน 

     หล่อจริงไม่ได้โม้  ส่องสืบชื่อเสียงเรียงนาม และโปร์ไฟล์ อั๊ยย๊ะๆ เริ่ดไปอีก  โดยสจ๊วตหล่อบอกต่อด้วย คนนี้ชื่อว่า “แดช สิทธิชัย” แก้วสุริยันต์ เป็นหนุ่มแดนใต้จากจังหวัดสงขลา อายุอานาม  29 ปี  จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์  คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน เป็นชายสายฟิต  แถมยังทำอาหารอร่อย  

     ดูแล้วอร่อย เอ๊ย!แซ่บดูดีไปทุกมุม หล่อล่ำแรงส์แซงพระเอกบางคนซะด้วย อ๊ะๆที่สำคัญอีกสิ่ง เจ้าตัวคอนเฟิร์ม ..หล่อแถมโสด..ดด โอ๊ยๆตายแล้วๆ   ถ้าแหลงแล้วไม่เชื่อก็ลองแลหล่ะกัน

 

อินสตาแกรม : dash28_