ข่าวข่าวในประเทศ 5 ธันวาคม 2561 เวลา 16:59

สุขสันต์วันพ่อ "เบนซ์" โพสต์แจ้งข่าวดียังรัก-ไม่เลิก "แพท" ติ่งซูมจอระเบิด!?

ต่อมเผือกฟินระเบิดเถิดเทิงกันเลยทีเดียว กลับมาฟินกันแบบมาราธอนกับคู่นี้ ที่ช่วงหลังดูเหมือนจะซุ่มๆ ป๊ะกันไม่ออกสื่อ เพราะไม่อยากถูกจับตา แต่ว่าไม่รอด

     คู่นี้ที่ว่าก็คือคู่สามีภรรยาอลเวง ดาราพิธีกรสาว "แพท" ณปภา ตันตระกูลและนักซิ่ง"เบนซ์ เรซซิ่ง" ที่หลังเกิดเรื่อง เกิดราวเกิดดราม่าใหญ่โตถึงขั้นดาราพิธีกรสาวออกมาประกาศออกสื่อว่ายุติสถานะสามีภรรยา ขอทำหน้าที่แค่เป็นแม่ของลูกชาย"น้องเรซซิ่ง" เพียงอย่างเดียว

     ในขณะที่ฝ่ายชายนั้นไม่ได้ออกมาพูดจาชี้แจงประการใด แต่ได้เก็บข้าวของสัมภาระมุ่งหน้าปฏิบัติธรรม ทำจิตให้สงบ ไม่ตื่นตระหนกหรือรู้สึกกดดันไปกับดราม่าข่าวคราวของตัวเองและครอบครัว ในเวลาเดียวผู้คนสงสัยห่วงใยว่าสถานการณ์ความสัมพันธ์ระหว่างดาราสาวแพทและนักซิ่งเป็นอย่างไร 

     วันก่อนมีภาพดีต่อใจแฟนๆเมื่อเห็นภาพพ่อแม่ลูกได้มีโอกาสพบกันและไปทำกิจกรรมร่วมกัน แต่อันนี้ทั้งคู่ก็ไม่ได้โพสต์ภาพลงโซเชียลใดๆ จะมีเพียงแค่แฟนคลับโพสต์ภาพนี้ลงโซเชียลให้ทุกคนได้ฟิน แต่อาจจะมีบางคนที่ไม่ฟิน สงสัยคือไรอะไรกันแน่ แต่ก็ไม่อยากจะใส่ใจแล้ว บอกปล่อยให้เป็นเรื่องของคนสองคนจะดีกว่า 

     แต่ท่ามกลางแรงลุ้นของหลายๆคน ท่ามกลางความเงียบสงบ  ก็พบว่ามีบางสิ่งบางอย่างที่ถือว่าเป็นข่าวดีอีกข่าวหนึ่ง ที่ทุกคนเห็นแล้วก็ได้มโนชื่นใจ ที่ในวันนี้ 5 ธันวาคม 61 "ป๋าเบนซ์ เรซซิ่ง"ได้โพสต์ภาพคู่ลูกชายลงไอจี พร้อมกับแคปชั่นที่อ่านแล้ว น่ารักอ่ะโดยเขียนว่า

     พูดเลยว่าโพสต์นี้ยอดไลค์เป็นแสน "แพท ณปภา" เองก็มากดไลค์ ส่วนแฟนคลับก็กดทั้งไลค์ทั้งเลิฟ ทั้งคอมเม้นท์ อ่านแล้วใจเต้น โดยตั้งข้อสังเกตุที่พูดเลยว่าอกสั่นฝันดีๆว่า...ภาพนี้ดูแล้วก็น่ารักดี แต่ลึกๆ เกินความน่ารักเพราะมันสื่อความรักความผูกพันระหว่างคนสองคนที่ยังคงมีต่อกัน ตัดกันไม่ขาดและทั้งคู่ก็ยังรักกันไม่ได้เลิกรากัน อย่างที่บางคนคาดคิดและหวาดกลัว  

    ทั้งนี้ ทั้งนั้นก็ดูจากแหวนแต่งงานที่เบนซ์สวมติดนิ้วซ้าย  ที่แฟนคลับก็ยังตั้งข้อสังเกตต่อว่าไม่ใช่เบนซ์เท่านั้นที่ยังสวมแหวนแต่แพท-ณปภาเองก็ไม่ได้ถอดแหวนวงนี้ออกจากตัวเช่นกัน 

     สุขสันต์วันพ่อนะแฟนๆสยามดาราและแฟนคลับเบนซ์-แพท คนรักน้องเรซซิ่ง

 

อินสตาแกรม : pat_napapa, benzracing
เพจ : Akarapapa_racingfamily