ข่าวข่าวในประเทศ 5 ธันวาคม 2561 เวลา 15:06

หลุดอีกแล้ว!! "เวียร์-เบลล่า" อิ่มหนำ ทำวงวารอิ่มใจเมื่อเห็นบางสิ่งบนโต๊ะ!?

นางเอกคนดังแจ้งข่าวดี มีเฮว่าปีนี้ได้เห็น คู่รักข้ามห้วย เสี่ย"เวียร์" ศุกลวัฒน์ คณารศ พระเอก 7 สี และนางเอกวิก 3 พระราม 4 "เบลล่า" ราณี แคมเปน จะมีเรื่องราวดีๆ ข่าวดี ข่าวใหญ่ทำเอาสาวกเวียร์เบลล์ตั้งตารอร้อรอ

     ในระหว่างที่เหล่าสาวกร้องเพลงรอ จนจะได้แชมป์ร้องเพลงอยู่แล้ว ทั้งคู่ก็แจกของหวานคั่นเวลา ด้วยการโพสต์ภาพเดี่ยวเกี่ยวใจติ่ง ผู้ชายถือลูกโป่งสีเหลือง(แต่สาวกบอกว่ามองแล้วเป็นสีชมพู่ต่างหาก)

     ส่วนฝ่ายหญิงกอดกุหลาบสีแดงแนบอก แชะคู่รถที่ว่ากันว่าไม่น่าจะเป็นรถของนางเอกมั้งหรืออย่างไรกันไหนเล่ามาๆ

     หลายคนต่างก็คาดเดาวิพากษ์วิจารณ์ถามว่าทั้ง 2 ภาพ ที่ต่างคนต่างโพสต่างคนต่างแท็กหากันนั้น ให้กันในวาระใด ครบรอบที่คบหากันมาเหรอ...ใช่หรือเปล่า  ใช่หรือไม่? จุดนี้ก็ยังไม่ได้รับคำตอบ  แต่ที่รู้ๆจากการขึ้นยานเลิฟไปแอบดู ก็เห็นตาลุงคนอวดแฟนนั่งตาหวานเยิ้ม เคลิ้มทั้งวัน ทั้งคืน  ส่วนแม่หญิงเบลล่านั้นคาดว่านางเอกคงจะนอนหลับฝันดีทุกคืนเช่นกัน 

     ส่วนความฟินไม่มีหมด ไม่มีหยุดยั้ง งานนี้แฟนคลับที่ว้อนท์ภาพคู่ในโมเม้นท์ชิลๆประสาคู่รักออกเดทดูแล้ว ชื่นตา ดีใจอีหลีเด้อ เมื่อล่าสุดมีภาพหลุด!!! คู่หวานมุ้งมิ้งควงกันไปกินข้าว 2 คน ข่าวว่าเหตุการณ์เพิ่งเกิดขึ้นด้วย

     ชะอุ้ย!เมื่อภาพนี้หลุดออกมา ทำแฟนคลับวงวารลุงกับป้านั่งยิ้มทั้งวันทั้งคืน บอกว่านี่แหละเป็นของขวัญก่อนวันปีใหม่ ก่อนวันคริสต์มาส ที่ดีต่อหัวใจซะเหลือเกิน  แต่ในอีกมุมนึงมีบางคนมองแล้วก็ชื่นชมยินดีในความที่ทั้งคู่นั้นเป็นคนเรียบง่าย ก็ตามที่รู้ๆ เห็นๆว่าทั้งเวียร์และเบลล่าเป็นพระ-นางตัวท็อป ทำงานหาเงินได้เป็นจำนวนมาก ทั้งค่าตัวพรีเซ็นเตอร์ ค่าขนมออกอีเว้นท์  ค่าตัวละคร แต่ดูดิกลับเลือกใช้ชีวิตเรียบง่าย กินง่ายๆอยู่ง่ายๆ เป็นตัวอย่างให้เห็นว่า ถึงจะเด่นดังและมีชื่อเสียงอย่างไรแต่ก็ยังใช้ชีวิตติดดินกินธรรมดา..สาวกเวียร์เบลล่าชูจั๊กกะแร้ซูฮกรัวๆ

 

อินสตาแกรม : bellacampen, weir19, nuchteenza