ข่าวข่าวในประเทศ 6 ธันวาคม 2561 เวลา 16:36

ฟัง "มดดำ" แฉ!! รู้ปุ๊บทำไม "เบลล่า" ถึงรัก "เวียร์" หลุดวลีซึ้ง "วันที่ไม่ดีมีพี่อยู่ข้าง"

แต่ก่อนแต่ไร อาจจะมีใครหลายคนไม่เข้าใจว่าทำไม๊ทำไมนางเอก"เบลล่า"ราณี แคมเปน ผู้เพียบพร้อมเด่นดังเด้งทะลุฟ้ากลายเป็นซุป'ตาร์เบอร์หนึ่ง มีชื่อเสียง ทรัพย์สินเงินทองมากมายขนาดไหน แต่เธอไม่เคยชายตามองใครเลย นอกจากตาลุงพระเอกคนอวดแฟน 2018 "เวียร์" ศุกลวัฒน์ คณารศ เพียงคนเดียว เท่านั้น

     ตลอดระยะเวลากว่า 5-6 ปี ทั้งที่จะว่าไปแล้ว ตาลุงก็เป็นชายธรรมดาๆไม่ได้เป็นผู้วิเศษ ไม่ได้เป็นเศรษฐี ไม่ได้เป็นไฮโซ แถมออกแนวทะเล้น เป็นพระเอกไฮเปอร์ชอบนั่งกระดิกเท้าตลอดๆ (แฟนๆสังเกตุดูนะไม่รู้เฮียจะยังเป็นแบบนี้อยู่อีกหรือเปล่า) หรือพูดง่ายๆอยู่ไม่ค่อยนิ่ง 

     ในขณะที่บางคนเถียงแทนลุงว่าถึงเวียร์จะไม่ไฮโซ คาบช้อนเงิน ช้อนทองมาเกิด เป็นผู้วิเศษ แต่เวียร์เป็ยชายคนพิเศษ รักใครรักจริง ตลอดจนทุ่มเททั้งตัวและหัวใจนะ และรักเดียวใจเดียว ห่วงใยแฟนมาก เปย์เพื่อเธอ บ้านรถเฮียจัดให้ได้หมด ยกเว้นสอยดาวกะสาวเดือน

    แต่บางคนก็ยังแอบเถียงฉอดๆว่าพอเหรอ??แค่ที่เห็นเวียร์เปย์ให้เบลล่าหนะ แต่บางคนเถียงแทนอีกว่าคนนอกจะไปรู้อะไร แต่ในขณะที่นางเอกรู้เต็มอกและเคยบอกอย่างซึ้งใจว่า “รู้จักกันมาก็หลายปีแล้วเหมือนกัน 5 ปีได้แล้วมั้งตั้งแต่ร่วมงานกันมา วันที่ดี และวันที่ไม่ดีพี่เขาก็มีความปรารถนาดีมาให้เราตลอด”

    นอกจากเบลล่ายังเคยกล่าวว่าตลอดระยะเวลา แม้จะไม่ค่อยได้เจอกันแต่พระเอกก็อยู่เคียงข้างตลอดมาทุกช่วงเวลาทั้งสุขและทุกข์

   เอ้าๆงงเลยดิ คนบอกว่าเห็นแต่เวียร์ยินดีในวันที่เบลล์มีความสุข แล้วตอนไหนที่เบลล์มีความทุกข์แล้วเวียร์มาร่วมต้าน หรือแปลงร่างเป็นฮีโร่ช่วยนางเอกหล่ะตรงไหน??

    หลังค้างคาใจมานมนาน เวลาผ่านไปโฆษกบันเทิง ตัวพ่อ"มดดำ"คชาภา ตันเจริญ แฉกึ่งเม้าท์กลางรายการข่าวใส่ใข่ ถึงความลับซุป'ตาร์ ฟังแล้วรู้เลยว่าทำไม"เบลล่า"ถึงซาบซึ้งและทุกลมหายใจเบลล์มีแต่ลุงเวียร์คนเดียว

    ทั้งนี้มดดำเล่าย้อนว่ากาลครั้งหนึ่งหลายปีมากแล้ว "เบลล์" เคยเป็นเด็กในคอก"เจ๊เอ ศุภชัย" ศรีวิจิตร นักปั้นหมื่นล้าน

    ณ จุดนึงหนูเบลล์จะเดินออกจากอกเจ๊  ข่าวว่าเจ๊โกรธไม่น้อยหนะ และเวียร์นี้หล่ะเป็นฮีโร่ออกหน้าไกล่เกลี่ย กราบขอโทษผจก.แทนเบลล่า บอกอย่าถือสาน้องเลย ครั้งนั้นข่าวว่าผจก.ปรี๊ด โกรธหนักมากขั้นปิดประตูปั๊งๆๆๆใส่หน้าเด็กชายเวียร์ แต่เด็กชายก็แมนและรักแฟนสุดๆยอมทำเพื่อเธอ

    มดดำเล่าช็อตนี้มาเลยเดาช็อตต่อมไปได้เลยใช่ป๊ะ แต่วันนี้พอเท่านี้ก่อนนะ ไม่พูดเยอะไม่ส่องลูกโป่งสีชมพู ดูกุหลาบแดงให้ชื่นใจกันต่อดีกว่า ดีต่อใจวงวารว่าป่ะ